Vừa vô địch LCK, T1 nhận tin dữ khi Faker và nhiều thành viên trong đội dương tính Covid-19

T1 nhận tin dữ

T1 nhận tin dữ khi vừa giành chức vô địch LCK, Faker, Oner, Zeus, Keria và HLV Moment có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19.

T1 đã chính thức khép lại hành trình kỳ diệu của mình bằng chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022. Có thể thấy bất bại xuyên suốt một mùa giải là thành tích “vô tiền khoáng hậu” mà trong tương lai sẽ rất khó để đội tuyển nào chạm đến kỷ lục này của T1. Đây là thành công lớn giúp các thành viên T1 tiếp tục thi đấu “thăng hoa” tại kỳ MSI 2022 sắp tới.

Tưởng chừng sau chức vô địch LCK này các thành viên T1 sẽ được tổ chức bữa tiệc ăn mừng cực lớn. Thế nhưng mới đây một tin tức không mấy tốt đẹp đã được T1 đang tải. Cụ thể, các tuyển thủ bao gồm Faker, Zeus, Oner, Keria và HLV Moment vừa có kết quả dương tính Covid-19. Trong khi các thành viên còn lại đều âm tính nhưng sẽ tiếp tục được giám sát.

T1 nhận tin dữ

T1 nhận tin dữ sau khi giành chức vô địch LCK

“Chúng tôi muốn thông báo cho người hâm mộ biết rằng các thành viên của đội tuyển T1 Liên Minh Huyền Thoại LCK gồm  ‘Zeus’, ‘Oner’, ‘Faker’, ‘Keria’ và ‘Moment’ đã cho kết quả dương tính với COVID-19 vào ngày hôm nay. Mặc dù ‘Gumayusi’, ‘Asper’, ‘Bengi’ và ‘Polt’ đã cho kết quả âm tính, chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo rằng họ an toàn.

Họ sẽ phải cách ly cho đến ngày 9 tháng 4 theo hướng dẫn kiểm dịch của chính phủ và sẽ được điều trị tại các phòng ở của đội. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các tuyển thủ được nghỉ ngơi nhiều và thực hiện đầy đủ các nhu cầu cần thiết để hồi phục nhanh chóng trong thời gian này.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng Trụ sở và các cơ sở của T1 được khử trùng kỹ lưỡng. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra bất kỳ mối lo ngại nào cho người hâm mộ và sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo đội tuyển sẽ hồi phục nhanh chóng. Chúng tôi rất mong sự hỗ trợ và động viên của bạn trong thời gian này.”

T1 nhận tin dữ

Việc các thành viên dương tính sẽ không có gì quá nghiêm trọng

Thật may mắn khi tin xấu này đến sau khi trận chung kết đã kết thúc. Nhờ không có bất kì tuyển thủ nào chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 đã diễn ra vô cùng thành công. Việc các tuyển thủ T1 dương tính Covid-19 thời điểm này sẽ không còn quá nghiêm trọng nữa.

Như vậy các thành viên T1 sẽ trải qua khoảng thời gian cách ly trong vòng vài ngày. Sau đó họ sẽ được nghỉ ngơi với người thân và cuối cùng là quay lại tập luyện để chuẩn bị cho kỳ MSI 2022 sắp tới.

Thông tin về T1 sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: CEO Joe Marsh ngầm hé lộ đội top đầu LPL như LNG và V5 đều bị T1 ‘hủy diệt’ khi đấu tập

covid-19 Faker lol t1

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM