WildBorn – Game hành động săn quái phong cách Monster Hunter mở đăng ký

Tựa game Wildborn là dự án game nhập vai hành động mang phong cách săn quái vật tương đồng với Monster Hunter chuẩn bị mở cửa server Hàn Quốc.
Đánh giá post

Tựa game WildBorn hành động săn quái vật phong cách Monster Hunter mở đăng ký bản Hàn Quốc ngày 14/04/2022.

Tựa game Wildborn là dự án game nhập vai hành động mang phong cách săn quái vật tương đồng với Monster Hunter chuẩn bị mở cửa server Hàn Quốc. Thông tin vừa được xác nhận từ nhà phát hành Line Games cùng với nhà phát triển Rock Square, ngay từ những cái nhìn đầu tiên Wildborn nhanh chóng khiến cộng đồng game thủ ấn tượng mạnh mẽ thông qua lối chơi hành động dồn dập, đã tay cùng với đồ hoạ 3D tuyệt đẹp. Sản phẩm cho phép người chơi đụng độ nhiều thử thách với hàng loạt các trận săn quái hoành tráng không thua kém gì tựa game của Capcom.

Tựa game Wildborn là dự án game nhập vai hành động mang phong cách săn quái vật tương đồng với Monster Hunter chuẩn bị mở cửa server Hàn Quốc.

WildBorn thuộc thể loại hành động săn quái mở đăng ký sớm.

WildBorn còn có tựa game khác là Project PK trước đây đã từng ra mắt tại các thị trường Hồng Kong và Đài Loan, chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu để đón nhận thêm game thủ quốc tế. Do được xây dựng hoàn toàn dựa trên công cụ Unreal Engine 4 nên đồ hoạ trong game lột tả khá chi tiết, với toàn bộ khung cảnh được thể hiện có chiều sâu cùng tạo hình nhân vật chất. Game cung cấp hàng loạt vũ khí xịn sò và phối màu tuyệt đẹp khiến cho tựa game mang lại cảm giác thân quen đối với những ai đã từng yêu thích dòng Monster Hunter.

Nội dung cốt truyện của game lấy bối cảnh thế giới trong tương lai bị huỷ diệt bởi thiên nhiên, con người giờ đây phải rời bỏ hành tinh mình đang sống để tìm đến một môi trường sống mới.

Cho phép người chơi săn nhiều loại quái khổng lồ giống Monster Hunter.

Nội dung cốt truyện của game lấy bối cảnh thế giới trong tương lai bị huỷ diệt bởi thiên nhiên, con người giờ đây phải rời bỏ hành tinh mình đang sống để tìm đến một môi trường sống mới. WildBorn chính là tên của thế giới mà con người sẽ đặt chân đến để biến nó thành một môi trường mới, tuy nhiên nơi đây tồn tại hàng trăm ngàn quái vật với hình dạng to lớn và rất hung dữ, và lúc này các thợ săn quái lại có thêm nhiệm vụ để cùng chung tay xây dựng môi trường sống mới thay cho Trái đất.

Có thể nói rất giống với Monster Hunter, nhưng trải nghiệm của 2 tựa game này là hoàn toàn khác nhau vì game sẽ tập trung xoay quanh yếu tố thế giới mở và cho phép bạn khám phá tự do môi trường trong game.

Tự do khám phá môi trường trong game.

Có thể nói rất giống với Monster Hunter, nhưng trải nghiệm của 2 tựa game này là hoàn toàn khác nhau vì game sẽ tập trung xoay quanh yếu tố thế giới mở và cho phép bạn khám phá tự do môi trường trong game. Gameplay mở rộng với hàng loạt nhiệm vụ chính phụ để tăng cấp nhân vật, tham gia phó bản thử thách, có một chút vay mượn yếu tố gameplay của Dragon Nest Mobile để tạo nên sự khác biệt rõ rệt.

WildBorn – Game hành động săn quái phong cách Monster Hunter mở đăng ký

Phong cách chiến đấu chặt chém cho phép người chơi chuyển đổi đa dạng nhiều loại vụ khí với nhau, bao gồm cận chiến tầm xa và tầm gần. Vay mượn nhiều yếu tố trong combat của Monster Hunter, cho phép người chơi xác định điểm yếu của quái vật và buộc bạn phải phá từng bộ phận để dễ cày đồ xịn, trạng bị mạnh cho mình.

Phong cách chiến đấu chặt chém cho phép người chơi chuyển đổi đa dạng nhiều loại vụ khí với nhau, bao gồm cận chiến tầm xa và tầm gần.

Phong cách chặt chém hành động gây cấn không lẫn vào đâu.

WildBorn nhìn chung vẫn là sự lựa chọn với những game thủ yêu thích thể loại săn quái, làm quest. Hiện đang mở đăng ký sớm cho bản Hàn để chuẩn bị mở cửa chính thức. Người chơi toàn cầu vẫn cần phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể chạm tay vào tựa game, nếu thích có thể đăng ký để trải nghiệm bản Hàn trước.

Trang chủ: https://wildborn.game.onstove.com/preregister

Project PK Rock Square Wildborn

Theo: Game4v

Facebook