Vừa quay lại thi đấu, Uzi đã có cơ hội đối đầu duyên nợ với RNG tại giải Demacia Cup

Uzi đối đầu RNG

Uzi sắp có màn đối đầu với RNG trong “màu áo” BLG tại giải Demacia Cup, có vẻ duyên nợ giữa Uzi và RNG vẫn luôn kéo dài.

Sau khoảng thời gian dài chia tay với đấu trường chuyên nghiệp, Uzi đã chính thức trở lại và gia nhập đội tuyển Bilibili Gaming để chinh chiến tại mùa giải LPL sắp tới. Đây là thông tin vô cùng đáng mừng đối với người hâm mộ xạ thủ huyền thoại của làng LMHT Trung Quốc. Rất nhiều người hâm mộ vẫn mong muốn được thấy Uzi cầm Vayne bắn nát đội hình đối phương như thời kỳ đỉnh cao của tuyển thủ này.

Tuy nhiên cũng không ít ý kiến nghi ngờ về phong độ thi đấu của Uzi sau khoảng thời gian dài từ bỏ đấu trường. Đặc biệt trong thời điểm hàng loạt xạ thủ trẻ tài năng đang nổi lên tại LPL như Viper, Light, GALA,…

Uzi đối đầu RNG

Uzi quay lại đấu trường chuyên nghiệp và gia nhập BLG

Để kiểm nghiệm khả năng của Uzi và toàn bộ line-up mới của BLG nói chung, Demacia Cup chính là giải đấu vô cùng hoàn hảo. Demacia Cup là giải đấu LMHT phụ được tổ chức thường niên tại Trung Quốc vào thời điểm cuối năm. Giải đấu sẽ diễn ra sau khi kỳ chuyển nhượng của LPL đã gần như kết thúc.

Dù chỉ là giải đấu phụ nhưng Demacia Cup đã trở thành một phần quan trọng đối với người hâm mộ LMHT Trung Quốc. Và tương tư như mọi năm, giải đấu lần này được kỳ vọng sẽ vô cùng hấp dẫn, đặc biệt khi các đội tuyển lớn đều trải qua cuộc “thay máu” đội hình.

Uzi đối đầu RNG

Demacia Cup có tổng cộng 17 đội tham dự

Demacia Cup sẽ có tổng cộng 17 đội tuyển tham dự đến từ LPL, 3 đội từ LDL và 4 đội phụ khác. Trong đó, 4 đội tuyển đã giành được vé tham dự kỳ CKTG 2021 lần lượt là EDG, FPX, RNG và LNG sẽ được tiến thẳng vào vòng loại trực tiếp mà không cần thi đấu vòng bảng.

Sau buổi bốc thăm chia bảng đấu, RNG đã được xếp vào khu vực bảng A, nơi có đội tuyển BLG của Uzi đang chờ sẵn. Như vậy Uzi đã có thể gặp lại đội tuyển cũ của mình, nhưng lại ở 2 chiến tuyến. Có vẻ như mối duyên nợ giữa Uzi với RNG vẫn chưa thể dứt bỏ, chỉ vừa mới quay lại đấu trường chuyên nghiệp thì cả 2 đã có cơ hội đối đầu với nhau.

Uzi đối đầu RNG

Uzi đối đầu RNG ngay khi vừa quay lại đấu trường chuyên nghiệp

Tuy nhiên, theo thông tin hé lộ thì Uzi vẫn chưa được thi đấu tại Demacia Cup sắp tới, trọng trách này sẽ được giao phó cho xạ thủ tài năng khác cũng mới được BLG mang về là Doggo. Nhưng nếu Uzi thật sự có mong muốn thi đấu, chắc chắn BLG không thể khướt từ nguyện vọng của tuyển thủ này.

Thông tin về LPL sẽ được cập nhập liên tục, mong mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: Những siêu cường trong quá khứ giờ chỉ còn… cái nịt sau kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2022

BLG eSports lol LPL rng Uzi

Theo: Game4v

Facebook