Vết Cắn Ngọt Ngào Và Top 3 Ngôn Tình Có Nam Chính Bá Đạo Tương Tự

vết cắn ngọt ngào

Nam chính của truyện Vết cắn ngọt ngào không chỉ bá đạo, hắn còn tỏ ra là một tên tra nam cực kỳ đáng ghét, thế nhưng với nữ chính, anh lại không thể giấu được sự giằng co trong lương tâm.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả của SharingFunVN một số nam chính truyện ngôn tình cũng sở hữu tính cách bá đạo ngạo mạn không thua gì Lạc Dật của Vết cắn ngọt ngào.

Nội dung bài viết

  • 1 Vết cắn ngọt ngào
  • 2 Nguyệt dạ hương vi lai
  • 3 Quy luật tình yêu ở mạt thế
  • 4 Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

Vết cắn ngọt ngào

vết cắn ngọt ngào 2

Một thế giới của quý tộc Ma cà rồng, của những con người yếu đuối phải chịu sự thống trị của giống loài đầy quyền năng, truyện Vết cắn ngọt ngào đặt ra một sự phân biệt giai cấp nặng nề, nhưng cũng từ đó, một mối tình đẹp đẽ đã chớm nở.

Nhân vật chính của tựa truyện lãng mạn đầy chông gai này là cô nàng Đỗ Tiểu Sân, cô và em trai từ nhỏ đã sống nương tựa vào nhau, bởi vì từ khi cả hai còn rất nhỏ cha mẹ cô đã bị ma cà rồng sát hại dã man. Bóng ma trong lòng cô chưa bao giờ phai nhạt, lòng căm thù ma cà rồng chỉ có lớn lên từng ngày chứ chưa từng giảm đi chút nào.

Hai chị em sống nương tựa vào nhau, nhưng vì em trai cô bệnh tim cần tiền thuốc, không cách nào khác Tiểu Sân đã phải nhập học ở một học viện dưới quyền kiểm soát của ma cà rồng, nhằm hướng đến các học bổng giá trị.

Cũng chính ở đây, cô đã đụng phải Hoàng tử Ma cà rồng Lạc Dật – “đấng tối cao” mà nữ sinh nào cũng muốn trèo lên, duy mình Tiểu Sân là hết lần này đến lần khác phản kháng dữ dội. Càng phản kháng, cô càng bị buộc chặt vào Lạc Dật và số phận trở thành một phó huyết của anh.

Nguyệt dạ hương vi lai

vết cắn ngọt ngào 3

Cùng là truyện về những anh chàng ma cà rồng như Vết cắn ngọt ngào, truyện Nguyệt dạ hương vi lai cũng có sự xuất hiện của một nam chính ma cà rồng Phương Thanh Nguyệt tính cách vô cùng lãnh khốc bá đạo với nữ chính Vy Vy.

Vốn là một nữ phóng viên làm việc ở tòa soạn nhưng vì tòa soạn đột ngột đóng cửa, làm cho Vy Vy mất nguồn thu nhập chính, đành nhận lời bạn mình sử dụng tài năng chụp ảnh mà đến sân bay “săn ảnh” nam thần. Người mà Vy Vy cần chụp ảnh là cặp anh em Phương Thanh Nguyệt và Phương Thanh Dạ. 

Lần đầu đụng mặt, hai bên đã có không ít hiểu lầm dẫn đến Vy Vy tức giận mà dùng hạ sách chụp ảnh bằng chứng tổng tài xấu tính để uy hiếp Thanh Nguyệt, cứ nghĩ dùng những bức ảnh chụp được bán lại cho Thanh Nguyệt thì Vy Vy sẽ giải quyết được khó khăn tài chính trước mắt, vậy mà cô lại bị vướng vào một vụ rắc rối khác với cặp anh em ma cà rồng bí ẩn này.

Quy luật tình yêu ở mạt thế

vết cắn ngọt ngào 4

Một thế giới hiện đại bỗng chốc đi vào thời kỳ lụi tàn, mạt thế ập đến khiến cho con người ta từ xã hội văn minh đi ngược về thời nguyên thủy, tranh giành nhau từng chút thức ăn nước uống, đánh mất nhân tính. Chỉ những kẻ sở hữu dị năng mạnh mẽ và tài nguyên đồ sộ mới có thể điều khiển kẻ khác. 

Nhân vật chính của truyện Quy luật tình yêu ở mạt thế là Mục Diệc Nhiên, một cô gái lương thiện không cha mẹ, có được một anh người yêu và một cô bạn thân thiết, thế nhưng ở thời mạt thế, vì miếng ăn mà họ đã không ngại đẩy Diệc Nhiên vào con đường bị lăng mạ nhục nhã đến chết. 

May mắn gặp họa không chết lại còn được trùng sinh vào thân thể chính mình ở ba ngày trước khi mạt thế xuất hiện, Diệc Nhiên quyết tâm sẽ sống khác đi và không tin tưởng vào bất cứ người nào nữa. 

Với món bảo bối đã theo cô từ khi vừa chào đời, với bài học xương máu của “kiếp trước”, Diệc Nhiên lần này đã quyết tâm sẽ chỉ sống vì bản thân mình… thế nhưng, một tên mặt than lạnh lùng cao ngạo thô bạo Lãnh Trường Thanh từ đâu lại chen chân vào cuộc đời cô thế này!

Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

vết cắn ngọt ngào 5

Chỉ qua cái tên, truyện Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc, người xem đã phần nào thấy được sự cường bá của nam chính Tư Thần, ở điểm này thì nếu nói ma cà rồng Lạc Dật của Vết cắn ngọt ngào ác thứ hai, người tranh thứ nhất chỉ có thể là Tư Thần.

Nữ chính của truyện là Cố Hề Hề, một cô gái thiện lương trong sáng nhưng lại bị một cô bạn người mẫu danh tiếng nhưng tâm địa độc ác hãm hại, người này đã không ngại ngần mà “dâng” Hề Hề lên tình nhân Tư Thần của cô như một “món quà” tạ lỗi. 

Tư Thần, một tổng giám đốc danh tiếng lẫy lừng nhưng tính cách cực xấu, anh dùng một tờ chi phiếu 5 triệu để “bịt miệng” Cố Hề Hề sau sự cố “nhầm đối tượng hoan ái” đêm trước đó. 

Thế nhưng, có vay ắt có trả, trước mắt Tư Thần tỏ ra hết sức tàn nhẫn vô tình, thì càng về sau càng không thể thoát khỏi “kiếp thê nô” với nữ chính Cố Hề Hề.

4 tựa truyện ngôn tình vừa được giới thiệu trên tuy có nam chính “khó ưa khó gần” nhưng nam chính của truyện Vết cắn ngọt ngào, nhưng càng về sau diễn biến của mỗi truyện lại đi theo những hướng tách biệt, hứa hẹn đem đến một bữa tiệc đầy sắc thái bi hài hỉ nộ ái ố cho độc giả.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM