Vừa bị thay ra thì đội nhà thắng áp đảo, Uzi phải chăng sẽ bị rao bán ngay sau LPL Mùa Xuân 2022?

Vừa bị thay ra thì đội nhà thắng áp đảo, Uzi phải chăng sẽ bị rao bán ngay sau LPL Mùa Xuân 2022? - Ảnh 1.

Rất nhiều khán giả cho rằng Uzi sẽ rời khỏi BLG khi đội tuyển này dường như không còn cần anh nữa.

Như chúng ta đã biết thì vào ngày 17/2 vừa qua, Uzi đã chính thức trở lại với giải đấu LPL khi ra quân cùng Bilibili Gaming đấu lại với Invictus Gaming. Dù đã chơi cực kỳ tốt ở game 2 và game 3 nhưng Uzi chỉ có thể giúp đội nhà gỡ hòa chứ chẳng thể giành chiến thắng cuối cùng khi BLG bị IG hạ gục với tỷ số 1-2.

Vừa bị thay ra thì đội nhà thắng áp đảo, Uzi phải chăng sẽ bị rao bán ngay sau LPL Mùa Xuân 2022? - Ảnh 1.

Ngày trở lại của Uzi với LPL đã không diễn ra trọn vẹn khi đội nhà thất trận

Chỉ sau đó ít ngày thì Uzi đã trở lại với ghế dự bị và nhường vị trí cho Doggo trong trận đấu với Anyone’s Legend vào ngày hôm qua – 19/2. Không rõ là vì đối thủ quá yếu hay bản thân BLG có vấn đề mà khi không có Uzi thì đội tuyển này lại thi đấu tốt hơn hẳn. Thậm chí một BLG không có Uzi còn đánh gục AL một cách đầy thuyết phục với tỷ số 2-0 cùng màn trình diễn chói sáng của cả đội hình. Chiến thắng này giúp BLG tiếp tục giữ được vị trí top 6 trên BXH LPL Mùa Xuân 2022.

Vừa bị thay ra thì đội nhà thắng áp đảo, Uzi phải chăng sẽ bị rao bán ngay sau LPL Mùa Xuân 2022? - Ảnh 2.

BLG đã thi đấu khởi sắc hơn rất nhiều sau khi Uzi ra nghỉ và Doggo đánh chính

Ngay sau khi trận đấu này kết thúc thì đã có rất nhiều lời bàn tán, tin đồn xung quanh việc Uzi không phù hợp với 4 đồng đội còn lại của BLG. Đặc biệt là ở vị trí Đi Rừng của Weiwei thì anh chàng này đã thi đấu hiệu quả hơn hẳn khi không có Uzi trong đội hình. Trong khi đó ở trận đấu trở lại LPL của Uzi trước Invictus Gaming thì Weiwei lại chơi vô cùng tệ và khiến đội nhà thất bại toàn tập.

Ngoài ra thì quyết định thay Uzi ngay sau khi anh vừa trở lại cũng gây ra sự tranh cãi lớn. Công bằng mà nói thì Uzi đã chơi vô cùng tốt ở trận đấu với IG, vì vậy việc để anh tiếp tục thi đấu trước một đối thủ yếu như AL là cần thiết để lấy lại sự tự tin. Hành động này từ phía BLG cho thấy họ dường như không còn thật sự cần Uzi trong đội hình nữa. Thậm chí một vài khán giả còn cho rằng Uzi sẽ bị rao bán ngay khi giải mùa xuân kết thúc vì anh không tìm được cơ hội thi đấu tại BLG.

Vừa bị thay ra thì đội nhà thắng áp đảo, Uzi phải chăng sẽ bị rao bán ngay sau LPL Mùa Xuân 2022? - Ảnh 3.

Khán giả cho rằng Uzi sẽ rời khỏi BLG sớm bởi anh không còn cơ hội thi đấu tại đây

Đương nhiên đây chỉ là một phỏng đoán của người hâm mộ mà thôi, thực tế thì rất khó để BLG đẩy đi tuyển thủ nổi tiếng nhất của mình chỉ sau một thời gian ngắn như vậy. Có thể việc Uzi bị thay ra chỉ đơn giản là kết quả tập luyện của anh trong vài ngày vừa qua không được tốt nên anh chàng này phải ngồi ngoài và để Doggo thi đấu.

Vừa bị thay ra thì đội nhà thắng áp đảo, Uzi phải chăng sẽ bị rao bán ngay sau LPL Mùa Xuân 2022? - Ảnh 4.

Uzi có lẽ cần phải nỗ lực hơn nữa để lấy được vị trí chính thức

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM