Video đặc biệt dành cho Jujutsu Kaisen nhân dịp tập 21 được phát hành

Video đặc biệt dành cho Jujutsu Kaisen nhân dịp tập 21 được phát hành
Đánh giá post

Mới đây thì nhà xuất bản của Jujutsu Kaisen đã phát hành một video dạng kỷ niệm nhân dịp tập 21 của bộ truyện được lên kệ tại Nhật.

Jujutsu Kaisen hiện vẫn đang là bộ manga thống trị doanh thu trong năm nay (với hơn 12 triệu bản bán ra theo thống kê của Orion), vì vậy mỗi khi tập truyện mới ra mắt thì nó đều sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý và nhận được quan tâm rất lớn của cộng đồng.

Jujutsu Kaisen chuẩn bị bước vào Arc tiếp theo mang tên Culling Game và tập mới nhất của bộ truyện sẽ hứa hẹn xuất hiện nhiều tình huống hấp dẫn, và để chào mừng Tập 21 lên kệ trên khắp Nhật Bản thì mới đây nhà xuất bản của bộ truyện đã phát hành một video kỷ niệm. Culling Game được tác giả xác nhận là một trong những phần truyện thú vị nhất mặc dù nó không hoang dã như phần Sự cố Shibuya, nhưng tổng thể thì diễn biến của truyện sẽ dữ dội hơn nhiều chỉ do sự góp mặt của toàn bộ nhân vật trong Jujutsu Kaisen.

Culling Game sẽ bao gồm rất nhiều trận chiến hấp dẫn và một trong số đó sẽ xuất hiện trong tập 21 vừa được phát hành. Và chắc hẳn rằng doanh thu của manga Jujutsu Kaisen sẽ còn tăng mạnh trong nửa đầu năm 2023 với những diễn biến đang ngày càng hấp dẫn hơn.

Video đặc biệt dành cho Jujutsu Kaisen nhân dịp tập 21 được phát hành

Video đặc biệt dành cho Jujutsu Kaisen nhân dịp tập 21 được phát hành

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành bởi Shueisha và đã có 21 tập truyện được xuất bản tính đến tháng 12 năm 2022. Câu chuyện theo chân Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một nguyền hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Chú thuật hồi chiến là câu chuyện nối tiếp tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Chú thuật hồi chiến 0). Một bản chuyển thể anime do MAPPA sản xuất đã phát sóng mùa đầu tiên trên truyền hình từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021; mùa thứ hai dự kiến lên sóng vào năm 2023.

Tính đến tháng 5 năm 2021, Jujutsu Kaisen được ghi nhận bán ra hơn 50 triệu bản manga, bao gồm cả bản kỹ thuật số và trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất.

Trong vũ trụ Chú thuật hồi chiến, tất cả sinh vật sống đều phát ra một loại năng lượng được gọi là chú lực, sinh ra từ cảm xúc tiêu cực chảy đều trong cơ thể. Những người bình thường không thể kiểm soát được dòng chảy này trong cơ thể họ. Hậu quả là họ để cho chú lực phát tán ra ngoài, hình thành nên nguyền hồn, một chủng sinh vật có dã tâm làm chuyện tai ác với nhân loại. Nguyền hồn xuất hiện dưới hình thù những con quái vật ghê rợn.

Chú thuật sư là những người có khả năng kiểm soát dòng chảy chú lực trong cơ thể họ, cho phép họ sử dụng chú lực theo ý muốn cũng như giảm thiểu sự phát tán của nó. Chú thuật sư và nguyền hồn cấp cao có thể tinh luyện loại năng lượng này và sử dụng nó để thực hiện chú thuật thức. Loại thuật thức này dường như là đặc thù với mỗi cá nhân hoặc gia tộc của họ. Bành trướng lĩnh vực là một dạng nâng cấp của chú thuật thức, qua đó chú thuật sư có thể sử dụng chú lực để tạo dựng nên một kết giới bao trùm khu vực xung quanh. Trong kết giới đó, mọi đòn tấn công của người sử dụng nó trở nên mạnh hơn.

>>> Xem Thêm: Top 10 manga có doanh số bán chạy nhất tại Nhật Bản trong năm 2022

>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Jujutsu Kaisen Jujutsu Kaisen manga

Theo: Game4v

Facebook