VTuber Cy Yu sẽ lồng tiếng một nhận vật mới trong gensin impact

Đánh giá post

VTuber Cy Yu sẽ lồng tiếng một nhận vật mới trong gensin impact

SharingFunVN – Kể từ khi phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2020, Genshin Impact đã trở thành một trong những game di động miễn phí hấp dẫn nhất. Mặc dù người chơi không nhất thiết phải chi tiền cho game nhập vai, nhưng các nhân vật mới và thú vị sẽ lôi kéo người chơi tiếp cận vi tiềb để thu về cả một đội những nhân vật mạnh nhật. Do có đội hình nhân vật khổng lồ, game cần tuyển nhiều diễn viên lồng tiếng. Cả hai diễn viên lồng tiếng nổi tiếng và tương đối vô danh đều tạo nên dàn diễn viên của Genshin Impact. VTuber Cy Yu là nam diễn viên mới nhất công bố vai diễn người sử dụng thương hệ lôi năm sao của Genshin Impact – Cyno.

Ngoài chú thích của tweet, Cy Yu còn đính kèm một bức ảnh của nhân vật năm sao có thể chơi được trong tương lai, được mô tả là “Người phán xét bí mật.” Bắt nguồn lần đầu tiên ở Nhật Bản vào giữa những năm 2010, VTubers hoặc người dùng YouTube ảo, đã trở nên phổ biến hơn kể từ khi người đầu tiên thuộc loại này, Kizuna Al, bắt đầu tạo video YouTube vào năm 2016. Hiện tượng công nghệ bao gồm một YouTuber hoặc người phát trực tiếp nói đằng sau hình đại diện. Alejandro Saab là con người đứng sau Cy Yu.

Saab đã đi sâu vào cả thế giới anime và game điện tử trong suốt sự nghiệp lồng tiếng của mình. YouTuber 27 tuổi đã cho Yuri Leclerc lồng tiếng trong tựa đề Fire Emblem Warriors: Three Hopes trên Nintendo Switch năm 2022. Đối với anime, Saab là người lồng tiếng cho Izumi Miyamura trong loạt anime Horimiya và Haruto Ichihara trong Ni no Kuni năm 2020.

Vào ngày 16 tháng 9, kênh YouTube của Genshin Impact đã xuất bản một video có tiêu đề “Đoạn giới thiệu” King Deshret và Three Magi “phiên bản 3.1.” Đoạn giới thiệu nói trên có các nhân vật sắp ra mắt, như Candace, Nilou và Cyno. Phiên bản 3.1 không chỉ giới thiệu các nhân vật mới có thể chơi được mà còn mở rộng khu vực mới nhất của Genshin Impact: Sumeru. Sumeru cuối cùng đã giới thiệu với người chơi nguyên tố hệ thảo, với các nhân vật như Tighnari và Collei. Ngoài những phát triển trong game của nó, Genshin Impact đang nhận chuyển thể anime, với Studio Ufotable chỉ đạo dự án với sự hợp tác của HoYoverse.

Người chơi có thể có Cyno trên Banner ước nguyện của Genshin Impact khi Phiên bản 3.1 phát hành vào ngày 28 tháng 9. Hiện tại, nhân vật bốn sao duy nhất được biết đến trên banner của Cyno là Candace – một nhân vật hệ thủy. Nếu người chơi không muốn Cyno, phong thần Venti, người điếc giọng điệu quen thuộc, sẽ có trên biểu ngữ năm sao khác.

Bản cập nhật Phiên bản 3.1 của Genshin Impact sẽ đến vào ngày 28 tháng 9.

Facebook