Vương Giả Vinh Diệu ra mắt King’s Chess cạnh tranh cùng Đấu Trường Chân Lý

King's Chess của vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sẽ cần thêm trailer để cộng đồng game thủ đưa ra đánh giá cũng như nhận xét.
Đánh giá post

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 7, Vương Giả Vinh Diệu đã ra mắt hẳn một tựa game mobile mới mang tên King’s Chess cho cộng đồng “kỳ thủ”.

Dù không phải tựa game tiên phong trong thể loại “Auto Chess”, tuy nhiên đến nay thì Đấu Trường Chân Lý đã thu hút được một lượng người chơi khổng lồ trên toàn thế giới. Ở cả nền tảng PC và Mobile đều nhận được rất nhiều lời ca ngợi, thậm chí có người nhận xét ĐTCL đang là cái tên số 1 trong cộng đồng “Auto Chess” hiện tại. Vậy nên thời gian gần đây không còn nhiều những tựa game thuộc thể loại này xuất hiện.

Nhưng mới đây, Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings) bất ngờ ra mắt tựa game Mobile mới có tên King’s Chess:

Honor of Kings Chess | 王者万象棋” – King’s Chess | Official Trailer

Trong quá khứ, VGVD đã có cho mình chế độ chơi “Chess Honor of Kings” rồi. Nhưng nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 của mình, thương hiệu này đã ra mắt hai tựa game riêng biệt là “Honor of Kings: World” và “King’s Chess”.

King's Chess của vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sẽ cần thêm trailer để cộng đồng game thủ đưa ra đánh giá cũng như nhận xét.

King’s Chess của vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sẽ cần thêm trailer để cộng đồng game thủ đưa ra đánh giá cũng như nhận xét.

Nhìn chung, tựa game King’s Chess này có cải thiện nhất định ở mặt đồ họa so với phiên bản cũ trong VGVD. Nhưng trailer mới chỉ hé lộ một đoạn gameplay khá ngắn, vậy nên cộng đồng game thủ sẽ phải chờ đón những trailer tiếp theo để có thêm thông tin về tướng, Tộc/Hệ, chế độ chơi cũng như giao diện, tính năng trong game.

Còn về cộng đồng “kỳ thủ”, dù chưa biết King’s Chess có vượt qua được ĐTCL hay không, nhưng đông đảo người chơi đều khá vui mừng vì cho rằng 2 tựa game này sẽ cạnh tranh gay gắt, từ đó đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Xem thêm: Honor of Kings World – Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới lần đầu hé lộ cơ chế trò chơi

Auto Chess Chess Honor of Kings Đấu Trường Chân LÝ honor of kings King’s Chess VGVD vương giả vinh diệu 王者万象棋

Theo: Game4v

Facebook