Vừa đăng quang ngôi vô địch thế giới, cựu HLV DragonX vẫn phải chật vật xin việc mới

drx-3-1669643264-2

Ssong – Cựu HLV trưởng của DragonX, vẫn chưa thể tìm được bến đỗ mới trong mùa giải tới, dù đang là ĐKVĐ thế giới.

Sau khi tạo nên chiến tích vô địch CKTG 2022 một cách không tưởng, DragonX đã bất ngờ nói lời chia tay với toàn bộ đội ngũ Ban huấn luyện và tuyển thủ của đội tuyển LMHT này. Tất cả thành viên đều đã hết hạn hợp đồng và không được gia hạn thêm. Bên cạnh 5 tuyển thủ thi đấu chính thức, thì HLV Ssong cũng là một trong số những cái tên chia tay DRX sau khi CKTG kết thúc.

Vừa đăng quang ngôi vô địch thế giới, cựu HLV DragonX vẫn phải chật vật xin việc mới

Tuy nhiên, nếu như các học trò của anh như Kingen, Pyosik, Zeka, Deft hay BeryL đều trở thành những cái tên được săn đón, và nhiều người trong số đó đã sớm tìm được bến đỗ mới, thì vị HLV trưởng của DRX lại rơi vào một tình cảnh khá éo le, khi đến hiện tại, anh chàng vẫn phải chật vật “rải CV” xin việc.

Trên Twitter cá nhân, Ssong đã ghim một bài viết với nội dung tìm kiếm công việc mới, cùng lời giới thiệu rằng anh đang nắm rất rõ meta game LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải, và có thể đưa ra những sách lược chuyên môn hữu ích trong vai trò HLV. Ssong cũng khẳng định sẽ sẵn sàng nhận bất kỳ lời đề nghị nào, và cam kết: “Tôi hoàn toàn có thể tái lập chiến tích vô địch CKTG, nếu như được trao cơ hội bởi một đội tuyển thực sự có tham vọng.”

Vừa đăng quang ngôi vô địch thế giới, cựu HLV DragonX vẫn phải chật vật xin việc mới

Với vị thế là HLV vừa vô địch CKTG, theo lẽ thường, Ssong chắc chắn phải nhận được rất nhiều lời chào mời từ các đội tuyển khác. Tuy vậy, đối với DRX, trường hợp của họ lại đặc biệt hơn hẳn những nhà vô địch khác. Khi mà cho đến thời điểm hiện tại, chiến tích của các chú Rồng Xanh vẫn được coi là một “kỳ tích” ngàn năm có một.

Thắng lợi trước EDG, GEN hay T1 của Deft và đồng đội được coi là kết quả của tinh thần chiến đấu quật cường và “sức mạnh tình bạn”, vì vậy mà dấu ấn chiến thuật của Ban huấn luyện đội tuyển cũng phần nào bị xem nhẹ.

Vừa đăng quang ngôi vô địch thế giới, cựu HLV DragonX vẫn phải chật vật xin việc mới

Có lẽ chính bởi lý do này nên HLV Ssong mới gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công việc mới, bởi ai cũng cho rằng chiến tích vô địch thế giới của DragonX là một điều khó mà lặp lại. Bên cạnh đó, với profile “Nhà vô địch thế giới”, thì mức lương mà vị HLV này có thể nhận được cũng sẽ cao hơn rất nhiều, và đó cũng là lý do khiến không nhiều đội tuyển dám mạo hiểm chiêu mộ anh.

Xem thêm: Thất bại trong việc tìm lại ánh hào quang, Nuguri chính thức giải nghệ

CKTG 2022 dragonx drx DRX Ssong LMHT

Theo: Game4v

Facebook