Wolf gây chú ý trong ngày gia nhập tuyển LMHT Hàn Quốc chỉ vì không mặc vừa đồng phục

anh1
5/5 - (9 bình chọn)

Với những chia sẻ gần đây từ phía đội tuyển LMHT Hàn Quốc, họ tỏ ra rất quyết tâm trong việc giành huy chương vàng ASIAD sắp tới. Vì vậy, đội tuyển này đã có những sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho giải đấu quan trọng này.

anh1

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc được xem là ứng viên hàng đầu cho chiếc huy chương vàng tại ASIAD sắp tới

Mới đây, đội tuyển LMHT Hàn Quốc tiếp tục công bố sự gia nhập của một cái tên quen thuộc đó là Wolf. Anh chàng sẽ đóng vai trò Phân tích viên chiến thuật của đội tuyển với mục đích tối thượng là giúp phía Hàn Quốc giành huy chương vàng ASIAD.

>> Xem thêm: LMHT: Bốc thăm vòng khởi động CKTG, TW sẽ gặp đối thủ lớn

“Trở thành một thành viên đại diện cho quốc gia tham dự giải đấu lớn như ASIAD là một điều rất vinh dự. Tôi muốn nhanh chóng có sự phối hợp với các tuyển thủ và trở thành một phần của đội. Bởi vì tôi vẫn đang là một streamer, nên việc trở thành phân tích viên có hơi e ngại một chút. Tôi đã định yêu cầu không thông báo về vấn đề này nhưng mọi người đã nói rằng tại sao lại bỏ qua vinh dự lớn như thế.” Wolf chia sẻ.

anh1

Wolf tỏ ra khá khiêm tốn trong ngày gia nhập đội tuyển LMHT Hàn Quốc

Không dừng lại ở đó, màn ra mắt của Wolf cũng có một chi tiết vô cùng thú vị. Cụ thể, Wolf đã bước lên sân khấu mà không mặc đồng phục giống như các thành viên khác. Cần biết rằng ngay cả những người “đồng cấp” với Wolf như Zefa hay Khan đều có đồng phục. 

anh1

Wolf không hề mặc đồng phục trong ngày gia nhập đội tuyển LMHT Hàn Quốc

Giải thích cho việc này, phía ban huấn luyện đội tuyển Hàn Quốc chia sẻ rằng họ đã chuẩn bị đồng phục cỡ lớn cho Wolf như một món quà bất ngờ. Tuy nhiên, ngay cả chiếc áo này cũng không vừa với “Sói béo” nên mới dẫn tới tình huống hy hữu này. Hy vọng rằng Wolf sẽ có cho mình chiếc áo đồng phục vừa ý trong thời gian sớm nhất.

Theo: MGN.vn

Facebook