Webtoon Lookism của Hàn Quốc sẽ được chuyển thể anime phát độc quyền trên Netflix

Webtoon Lookism của Hàn Quốc sẽ được chuyển thể anime
Đánh giá post

Mới đây studio hoạt hình nổi tiếng của Hàn Quốc đã xác nhận chuyển thể webtoon Lookism và chiếu độc quyền trên Netflix vào tháng 11.

Webtoon Lookism ra mắt anime Netflix

Studio MIR là hãng sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng hàng đầu tại xứ sở kim chi. MIR đứng sau thành công của Harley Quinn, The Death of Superman, Batman: Soul of the Dragon, The Witcher,…

Vừa qua hãng đã công bố sẽ chuyển thể webtoon đình đám Hoán Đổi Diệu Kỳ. Không những thế anime này sẽ được phát sóng độc quyền trên Netflix kể từ ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Loolism lần đầu tiên được Park Tae Joon cho ra mắt trên Naver vào cuối năm 2014. Bộ truyện xoay quanh nhân vật Hyung Seok một học sinh trung học, thường hay bị bắt nạt.

Webtoon Lookism của Hàn Quốc sẽ được chuyển thể anime 1

Vào một ngày nọ anh bỗng nhiên có khả năng chia tách hai thân xác. Ban ngày là Daniel tài giỏi đẹp trai nổi tiếng ai cũng ngưỡng mộ. Về đêm anh trở lại là Tae Joon mập ú và luôn phải chịu phân biệt đối xử.

Webtoon Lookism của Hàn Quốc sẽ được chuyển thể anime 2

Webtoon Lookism muốn truyền tải những thông điệp về bạo lực học đường. Những sự phân biệt đối xử liên quan đến ngoại hình và nhấn mạnh đến vẻ đẹp nội tâm. Ngoài ra các thông điệp về mạng xã hội hay các vấn đề xã hội như địa vị, tiền bạc cũng được gửi gắm.

Webtoon Lookism của Hàn Quốc sẽ được chuyển thể anime 3Webtoon Lookism của Hàn Quốc sẽ được chuyển thể anime 5Webtoon Lookism của Hàn Quốc sẽ được chuyển thể anime 4

SharingFunVN được biết tác giả của webtoon Lookism cũng từng trải qua bạo lực học đường thuở còn đi học. Chính điều đó khiến thông điệp từ bộ truyện trở nên ý nghĩa hơn.

Theo Truyenvn

Facebook