WBG đả bại EDG với kết quả 3-1, giành tấm vé cuối cùng của LPL đến với CKTG 2023

CKTG 2023 sẽ là lần đầu WBG tham dự một giải đấu quốc tế kể từ ngày đội tuyển này "thay tên đổi họ".
5/5 - (21 bình chọn)

Trong trận đấu mà cả 2 đội tuyển đều có những tượng đài của LPL, WBG đã giành được chiến thắng quan trọng để giành tấm vé cuối cùng đến CKTG 2023.

Mới đây, một trong những đội tuyển có lượng fan hùng hậu nhất LPL – WBG (Weibo Gaming) đã có chiến thắng đầy ấn tượng trước Uzi và đồng đội tại EDG (EDward Gaming). Như nhiều fan đã biết, đây là trận đấu vô cùng quan trọng đối với cả hai đội tuyển, bởi nó là cơ hội cuối cùng để có được tấm vé tham dự CKTG 2023 sắp tới tại Hàn Quốc.

EDG vs WBG Highlights ALL GAMES LPL Regional Finals R3 2023 EDward Gaming vs Weibo Gaming by Onivia

Trong trận đấu này, nhiều fan nhận xét các mũi nhọn gây sát thương của WBG đã có màn trình diễn ấn tượng hơn hẳn so với đối phương. Ngay cả TheShy cũng thi đấu với một phong độ khác hẳn chính anh ở giai đoạn Vòng Bảng. Dù không thể sánh bằng thời “prime” của anh, vậy những trong trận đấu vừa rồi thì TheShy đã góp công không nhỏ trong những pha giao tranh thắng lợi của WBG.

CKTG 2023 sẽ là lần đầu WBG tham dự một giải đấu quốc tế kể từ ngày đội tuyển này"thay tên đổi họ".

CKTG 2023 sẽ là lần đầu WBG tham dự một giải đấu quốc tế kể từ ngày đội tuyển này “thay tên đổi họ”.

Về phần Daeny, dù có thành tích tương đồng người tiền nhiệm Easyhoon là top 5-6 tại LPL, vậy nhưng anh đã giúp WBG có được tấm vé tham dự CKTG đầu tiên kể từ ngày đội tuyển này “thay tên đổi họ”.

Sau trận thua cay đắng này, Uzi và đồng đội sẽ phải “ngồi nhà xem giải” trong quãng thời gian sắp tới. Còn 4 đại diện của LPL tại CKTG 2023 sẽ bao gồm JD Gaming, Bilibili Gaming, LNG Esports và Weibo Gaming. Năm nay, với thể thức thi đấu mới thì cả 4 đội tuyển của LPL đều sẽ góp mặt tại “Vòng Thụy Sĩ” – Swiss Stage của CKTG 2023.

Xem thêm: LMHT: Ban tổ chức Asian Games 2022 hé lộ lịch và thể thức thi đấu của sự kiện chính

CKTG 2023 edg Liên minh huyền thoại LMHT LPL LPL Mùa Hè 2023 regional finals vòng loại khu vực WBG Weibo Gaming

Theo: Game4v

Facebook