Vương Giả Vinh Diệu kiếm hơn 270 triệu đô trong tháng qua, bỏ xa Genshin Impact

Danh sách game mobile có doanh thu cao nhất thế giới tháng qua.
Đánh giá post

SensorTower đã chia sẻ báo cáo về doanh thu các trò chơi di động đạt mức cao nhất trên toàn cầu tháng 03 năm 2022.

Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) của Tencent một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng. Theo thống kê, thị trường trò chơi di động toàn cầu tạo ra 7 tỷ đô la, giảm 6,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mỹ là quốc gia đứng đầu về chi tiêu của người chơi, với 1,9 tỷ USD (27,4% tổng doanh thu), tiếp theo là Trung Quốc (27,4%) và Nhật Bản (19%). Honor of Kings đạt 272,4 triệu đô la trong chi tiêu của người chơi trên toàn cầu vào tháng trước, tăng 5,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Trung Quốc chiếm 99,6% tổng doanh thu của trò chơi.

Danh sách game mobile có doanh thu cao nhất thế giới tháng qua.

Danh sách game mobile có doanh thu cao nhất thế giới tháng qua.

PUBG Mobile đứng thứ hai, tạo ra 199,8 triệu đô la trên toàn cầu. 56,4% doanh thu của hãng đến từ Trung Quốc, trong đó Mỹ chiếm 9,5%. Hai trò chơi này đứng trên Genshin Impact, Candy Crush Saga, Roblox, Lineage W, Coin Master, Uma Musume Pretty Derby, Three Kingdoms Tactics và Free Fire.

Trò chơi di động có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới vào tháng 03 năm 2022 là Honor of Kings của Tencent như đã nêu tương ứng với mức tăng trưởng 5,8%. Khoảng 96,6% doanh thu của Honor of Kings là từ Trung Quốc, tiếp theo là 1,3% từ Đài Loan và khoảng 1% từ Thái Lan.

Thị trường trò chơi di động toàn cầu được tạo ra dựa trên số tiền nạp của người chơi trên App Store và Google Play, đánh dấu mức giảm 6,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường số 1 về doanh thu toàn cầu vào tháng 03 năm 2022 là Mỹ, tạo ra 1,9 tỷ đô la, tương đương 27,4% tổng chi tiêu của người chơi trên toàn thế giới.

Game mobile đóng góp doanh thu chủ đạo với các thị trường lớn là Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản.

Game mobile đóng góp doanh thu chủ đạo với các thị trường lớn là Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản.

SensorTower cũng ước tính doanh thu ứng dụng và lượt tải ứng dụng cho các ứng dụng trên ngoài các chỉ số hiệu suất lịch sử trên nền tảng, trong khoảng thời gian từ ngày 01 tháng 03 năm 2021 đến ngày 31 tháng 03 năm 2022 và thể hiện tổng chi tiêu của người dùng.

Ngày 13/04, công ty phân tích data.ai (trước đây là App Annie) đã công bố Giải thưởng Nhà phát hành game hàng đầu năm 2022 cho thị trường di động. Tencent chiếm giữ vị trí số một trong năm 2021.

Data.ai lưu ý rằng Tencent và NetEase đã giữ các vị trí đơn vị phân phối hàng đầu cho thị trường di động trong 5 năm liên tiếp. Ngoài ra, báo cáo cho biết trong số 52 công ty, 33 công ty đứng đầu bảng xếp hạng có trụ sở tại châu Á-Thái Bình Dương.

doanh thu game Thị trường Game vương giả vinh diệu

Theo: Game4v

Facebook