Vì Thích S.E.X, Rikka Ono 2k2 Đã Debut Trở Thành Idol JAV

Vì Thích S.E.X, Rikka Ono 2k2 Đã Debut Trở Thành Idol JAV

Mới đây ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản vừa đón chào tân binh Rikka Ono. Cô nàng 2k2 này được đánh giá cao bởi ngoại hình xinh đẹp và là làn gió tươi trẻ đầy tiềm năng cho làng JAV.

Rikka Ono thiên thần “damdang” mới nổi đam mê chuyện ấy

Rikka tham gia ngành phim cấp 3 vào giữa năm 2020 hiện tại đang là cái tên hot nhất. Cô nàng sinh năm 2002 này  hiện đang được quản lý bởi bởi công ty Moodyz. Điều này đồng nghĩa hình ảnh của cô nàng thuộc độc quyền của Moodyz. Cô nàng chia sẻ lý do trở thành diễn viên phim nóng là vì cô rất thích s.e.x.

Rikka cực đáng yêu

Rikka dễ thương khi ở trường quay

Từ khi chính thức gia nhập dàn Idol JAV Rikka kiếm được một lượng fan cực lớn. Điều đó phần nào nhờ nhan sắc trẻ trung, đáng yêu của cô nàng. Rikka chỉ cao 1m48 sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 81 – 58 – 82. Với gương mặt học sinh và body phụ huynh này Rikka đã khiến bao anh em tốn khăn giấy mỗi đêm.

Gương mặt xinh đẹp của cô nàng 2k2

Hình ảnh debut của Rikka

Rikka khoe anhrkhoar thân

Vòng 1 khủng của Rikka

Rikka thời còn là học sinh

Rikka Ono trong bộ phim đầu tay

Ngọc nữ Rikka Ono

Tân binh trẻ nhất JAV

Người đẹp 2k2 của làng phim người lớn

Rikka chia sẻ việc thích s.e.x

Theo thông tin SharingFunVN cập nhật được tại bảng xếp hạng những cái tên đắt giá nhất trong lĩnh vực phim 18. Rikka Ono chiếm ngay top đầu xếp ngang các đàn chị như Eimi Fukada hay Yua Mikami. Điều này đã chứng minh tiềm năng của cô nàng tân binh trẻ nhất lịch sử JAV.

Theo Truyenvn

Facebook