Viper: ‘Một mình Canyon đã đủ khiến DK trông thật đáng sợ’

Viper: 'Một mình Canyon đã đủ khiến DK trông thật đáng sợ' - Ảnh 1

– Chúc mừng EDG đã lọt vào trận chung kết. Cảm xúc của bạn là gì?

Xin cảm ơn. Cảm xúc đầu tiên… tôi thực sự vô cùng hạnh phúc. Bằng cách nào đó, chúng tôi đã giành được chiến thắng trong tối nay. Việc vào đến trận chung kết giống như một giấc mơ thành hiện thực vậy. Tôi rất hài lòng với kết quả này.

– Trận đấu đã diễn ra đủ 5 ván. Bạn có bị áp lực gì khi đối đầu với GEN không?

Trước trận đấu hôm nay, chúng tôi đã nghĩ sẽ thắng 3-1, nhưng không ai biết trước mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào. Tôi cũng không ngờ rằng trận đấu hôm nay sẽ diễn ra đủ 5 ván. Xuyên suốt loạt BO5, tôi luôn nhắc nhở bản thân, không được để kết quả của ván trước ảnh hưởng đến ván sau.

Viper: 'Một mình Canyon đã đủ khiến DK trông thật đáng sợ' - Ảnh 1
Theo Viper, EDG đã dự đoán kết quả của trận bán kết với GEN là 3-1.

– Khoảnh khắc nào ở ván 5 khiến bạn cảm thấy EDG sẽ giành chiến thắng chung cuộc?

Chúng tôi định dùng “Vòng Xoáy Không Gian” để tiến vào nhà chính của GEN và kết thúc trận đấu. Nhưng chúng tôi đã làm “sai” một chút. Đó là khoảnh khắc tôi biết rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

– EDG đã gặp khó khăn trước lựa chọn Lee Sin và Renekton của GEN trong ván 2 – 3, nhưng đã khắc chế chúng rất tốt trong ván 4 – 5. Vậy, kế hoạch thi đấu của EDG đã thay đổi những gì?

Trong ván đấu đầu tiên, tôi đã không thực hiện được những pha thiết lập cần thiết. Màn trình diễn của chúng tôi cũng không đạt mức hoàn hảo. Vì vậy, dù giành chiến thắng, tôi vẫn đoán được sự khó khăn trong những ván đấu sau. Sang ván 2 – 3, chúng tôi tin rằng mình có thể đối phó tốt với Lee Sin, nhưng sự thật thì không như vậy. Do đó ở ván 4 – 5, chúng tôi quyết định cấm nó đi.

– Bạn có đoán được việc GEN sẽ thả ra bộ đôi Lucian – Nami?

Tôi đoán rằng họ sẽ thả ra một lựa chọn mạnh ở đường dưới. Nhưng tôi không ngờ họ sẽ chơi Miss Fortune – Lulu. Tôi rất tự tin vào ván đấu đó và biết rằng chiến thắng sẽ thuộc về chúng tôi miễn là tôi chơi tốt.

– Jhin vẫn là một lựa chọn bất bại ở bán kết. Bạn nghĩ gì về vị tướng này?

Vị tướng này thực sự thú vị. Không những vậy, nó còn là xạ thủ mạnh nhất bên cạnh Aphelios. Khả năng hỗ trợ đồng đội từ xa bằng “Sân Khấu Tử Thần” và “Nét Vẽ Chết Chóc” khiến nó trở nên hoàn hảo ở meta này.

– Bạn sẽ phải đối mặt với nhà đương kim vô địch DK trong trận chung kết. Đây cũng là trận chiến mang tính biểu tượng giữa 2 đội mạnh nhất LCK và LPL. Bạn dự đoán trận đấu sẽ diễn biến thế nào?

Thành thật mà nói, tôi biết rằng chúng tôi sẽ gặp nhau như thế này trong trận chung kết. Tôi rất vui vì được đối đầu với DK. Tôi không thể đoán trước được diễn biến, nhưng chúng tôi đã cải thiện rất nhiều trước khi gặp họ. Mặc dù họ rất mạnh nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

– Bạn mong đợi điều gì khi đối đầu DK trong trận chung kết?

Tôi đã xem trận bán kết giữa DK vs T1. Canyon thật sự quá xuất sắc. Chỉ mình anh ấy thôi đã khiến DK trở thành một đội rất đáng sợ. Bên cạnh đó còn có ShowMaker.

– Bạn nhận định gì về trận chung kết?

Tôi hy vọng chúng tôi có thể tạo nên một trận chung kết hay nhất từ ​​trước đến nay. Và rõ ràng, tôi hy vọng chúng tôi có thể giành được chức vô địch.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM