Warhammer 40K: Darktide chính thức ấn định ngày phát hành sau thời gian dài trì hoãn

Warhammer 40K: Darktide

Ngày phát hành cho trò chơi tiếp theo trong series Warhammer đình đám đến từ Fatshark là Warhammer 40K: Darktide đã được công bố.

Warhammer 40K: Darktide

Được tiết lộ vào tháng 7 năm 2020, Warhammer 40K: Darktide đặt người chơi vào một thành phố đã bị thần Chaos của Warhammer là Nurgle thống trị.

Đã khá lâu kể từ khi Warhammer: Vermintide 2 ra mắt và bối cảnh Warhammer Fantasy đã chính thức kết thúc, nhiều game thủ đã tự hỏi liệu nhà phát triển Fatshark sẽ đi đâu tiếp theo. Lựa chọn hợp lý nhất có vẻ như sẽ là chuyển từ bối cảnh giả tưởng nghiệt ngã của Warhammer sang bối cảnh khoa học viễn tưởng đen tối không kém của nó là Warhammer 40.000. Trò chơi tiếp theo của Fatshark là Warhammer 40K: Darktide đã làm được điều đó. Được tiết lộ vào tháng 7 năm 2020, Warhammer 40K: Darktide đặt người chơi vào một thành phố đã bị thần Chaos của Warhammer là Nurgle thống trị.

Warhammer: Vermintide và Vermintide 2 đã chứng tỏ là những trò chơi hành động co-op cực kỳ thành công lấy bối cảnh giả tưởng của vũ trụ Warhammer nổi tiếng. Cho phép người chơi tiêu diệt Skaven, cùng với những kẻ sùng bái Chaos và những con trùm khổng lồ, trò chơi đã mang lại rất nhiều niềm vui cho các game thủ chơi tựa game. Cả series Vermintide và nhà phát triển Fatshark đều nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình và người hâm mộ Warhammer, với nhiều người cho rằng các bản cập nhật nhất quán của Vermintide 2 là lý do nên chọn mua trò chơi thậm chí dù đã được bốn năm sau khi nó phát hành.

Với một cốt truyện được viết bởi tác giả Warhammer nổi tiếng Dan Abnett và gameplay mà người chơi Vermintide sẽ quen thuộc, các game thủ hâm mộ series đã ngay lập tức hào hứng với Warhammer 40K: Darktide. Tuy nhiên, giống như nhiều trò chơi khác đang được phát triển trong quá trình đại dịch, Warhammer 40K: Darktide đã bị nhiều lần trì hoãn, đẩy nó từ ngày phát hành năm 2021 sang một thời điểm nào đó vào năm 2022. Mới đây cùng với việc tiết lộ một đoạn trailer giới thiệu ngắn, cuối cùng thì sự chậm trễ của Darktide đã gần kết thúc vì Fatshark đã tiết lộ ngày phát hành mới của trò chơi.

Thay vì chỉ ấn định khoảng thời gian trò chơi có khả năng được phát hành, nhà phát triển của Warhammer 40K: Darktide là Fatshark đã tuyên bố rằng trò chơi sẽ có mặt trên cả PC và Xbox Series X / S vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Điều này đã làm dịu đi sự lo ngại của một số game thủ lo lắng rằng trò chơi sẽ không ra mắt cho đến năm 2023. Bên cạnh việc ấn định ngày phát hành, đoạn trailer giới thiệu ngắn cũng hiển thị các nhân vật có thể chơi được trong Warhammer 40K: Darktide.

Việc cho phép game thủ nhập vai thành các đặc vụ của con người thay vì Space Marines đánh dấu một sự kiện khá độc đáo trong series trò chơi Warhammer 40.000. Với rất nhiều màn chặt chém và bắn súng đầy máu lửa trong Warhammer 40K: Darktide, nhiều game thủ có thể mong đợi Space Marines sẽ là trung tâm của sự hỗn loạn. Tuy nhiên có vẻ như Fatshark muốn cho các game thủ điều khiển một nhân vật kém mạnh mẽ hơn để sự nguy hiểm của kẻ địch được chân thật hơn.

Xem thêm: Sự kiện E3 2022 chính thức bị hủy tổ chức hoàn toàn

Fatshark Warhammer 40K: Darktide

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM