War In Arms Prime Forces – Game bắn súng FPS CQB mang đến trải nghiệm mới mẻ

War In Arms Prime Forces mở báo danh.

War In Arms Prime Forces đang chuẩn bị cho giai đoạn thử nghiệm alpha. Nhà phát triển đang mở báo danh dành cho game thủ.

Trò chơi War In Arms Prime Forces có thể sẽ là đối thủ đáng gờm với game bắn súng hành động Rainbow Six Mobile của Ubisoft.

Hiện trang web chính thức đang mở đăng ký trước dành cho người chơi thông qua giai đoạn thử nghiệm alpha sắp tới. Game mobile này sẽ thử nghiệm cho Android với hai chế độ và không có cấp bậc.

War In Arms Prime Forces mở báo danh.

War In Arms Prime Forces mở báo danh.

War In Arms Prime Forces là game bắn súng CQB. Tên đầy đủ của CQB là Close Quarter Battle, thuộc game chiến đấu cận chiến trong nhà, là một phương thức chiến đấu và kỹ năng chiến đấu có sự tham gia của quân đội và cảnh sát biệt kích, lực lượng đặc biệt chống khủng bố và các đơn vị dịch vụ đặc biệt khác để đáp ứng nhu cầu của môi trường quân sự hiện đại.

Bối cảnh trong game CQB được mô phỏng trong các trụ sở của địch, các tòa nhà, nhà ở, ngõ hẻm và các môi trường nhỏ trong nhà khác, vì vậy chiến thuật này được gọi là “chiến đấu gần trong nhà”.

Trò chơi CQB kết hợp sự hấp dẫn của môi trường hẹp và hệ thống chiến thuật CQB, đồng thời tạo ra trải nghiệm mô phỏng chiến đấu nhịp độ nhanh mãnh liệt và thú vị cho người chơi từ nhiều khía cạnh khác nhau như chuyển động của nhân vật, cảm giác bắn và thiết bị công nghệ.

Là thể loại bắn súng CQB tương đối hiếm trên thị trường game di động hiện tại, War In Arms Prime Forces có bối cảnh tương lai. Các đội xuất sắc nhất được lựa chọn bằng cách mô phỏng chống khủng bố trong nhà. Nhiều tương tác với môi trường hơn đã được thêm vào lối chơi chung của trò chơi, địa điểm đổ nát được chuyển thành căn cứ. Người chơi cần chiến đấu với kẻ thù trong một môi trường đối đầu cam go.

War In Arms Prime Forces là game chiến đấu CQB hấp dẫn.

War In Arms Prime Forces là game chiến đấu CQB hấp dẫn.

Về vũ khí, War In Arms Prime Forces cung cấp hai khẩu súng lục, hai súng trường tấn công, cùng số lượng súng tiểu liên và một khẩu súng ngắn. “Sau khi chuyển đổi sang giai đoạn beta, chúng tôi hứa hẹn sẽ có nhiều nội dung hơn” – ban điều hành game cho hay.

Về phần gameplay, đoạn trailer mới nhất cho thấy cuộc chiến giữa lực lượng đặc biệt và quân khủng bố theo thể thức 5v5. Hai bên tham gia đối đầu nhau hoặc phá hủy các bức tường, bắn kẻ thù qua các vết nứt, hoặc tham gia vào các trận chiến đường phố với tốc độ nhanh, gấp.

Game War In Arms Prime Forces lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái. Trò chơi đã và vẫn được nhiều người coi là một trò chơi khá giống với Rainbow Six Siege do Ubisoft phát triển và mới được công bố, ra mắt landing mới đây.

Chi tiết về thời điểm thử nghiệm War In Arms Prime Forces Mobile vẫn chưa được hé lộ. Thông tin cũng cho hay sản phẩm  sẽ có mặt tại Trung Quốc với sự trợ giúp của Qingyun Games.

 

fps game bắn súng War In Arms Prime Forces

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM