Vì sao đại đa số game mới phát hành đều có nạp đầu?

image_2021-12-06_14-01-30-1646323438-98

Nạp đầu trong game mobile là gì? Và tại sao nó luôn xuất hiện trong tất cả các trò chơi online được phát hành. Hãy cùng Game4V tìm hiểu lý do.

Đầu tiên, dành cho bạn nào là người chơi hệ “nông dân chăm chỉ” và nói không với nạp thẻ thì sự kiện nạp lần đầu là phần quả của việc người chơi tham gia vào trò chơi và ngay khi lần đầu tiên nạp thẻ cào để đổi lấy đơn vị trao đổi trong trò chơi (tiền, vàng, kim cương,…) sẽ được nhận một ưu đãi cực lớn từ phía nhà phát hành trò chơi.

Nó là những ưu đãi tặng thêm các đơn vị trao đổi của trò chơi hoặc các item trang bị cho nhân vật của trò chơi hay vô số cách khuyến mãi khác để người chơi có thể bỏ tiền vào trong trò chơi đó. Vậy tại sao trò chơi nào cũng áp dụng cách này?

Vì sao đại đa số game mới phát hành đều có nạp đầu?

Đầu tiên như Game4V đề cập ở trên, nó sẽ có lượng item đáng kể đối với một người mới chơi, nó sẽ là bàn đạp tốt để người chơi mới có thể dễ dàng tiếp cận và tham gia trải nghiệm trò chơi một cách tốt hơn. Thay vì phải dành quá nhiều thời gian để cày cuốc thì việc lựa chọn bắt đầu với một vài trang bị và phụ kiện vật phẩm sẽ hỗ trợ nhiều trong quá trình chơi game của người chơi.

Thứ hai có thể nói tới chính là việc giữ chân và tạo ấn tượng đầu cho các game thủ. Bởi vì những tựa game mới ra mắt sẽ khó lòng để lại ấn tượng thực sự sâu sắc trong mắt người chơi để họ có thể tìm và quay lại trải nghiệm ở lần sau. Việc tặng vật phẩm nạp lần đầu nó không quá nhiều, cũng không quá ít sẽ khiến cho các game thủ cảm thấy kích thích sự ham muốn sở hữu nhiều vật phẩm xịn hơn từ đó họ sẽ cày cuốc nhiều hơn hoặc nạp tiền nhiều hơn. Đương nhiên những điều trên đều có ích cho trò chơi và nhà phát hành.

Thứ ba chính là việc đánh vào tâm lý ham muốn sở hữu cho mình những vật phẩm thật mạnh mẽ và đẹp mắt thì việc tặng trước như một phép thử để người chơi cảm thấy được kích thích và đơn giản chỉ việc nến người chơi đó muốn sở hữu nhiều hơn họ sẽ càng ngày càng nạp nhiều hơn để leo top bảng xếp hạng hay những mục tiêu sở hữu các item trong trò chơi.

Vì sao đại đa số game mới phát hành đều có nạp đầu?

Thứ tư cũng một phần chính là việc nạp thẻ sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự lớn dành cho những người chơi không nạp. Họ nạp lần đầu và họ sẽ khởi đầu trờ chơi ở một vạch khác mà có lợi thế hơn ít nhiều so với người chơi không nạp. Hay cộng đồng game thủ thường xếp nó vào thể loại game “pay to win”. Bạn sẽ nạp thẻ và khả năng cao chiến thắng sẽ đến với bạn một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Và cuối cùng, việc nạp thẻ nhiều hay không trên một tựa game mobile mới ra mắt cũng sẽ đánh giá được một phần sức hút của trò chơi đối với cộng đồng. Nhìn vào những con số biết nói đấy hoàn toàn đánh giá được độ thu hút và sự quan tâm đầu tư của người chơi và cả nhà phát hành.

Nhìn chung lại có rất nhiều lý do những tất cả đều là việc có ích cho cả game thủ và nhà làm game nên việc thêm tính năng nạp thẻ và phần quà nạp lần đầu cho trò chơi là việc tất yếu.

game mobile game mobile hay game MOBILE HOT Nạp đầu

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM