Video so sánh Senua của Saga Hellblade 2 cho thấy đồ họa đã phát triển đến mức nào

Saga Hellblade 2

Một video mới của Saga Hellblade 2 của Ninja Theory đã cho thấy đồ họa ấn tượng, đặc biệt là khi so sánh với phần tiền nhiệm năm 2017.

Hellblade: Senua’s Sacrifice nhắc nhở ngành công nghiệp game rằng vẫn còn nhiều người yêu thích những trải nghiệm chơi đơn, có thị trường không hề nhỏ. Trong một thế giới mà các tựa game nhiều người chơi đang trở nên nổi bật hơn và các trận chiến cũng như giao dịch ngày càng trở nên quan trọng, thì thực tế là các tựa game chơi đơn hoàn toàn như Hellblade 2: Senua’s Saga sẽ xuất hiện trên các console thế hệ tiếp theo là một điều dễ dàng đối với nhiều game thủ.

Được nhà phát triển người Anh Ninja Theory tự mô tả là “trò chơi AAA độc lập”, tựa game Hellblade gốc pha trộn nhiều thể loại, bao gồm chặt chém, giải câu đố và tâm lý kinh dị, đặc biệt là trò chơi thứ hai được người hâm mộ ca ngợi vì đã tạo ra một trải nghiệm kỳ lạ bằng cách pha trộn và chỉnh sửa âm thanh khi nhân vật chính Senua nghe thấy giọng nói của “Furies” trong đầu cô ấy. Trò chơi đã được đón nhận tích cực với nhiều dự đoán cho Hellblade 2, được công bố tại The Game Awards vào năm 2019.

Hai năm sau, trong The Game Awards 2021, với Hellblade 2 một lần nữa giới thiệu một số cảnh game mới. Nhân dịp này, người hâm mộ đã rất ấn tượng với độ nét và thật của đồ họa được thể hiện trong trailer mới về trò chơi, đến nỗi một người dùng đã quyết định so sánh đồ họa của của game với phần đầu tiên, với đồ họa mà người chơi có thể mong đợi để trải nghiệm khi trò chơi cuối cùng đã được phát hành.

Saga Hellblade 2

Senua’s Saga: Hellblade 2 đang được phát triển cho PC và Xbox Series X/S.

Đoạn phim của Hellblade 2 cho thấy Senua và một số nhân vật vô danh khác xung quanh cô ấy đang truy đuổi một con troll khổng lồ, hình tượng khủng khiếp với một cái chân bị mất và những vạt da lớn treo ở ngực và ruột của nó. Con quái vật lớn hơn người thật được tạo ra với sự hợp tác của nhóm hiệu ứng hình ảnh Ziva Dynamics của Canada. Tại buổi giới thiệu, người hâm mộ đã vô cùng ấn tượng với độ trung thực của đồ họa trên màn hình, thể hiện những hình ảnh được cung cấp bởi Unreal Engine 5.

Chủ nghĩa đồ họa hiện thực của Hellblade thường là một khía cạnh quan trọng trong lối chơi của nó. Những khuôn mặt, quái vật và hình ảnh thực tế giúp nhà phát triển Ninja Theory tạo ra thế giới đen tối và nghiệt ngã của Hellblade, đồng thời cho phép người chơi có cái nhìn chính xác hơn về thứ mà game hiếm khi chạm tới: sức khỏe tâm thần. Sự lo lắng và nghi ngờ của Senua trở thành trung tâm khi người chơi điều khiển cô ấy trong nhiệm vụ cứu người yêu đã chết của cô ấy khỏi Hela. Rối loạn tâm thần kể từ đó đã trở thành một khía cạnh cốt lõi của những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ trải nghiệm của Hellblade, và chắc chắn sẽ đóng một vai trò trong phần tiếp theo. Là tựa game tự xuất bản đầu tiên của Ninja Theory, Hellblade là sự khởi đầu của các trò chơi trước đó như DmC năm 2013 :Devil May Cry và bây giờ nhiều người đang hy vọng Hellblade 2 sẽ tiếp nối thành công của người tiền nhiệm của nó.

Xem thêm: Alan Wake 2 sẽ là một trải nghiệm kinh dị nặng đô với xếp hạng M

Hellblade Ninja Theory Saga Hellblade 2 Senua’s Saga: Hellblade II

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM