Vương Giả Vinh Diệu – Honor of Kings bản quốc tế sẽ có tuỳ chọn tốc độ khung hình 120 FPS

Tính năng chỉ áp dụng trên một số máy iPhone cấp cao.
Đánh giá post

Tốc độ làm mới cao 120Hz về cơ bản đã trở thành tiêu chuẩn cho hầu hết các điện thoại Android và nhiều trò chơi di động cũng đã nâng cấp.

Với tốc độ làm mới cao 120Hz và tung ra chế độ tốc độ khung hình cao 120 FPS, Honor of Kings của Tencent hứa hẹn đem đến cho người chơi trải nghiệm mãn nhãn hơn nữa.

Cụ thể, mới đây ban điều hành game Vương Giả Vinh Diệu chính thức xác nhận trong Tiến trình sửa lỗi rằng sẽ mở chế độ tốc độ khung hình cao cho một số dòng máy iOS với mức tuỳ chọn 120 FPS. Thông tin chi tiết sẽ được giới thiệu trong các thông báo tiếp theo.

Tính năng chỉ áp dụng trên một số máy iPhone cấp cao.

Tính năng chỉ áp dụng trên một số máy iPhone cấp cao.

Dự kiến, chế độ 120 FPS (tốc độ khung hình cực cao) sẽ được mở cho iPhone trong mùa giải mới, và người chơi Apple không phải ghen tị với những người chơi Android. Game thủ “táo khuyết” được trải nghiệm mượt mà và đồ hoạ sắc nét khi có thêm tuỳ chọn này.

Tuy nhiên, hiện chỉ có dòng iPhone 13 Pro và dòng iPhone 14 Pro đáp ứng được yêu cầu 120 FPS trong phần cứng. Và chỉ những người chơi chơi game Honor of Kings của Tencent trên các đời máy này mới thấy được phần hiển thị tuỳ chọn nói trên.

Điều này được hiểu rằng vào đầu tháng 09 năm ngoái điện thoại mới như iQOO 8, iQOO 8 Pro và vivo X70 Pro + cũng đã có tuỳ chọn tốc độ khung hình cao này, giúp game thủ trải nghiệm thoải mái hơn. Trong mùa S25, chế độ tốc độ khung hình cực cao đã có trên các đời máy khác như Redmi K40 Pro, Mi 11 Ultra, Mi 11 Pro và Realme GT.

Honor of Kings bản quốc tế mới thử nghiệm một số khu vực.

Honor of Kings bản quốc tế mới thử nghiệm một số khu vực.

Thay đổi lớn nhất do tốc độ khung hình 120 khung hình cực cao mang lại đó là mượt mà hơn và kỹ năng của nhân vật trong game hiển thị một cách sống động hơn.

Honor of Kings là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) được phát triển bởi TiMi Studios, hiện là trò chơi MOBA trên di động được chơi nhiều nhất với 100 triệu người chơi hàng ngày ở Trung Quốc đại lục. Trò chơi sẽ được phát hành trên toàn cầu giới hạn khu vực vào cuối năm 2022 bởi Level Infinite.

Đối mặt với ping cao và độ trễ là một vấn đề phổ biến trong các trò chơi trực tuyến như việc game thủ khu vực khác muốn chơi bản test ở nơi được áp dụng. Để hạn chế tình trạng giật lag, bạn cần chú ý đến kết nối Internet. Nhiều khi wifi hay mạng dữ liệu có thể là lý do khiến ping cao gây ra những vấn đề kết nối. Bạn có thể thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ Internet về sự cố kết nối wifi của mình nếu gặp phải.

120fps honor of kings vương giả vinh diệu

Theo: Game4v

Facebook