Vì sao Noah Heart tự tin cạnh tranh với Genshin Impact khi ra mắt ngày 28/07?

Noah Heart ấn định ngày ra mắt.

Archosaur Games cuối cùng đã công bố ngày ra mắt chính thức của dự án mới nhất của mình, Noah Heart, một MMORPG di động UE.

Trò chơi sẽ có bản phát hành đến một số khu vực của EU vào ngày 14 tháng 07 cho Android và sau đó phát hành vào ngày 28 tháng 07 cho phần còn lại ở những nơi khác.

Noah Heart là một trò chơi MMO phiêu lưu giả tưởng, có được tất cả các điểm nổi bật để cạnh tranh với game bom tấn hiện nay Genshin Impact.

Được tạo ra bằng cách sử dụng phiên bản thứ 4 của Unreal Engine, đồ họa có chất lượng 3A và Archosaur tin với sản phẩm của mình bằng hình ảnh đáng yêu trong môi trường quần xã sinh vật khổng lồ khác nhau.

Noah Heart ấn định ngày ra mắt.

Noah Heart ấn định ngày ra mắt.

Noah Heart lấy bối cảnh ở một thế giới hậu văn minh có tên là Noah. Người dùng sẽ sử dụng chủ đề thế giới mở của trò chơi để có quyền truy cập không giới hạn để khám phá thế giới được cho là được xây dựng xoay quanh khu vực giả tưởng. Người dùng có toàn bộ quyền tự do khám phá, xây dựng và thiết kế mọi thứ theo sở thích sáng tạo của mình.

Noah Heart tập trung vào hoạt động chiến đấu và có cách tiếp cận với game thủ thông qua sự tự do của nhân vật. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về vũ khí và không có giới hạn nào. Bạn sẽ sử dụng các kỹ năng một cách tuỳ chỉnh thoải mái nhất trong khi chiến đấu.

Noah Heart có các mô hình nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ thông thường của game RPG, đã trở thành xu hướng trong ngành công nghệ game. Trò chơi được thiết lập để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với đồ họa và lối chơi của nó.

Cộng đồng game thủ đang mong đợi màn ra mắt của Noah Heart.

Người chơi có thể đăng ký trước Noah Heart ngay bây giờ trên App Store và Google Play cũng như trước ngày phát hành 28 tháng 07.

Trong năm qua, Noah Heart do Archosaur Games đã gây tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp game. Trò chơi của họ đã trở thành một trong những tựa game được mong đợi nhất trong năm nay với sự đánh giá cao về đồ họa và cốt truyện đối đầu với những tựa game nổi tiếng toàn cầu hiện có trong ngành. Game đủ sức cạnh tranh với kỳ phùng địch thủ Genshin Impact.

Trang chủ: https://noahsheart.archosaur.com/

Archosaur Games game Noah Heart Noah Heart

Theo: Game4v

Facebook