Vừa đánh bại Chovy, đường giữa của LNG đã gáy khét: “Mid LPL mạnh hơn, còn LCK chỉ thường thôi vì em hạ được họ hết”

Vừa đánh bại Chovy, đường giữa của LNG đã gáy khét: Mid LPL mạnh hơn, còn LCK chỉ thường thôi vì em hạ được họ hết - Ảnh 1.
Đánh giá post

Tuyển thủ Icon của LNG Esports đã có những phát biểu đầy tự tin sau chiến thắng ở 2 trận mở màn play-in CKTG 2021.

Trong các đội đã ra quân ở ngày thi đấu đầu tiên vòng Play-in CKTG 2021, LNG Esports là đội tuyển có khởi đầu suôn sẻ nhất với 2 chiến thắng, đặc biệt trong đó là chiến thắng thuyết phục trước Hanwha Life Esports. Với 2 trận thắng, trong khi các đối thủ còn lại thì thua thiệt hẳn về mặt trình độ (RED Canids, Infinity Esports), LNG xem như đã đặt một chân, nếu không muốn nói là đã vô cùng chắc suất vào vòng bảng CKTG năm nay.

Vừa đánh bại Chovy, đường giữa của LNG đã gáy khét: Mid LPL mạnh hơn, còn LCK chỉ thường thôi vì em hạ được họ hết - Ảnh 1.

LNG đã có ngày thi đấu đầu tiên vô cùng thành công

Trong bài phỏng vấn sau ngày thi đấu đầu tiên, Icon – đường giữa của LNG đã thể hiện sự tự tin tuyệt đối với việc “Những chú kỳ lân” thu được kết quả tốt. Trong phần nhận xét về các đối thủ ở đường giữa, Icon tỏ ra không đánh giá cao những midlaner từ khu vực LCK: “Nhìn chung, em cảm thấy đường giữa của LPL mạnh hơn so với LCK, thông qua những kinh nghiệm của em khi leo rank, và trong tất cả những lần tập luyện, và cũng bởi vì em đã đấu với rất nhiều đường giữa ở các khu vực khác nữa.”

Vừa đánh bại Chovy, đường giữa của LNG đã gáy khét: Mid LPL mạnh hơn, còn LCK chỉ thường thôi vì em hạ được họ hết - Ảnh 2.

Icon vô cùng tự tin trước các đường giữa của khu vực LCK

Qua những nhận định của mình, Icon thể hiện sự tự tin khi phải đối đầu với những đại kình địch đến từ Hàn Quốc dù ở hiện tại, chức vô địch CKTG đang thuộc về người Hàn và tuyển thủ của LNG cũng thể hiện sự ngán ngại hơn khi phải đối đầu với các đội đồng hương. Có lẽ bên cạnh trình độ, phần lý do nữa khiến Icon e ngại chính là vì trừ anh ra, thì cả Doinb, Scout và Cryin đều là những tuyển thủ vô cùng tài năng, bể tướng rộng và bản thân họ có thể xoay chuyển cục diện trận đấu chỉ với một vài pha xuất thần.

Tuy nhiên, ở CKTG 2021 năm nay, những midlaner xứ Hàn cũng không thể coi thường khi họ có Faker dày dạn kinh nghiệm, ShowMaker sở hữu lối chơi “quái” và bể tướng phong phú, Chovy khi phong độ đỉnh cao hoàn toàn có thể gồng gánh cả HLE, còn Bdd luôn được đánh giá cao trong dàn midlaner hiện nay.

Vừa đánh bại Chovy, đường giữa của LNG đã gáy khét: Mid LPL mạnh hơn, còn LCK chỉ thường thôi vì em hạ được họ hết - Ảnh 3.

Khu vực LCK không thiếu những midlaner tài năng, kinh nghiệm như ShowMaker hay Faker

Với phát ngôn vừa qua, Icon xem như đã gửi lời “tuyên chiến” đến các đường giữa của khu vực LCK. Những trận đấu sắp tới của LNG trong trường hợp họ vào được vòng bảng sẽ vô cùng thú vị và đặc biệt, như Icon đã chia sẻ, nếu LNG và T1 đụng độ nhau, người ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa 2 tuyển thủ cùng sinh năm 96 nhưng chặng đường sự nghiệp LMHT thì trái ngược nhau một trời một vực.

Theo GameK

Facebook