Webtoon Weak Hero Chuyển Thể Thành Drama Cực Hot

Webtoon Weak Hero Chuyển Thể Thành Drama Cực Hot
Đánh giá post

Webtoon Weak Hero cuối cùng cũng được chuyển thể thành web drama với tên gọi là Weak Hero Class 1. Đây hiện là tựa phim cực hot mà chúng ta không nên bỏ qua.

Dự án chuyển thể Webtoon Weak Hero

Dự án chuyển thể Webtoon Weak Hero

Với đề tài bạo lực học đường dường như không hề mới, thế nhưng kịch bản, bao gồm nguyên tác webtoon Weak Hero và dàn diễn viên trẻ thực lực, Weak Hero Class 1 hiện đang là sự lựa chọn giải trí hàng đầu hiện nay.

Weak Hero Class 1 là web drama được chuyển thể từa bộ webtoon nổi tiếng Weak Hero, được viết Seo Pass và được minh họa bởi Kim Jin Seok.

Nội dung của bộ webtoon này kể về một học sinh trung học có vẻ yếu đuối. Cậy phải chiến đấu với bạo lực trong và ngoài trường học bằng trí thông minh và kỹ năng chiến đấu của mình.

Dàn cast của web drama Weak Hero Class 1

Dàn cast của web drama Weak Hero Class 1

Các vai chính trong tựa phim truyền hình chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng Weak Hero bao gồm:

  • Park Ji Hoon trong vai Yeon Si Eun
  • Choi Hyun Wook trong vai Ahn Soo Ho
  • Hong Kyung trong vai Oh Beom Seok
  • Shin Seung Ho trong vai Jeon Seok Dae
  • Lee Yeon trong vai Young Yi

Nam thần tượng kiêm diễn viên Park Ji Hoon từng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như At A Distance, Spring Is Green, ​​​Love Revolution, và Flower Crew: Joseon Wedding Agency.

Trong khi đó, nam diễn viên tân binh Choi Hyun Wook đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình Twenty-Five Twenty-One, Racket Boys và Real:Time:Love mùa 1,2,3 và 4.

Cuối cùng, nam diễn viên Hong Kyung gần đây nhất đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình Drama Special Season 12: A Moment of Romance, Lovers of the Red Sky, D.P., và Hotel Del Luna.

Park Ji Hoon trong vai học sinh top đầu của trường Yeon Si Eun. Cậu ngẫu nhiên trở thành mục tiêu bắt nạt của người bạn cùng lớp Jeon Young Bin (Kim Su Gyeom).

Còn Ahn Soo Ho là một người trung thực và có tinh thần tự do.

Còn Ahn Soo Ho là một người trung thực và có tinh thần tự do. Anh ấy không quan tâm đến cuộc sống học đường. Cậu chỉ có một mục tiêu là tốt nghiệp theo đúng như lời hứa với người bà duy nhất của mình. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi cậu gặp Si Eun và Beom Seok.

Bộ ba còn có sự tham gia của Hong Kyung trong vai Oh Beom Seok, một người ngưỡng mộ Si Eun và Soo Ho. Được biết nhân vật này sẽ có khát vọng trở nên cực kỳ mạnh mẽ.

Hong Kyung trong vai Oh Beom Seok,

Bộ phim còn có sự tham gia của Shin Seung Ho vai Jeon Seok Dae. Trong Weak Hero, Jeon Seok Dae là một tay côn đồ, dựa vào nắm đấm để kiếm tiền.

Cậu ta có thể làm mọi cách để có được tiền vì hoàn cảnh khó khăn của mình. Tuy nhiên, sâu bên trong, cậu ấy luôn mong muốn có thể ngăn chặn bạo lực học đường.

Bóng hồng duy nhất xuất hiện với poster phim chính là nữ diễn viên Lee Yeon trong vai nữ sinh tên Young Yi. Yeong Yi là một đứa trẻ chạy trốn không có ý định trở về nhà. 

Nhưng sau khi gặp bộ ba Si Eun, Soo Ho và Beom Seok, cô lại bắt đầu mơ ước trở thành một đứa trẻ bình thường ở độ tuổi của mình.

Sơ lược nội dung webtoon Weak Hero

Sơ lược nội dung webtoon Weak Hero

Manhwa Weak Hero là câu chuyện về Yeon Si Eun, một học sinh gương mẫu top 1% có vẻ ngoài mong manh. 

Cũng chính vì là một học sinh gương mẫu học giỏi nhưng lại ốm yếu nên Si Eun đã trở thành mục tiêu dễ dàng cho những kẻ bắt nạt. Chúng là những kẻ ghen tị với điểm cao nhất của cậu. 

Mặc dù bề ngoài Yeon Si Eun có vẻ yếu đuối, nhưng cuối cùng thì cậu ấy đã chiến đấu lại nhưng không phải bằng nắm đấm mà bằng chính bộ não thông minh của mình.

Bộ phim hiện đang nhận được khá nhiều lời khen. Phim còn được xếp hạng khá cao tại nhiều nước. Thành tích hiện tại của Weak Hero được đánh giá là rất khá, bởi phim xuất hiện những gương mặt diễn viên trẻ.

Thành tích hiện tại của Weak Hero được đánh giá là rất khá

Có khá ít tân binh có thể giành được vị trí No.1 tại bảng xếp hạng phim trực tuyến hot tại Hàn (bao gồm các trang như Tving, Netflix, Wavve…

Bên cạnh đó, phim cũng nằm ở top 20 hotsearch Weibo, top 1 realtime Douban và là tựa phim Hàn Quốc nhận điểm Douban cao nhất trong tuần.

Ở mạng xã hội TikTok, hashtag của phim cũng vượt hơn 400 triệu lượt xem chỉ sau một tuần đầu ra mắt.

Trong đó, phân cảnh nhân vật Si Eun (do Park Ji Hoon thủ vai) đập vỡ cửa kính thu hút hơn 1.5 triệu lượt xem và retweet trên Twitter.

Không chỉ thế, phim còn được khá nhiều diễn viên nổi tiếng, người nổi tiếng đề cử. Danh sách người nổi tiếng đăng story ủng hộ phim bao gồm diễn viên Choi Dong Hi, nữ diễn viên Han So Hee, biên kịch của các tựa phim như Extraordinary You và Stove League.

Hãy cùng SharingFunVN đón đọc bộ truyện Webtoon Weak Hero (Anh Hùng Yếu) trong lúc đón chờ những tập tiếp theo của bộ phim truyền hình Weak Hero Class 1 nha các bạn.

Weak Hero chỉ là một trong nhiều bộ webtoon được chuyển thể thành phim truyền hình ra mắt trong năm nay. Hãy tiếp tục theo dõi SharingFunVN để biết thêm những dự án hay ho khác nhé các bạn.

Theo Truyenvn

Facebook