Vtuber Amane Kanata trở lại hoạt động sau thời gian dài điều trị COVID-19

Amane Kanata là ai

Amane Kanata là ai?

Amane Kanata là ai

Amane Kanata là Vtuber người Nhật thuộc Hololive. Cô nằm trong thế hệ Vtuber thứ tư, ra mắt cùng đợt với bốn Vtuber khác là Tsunomaki Watame , Tokoyami Towa , Kiryu Coco và Himemori Luna.

Amane Kanata là một thiên thần tập sự 18 tuổi đang theo học tại Học Viện Celestial. Cô có tính cách ngọt ngào, thân thiện và rất thích chọc ghẹo khán giả lẫn các đồng nghiệp của mình. So với các Vtuber khác thì Amane Kanata như một đứa trẻ vậy: ai cũng sợ cô bị vấy bẩn bởi sự “bẩn bựa” của các Vtuber còn lại.

Sau hơn hai năm hoạt động kể từ ngày 27 tháng 12 năm 2019, Amane Kanata đã nhanh chóng trở thành một trong những Vtuber được yêu thích nhất. Các fan đặt cho cô rất nhiều biệt danh như Kanatan, Pp Tenshi, Kana-kana,Gorilla,… để thể hiện tình cảm của họ. Tính đến ngày 27 tháng 7 năm 2021, Amane Kanata đã có hơn 1 triệu người đăng ký trên kênh Youtube của mình.

Các waifu Vtuber phiên bản đời thật sẽ trông như thế nào?

Amane Kanata trở thành F0

Amane Kanata bị covid

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2022, đúng vào ngày lễ tình nhân Valentine, Amane Kanata bất ngờ thông báo cô đã dương tính với COVID-19 và phải tạm ngừng hoạt động đến ngày 23 tháng 2. Tuy nhiên, do tình trạng sức khỏe không cho phép, Amane Kanata buộc phải tiếp tục tạm nghỉ. Trong suốt thời gian này, nữ Vtuber vẫn kiên trì hoạt động trên kênh Youtube để “báo cáo” các hoạt động thường ngày của mình nhằm giao lưu và trấn an người hâm mộ.

Amane Kanata trở lại hoạt động!

Amane Kanata quay lại sau khi bị covid

Sau gần 2 tháng dưỡng bệnh, Amane Kanata bất ngờ thông báo trên trang Twitter cá nhân rằng tình trạng sức khỏe của cô đã khá hơn. Sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ và người quản ý, Amane Kanata sẽ quay trở lại livestream vào ngày 16 tháng 4 năm 2022. Cô nàng cũng không quên cảm ơn các khán giả đã luôn động viên cũng như thể hiện lòng biết ơn với người bạn cùng phòng thông qua hình ảnh minh họa trên.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM