Văn mẫu “khởi sắc”: Lần này tới Tốc Chiến, người viết cam kết “không troll” nhưng có chút đá xoáy Liên Quân

Văn mẫu “khởi sắc”: Lần này tới Tốc Chiến, người viết cam kết “không troll” nhưng có chút đá xoáy Liên Quân - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, liên tiếp các bài viết với đề tài “khởi sắc” để nói về nhiều tựa game. Bây giờ tới lượt Tốc Chiến VNG.

Nếu là một game thủ và có thói quen đọc các bài viết trên mạng xã hội, không khó để người chơi nhận ra trong thời gian gần đây liên tiếp có các bài viết với nội dung “khởi sắc”. Đã có nhiều cái tên được áp dụng văn mẫu này vào như LMHT, Liên Quân… Và mới đây tới lượt Liên Minh: Tốc Chiến của VNG đang phát hành tại thị trường Việt Nam.

Văn mẫu “khởi sắc”: Lần này tới Tốc Chiến, người viết cam kết “không troll” nhưng có chút đá xoáy Liên Quân - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nếu đọc kỹ những “văn mẫu” này thì người dùng mạng xã hội có thể dễ dàng nhận thấy rằng không ít trong số đó mang giọng điệu “troll”, thậm chí có phần đá xoáy và thêm một chút “mỉa mai”. Thế nhưng, cũng có những bài viết mà người viết tự nhận là review thật lòng, không troll để nói về sự khởi sắc của một trò chơi nào đó. Tốc Chiến là một trong những bài viết mà tác giả đã tuyên bố như vậy. Đương nhiên, có troll thật hay không thì còn tùy thuộc vào cảm quan đánh giá của mỗi người.

Lưu ý: Bài viết dưới đây của người dùng Facebook Giao Linh

“Vì sao Tốc Chiến Mobile ngày càng khởi sắc? (preview thật, không troll)

1. Ngày càng có thêm nhiều champ và items được cập nhật vào game (Lấy từ kho tàng đồ sộ từ LOL PC).

2. Thuộc vũ trụ Runeterra như những con game khác của Rito (Riot), tự sáng tạo collab với chính sự kiện trong cốt truyện.

3. Vì là 1 phần của Runeterra IP nên có cốt truyện phong phú, đồ sộ. Nếu yêu thích Arcane và muốn tìm hiểu vũ trụ Runeterra và không hạp những game khác của Riot, đặc biệt là LOL pc thì có thể thử Wild Rift trên mobile.

Văn mẫu “khởi sắc”: Lần này tới Tốc Chiến, người viết cam kết “không troll” nhưng có chút đá xoáy Liên Quân - Ảnh 2.


4. Gameplay thuộc dạng đa dạng nhất trong các tựa game MOBA mobile nhiều cơ chế mới lạ (cơ chế khóa mục tiêu). Và sớm Riot sẽ thêm cơ chế thay đổi địa hình map theo nguyên tố rồng như LOL pc nên game sẽ càng đa dạng lối chơi hơn, tránh tình trạng chỉ chơi 1 dạng địa hình, 1 meta suốt thời gian dài

5. Giá skin rẻ nhất trong các game MOBA trên điện thoại, nói không với gacha, vòng quay may mắn, muốn skin nào là mua được. Không cần tốn nhiều tiền vào may rủi để có skin mình muốn. Tạo hình 3D nhân vật đẹp mắt có thể zoom ra zoom vào.

6. Sau bao nhiêu bản cập nhật thì game đã không còn tình trạng giật lag như xưa, chơi mượt hơn rất nhiều và đặc biệt nhất là MIC đã quay lại.

7. Tương lai Rito Entertainment sẽ cho ra con MMORPG-Open World thuộc vũ trụ Runeterra đảm bảo sẽ là bom tấn, chơi trc Tốc Chiến để có thể biết trc và hiểu đc cốt truyện game, nhân vật của Runeterra IP.

8. Nhiều giải đấu Esport lớn hơn Riot cam đoan sẽ tổ chức trong 2022 và tương lai.

Đây chỉ là preview WR bản Global còn nếu muốn tốt hơn như máy chủ ổn định, nhiều người chơi hơn tìm trận nhanh hơn, nhiều sự kiện event hấp dẫn ngon hơn thì có thể thử bản Tốc Chiến China”

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM