Watashi no Shiawase na Kekkon – Đi tìm chân ái!

e7c84507bb558088_784a4071c7f9b3a4_9816816491726138185710

Light novel Watashi no Shiawase na Kekkon (My Happy Marriage) của nhà văn Akumi Agitogi và nhà minh họa Tsukiho Tsukioka sẽ chính thức được chuyển thể thành anime truyền hình. Trang web chính thức cho dự án cũng đã được cho phép truy cập từ hôm thứ ba vừa qua, đồng thời cũng công bố video quảng bá và visual chính thức.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm (từ trái sang phải, hình dưới):

  • Reina Ueda vào vai Miyo Saimori
  • Kaito Ishikawa vào vai Kiyoki Kudo

Takehiro Kubota sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại Kinema Citrus. Trong khi đó, Takao Abo sẽ đảm nhận phân cảnh và giám sát. Ami Satо̄, Takahito Ōnishi Momoko Toyoda được ghi nhận với vai trò biên kịch. Shōko Yasuda thiết kế nhân vật. Còn Yuushi Koshida trở thành đạo diễn 3DCG. Evan Call sáng tác nhạc.

Watashi no Shiawase na Kekkon - Đi tìm chân ái!

Sinh ra trong một gia đình quý tộc, Miyo được nuôi dưỡng bởi người mẹ kế bạo hành và kết hôn với Kiyoka, một người lính vô tâm đến mức người vợ trước của anh ta đã bỏ trốn trong vòng ba ngày sau lễ đính hôn. Không còn nhà để trở về, Miyo dần dần mở lòng với người chồng sắp cưới lạnh lùng và nhợt nhạt của mình, bất chấp những lời khó nghe của họ… Đây có thể là cơ hội để cô tìm thấy tình yêu và hạnh phúc đích thực.

Khang Dora

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM