Vì “đạo đức nghề nghiệp”, 5 diễn viên nổi tiếng này đã liều lĩnh “lừa dối” cả thế giới về vai diễn của mình trong phim siêu anh hùng

Vì đạo đức nghề nghiệp, 5 diễn viên nổi tiếng này đã liều lĩnh lừa dối cả thế giới về vai diễn của mình trong phim siêu anh hùng - Ảnh 1.

Để giữ bí mật, những diễn viên này đã liều lĩnh nói dối các fan hâm mộ về vai diễn của mình trong một bộ phim siêu anh hùng.

Không thể phủ nhận rằng phim siêu anh hùng hiện đã trở thành thể loại phim ăn khách trong hơn 10 năm trở lại đây. Đó là lý do tại sao, ngày càng nhiều người tò mò về các thông tin xung quanh các bộ phim. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, các hãng phim làm phim siêu anh hùng, đặc biệt là Marvel Studios luôn giữ bí mật tuyệt đối về các dự án phim của mình.

Các diễn viên hoặc nhà làm phim tham gia vào dự án thường sẽ ký một thỏa thuận yêu cầu họ giữ bí mật về bộ phim mà họ đóng vai chính. Chính vì vậy, trong một số trường hợp các diễn viên phải “lừa dối” các fan một số thông tin về vai diễn của mình.

1. Jonathan Majors (Kang the Conqueror)

Vì đạo đức nghề nghiệp, 5 diễn viên nổi tiếng này đã liều lĩnh lừa dối cả thế giới về vai diễn của mình trong phim siêu anh hùng - Ảnh 1.

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2020, có thông tin rằng Marvel Studios đã chính thức chiêu mộ Jonathan Majors vào vai Kang the Conqueror trong Ant-Man and the Wasp: Quantumia. Thế nhưng sau đó vào ngày 25 tháng 9 năm 2020, Majors phủ nhận tin này thông qua một cuộc phỏng vấn trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon. Sau một hồi tranh cãi, Marvel Studios cuối cùng đã thông báo vào Disney Investor Day rằng Majors sẽ chính thức đóng vai Kang trong Quantumia.

Có thể thấy Majors rõ ràng không chỉ phủ nhận một lần sự tham gia của anh ấy trong dự án MCU. Vào tháng 6, trong một cuộc phỏng vấn với Variety , Majors đã một lần nữa phủ nhận rằng anh sẽ xuất hiện với vai Kang trong loạt phim Loki. Và sự thật như chúng ta đã thấy, Majors thậm chí còn xuất hiện với tư cách một nhân vật quan trọng trong series Loki.

2. Jason Momoa (Aquaman)

Vì đạo đức nghề nghiệp, 5 diễn viên nổi tiếng này đã liều lĩnh lừa dối cả thế giới về vai diễn của mình trong phim siêu anh hùng - Ảnh 2.

Jason Momoa đã từng xuất hiện với vai Aquaman trong Batman v Superman: Dawn of Justice (2016). Hai năm trước khi ra mắt bộ phim, vào tháng 1 năm 2014 đã có một tin tức xuất hiện nói rằng Momoa đang được nhắm đến để đóng vai Aquaman. Thế nhưng khi được MTV phỏng vấn, Momoa khẳng định chắc nịch rằng đó chỉ là tin đồn . Để làm cho nó trông thuyết phục hơn, Momoa thề và sẵn sàng bị người phỏng vấn đấm vào mặt nếu điều đó là sự thật.

Vâng thế nhưng sau mọi lời thề thì Momoa thực sự xuất hiện với tư cách khách mời trong Batman v Superman. Vào năm 2018, Momoa cuối cùng đã thừa nhận rằng anh ấy đã nói dối vào năm 2014 vì anh ấy đã hứa với Zack Snyder (đạo diễn của Batman v Superman ) sẽ giữ bí mật về vai diễn của mình.

3. Hailee Steinfeld (Kate Bishop)

Vì đạo đức nghề nghiệp, 5 diễn viên nổi tiếng này đã liều lĩnh lừa dối cả thế giới về vai diễn của mình trong phim siêu anh hùng - Ảnh 3.

Hailee Steinfeld sẽ ra mắt trong MCU với vai Kate Bishop thông qua loạt phim Hawkeye dự kiến phát sóng từ ngày 24 tháng 11 năm 2021. Tin tức về việc Steinfeld được chọn vào vai Kate đã thực sự xuất hiện từ tháng 9 năm 2019. Nhưng vào tháng 11 năm 2019 khi được phỏng vấn bởi Radio Times, Steinfeld đã phủ nhận rằng cô sẽ đóng vai Kate trong loạt phim Hawkeye .

Giống như Jonathan Majors, Marvel Studios cuối cùng đã xác nhận Steinfeld là Kate thông qua sự kiện Disney Investor Day được tổ chức vào tháng 12 năm 2020.

4. Marion Cotillard (Talia al Ghul)

Vì đạo đức nghề nghiệp, 5 diễn viên nổi tiếng này đã liều lĩnh lừa dối cả thế giới về vai diễn của mình trong phim siêu anh hùng - Ảnh 4.

Marion Cotillard ban đầu được công bố là người tình của Bruce Wayne, Miranda Tate trong The Dark Knight Rises (2012). Người hâm mộ DC sẽ biết rằng Miranda không phải là một nhân vật trong truyện tranh. Đó là lý do tại sao, nhiều người nghi ngờ rằng Miranda thực sự là biệt danh của một nhân vật trong truyện tranh.

Trước đó đã có tin Cotillard sẽ đóng vai Talia al Ghul trong The Dark Knight Rises. Tuy nhiên, vào năm 2011, Cotillard đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và khẳng định Miranda không phải là một nhân vật được lấy từ truyện tranh. Sau khi The Dark Knight Rises được phát hành, dự đoán của người hâm mộ hóa ra là đúng, Miranda hóa ra là Talia al Ghul, con trai của Ra’s al Ghul.

5. Tatiana Maslany (She-Hulk)

Vì đạo đức nghề nghiệp, 5 diễn viên nổi tiếng này đã liều lĩnh lừa dối cả thế giới về vai diễn của mình trong phim siêu anh hùng - Ảnh 5.

Marvel Studios chắc chắn sẽ phát hành loạt phim She-Hulk. Từ tiêu đề chúng ta có thể hiểu loạt phim này sẽ giới thiệu She-Hulk hoặc Jennifer Walters đến MCU. Đối với những ai chưa biết, Jennifer là em họ của Bruce Banner hoặc Hulk. Vào tháng 9 năm 2020, có tin tức cho biết Marvel Studios đã chính thức chiêu mộ Tatiana Maslany vào vai She-Hulk trong MCU.

Tuy nhiên, vào tháng 10 năm 2020, Maslany phủ nhận rằng anh sẽ đóng vai She-Hulk. Maslany nghĩ rằng tin tức về cô chỉ là một thông cáo báo chí mất kiểm soát. Sau khi né tránh, Marvel Studios cuối cùng đã thông báo rằng Maslany chính thức là She-Hulk tại sự kiện Disney Investor Day vào tháng 12 năm 2020. Dự án She-Hulk hiện đang được sản xuất, vì vậy hiện tại vẫn chưa có cái nhìn thoáng qua về Maslany trong vai She-Hulk. Theo dự kiến bộ phim sẽ được phát hành trên Disney + vào năm 2022.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM