Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 1.

Đâu là bộ trang phục của Batman đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ?

Từ những trang phục của Adam West đến Robert Pattinson, đâu là trang phục Batman đẹp nhất? Cùng ngắm lại các trang phục của chàng Người Dơi trên màn ảnh nhỏ nhé!

7. Trang phục Người Dơi trong Batman and Robin

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 1.

Bộ trang phục Người Dơi thời Joel Schumacher sẽ ổn hơn nếu không có 2 chấm nhạy cảm chỗ ngực. Thực sự không hiểu việc bổ sung chi tiết trang phục này có tác dụng chiến lược gì đối với Batman. Diễn viên George Clooney thổ lộ anh rất xấu hổ vì hai đầu ngực được thêm vào trong bộ đồ này. Mặc dù bộ phận thiết kế phục trang chỉ muốn trang phục trông giống trong truyện tranh, kết quả lại gây cười.

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 2.

Sau đó, bộ trang phục mà Batman George Clooney diện cho trận chiến cuối cùng có cảm giác hơi… lòe loẹt, khi kết hợp hai màu đen và bạc. 

6. Trang phục Người Dơi trong Batman Forever

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 3.

Trang phục của Batman trong Batman Forever vẫn có hai chấm nhạy cảm chỗ phần ngực. Sự bổ sung này khiến bộ trang phục có cảm giác lố bịch.

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 4.

May mắn là trang phục Sonar Suit ở trận chiến cuối cùng trong Batman Forever đã không có sự bổ sung thừa thãi này nên trông đẹp mắt hơn rất nhiều.

5. Phiên bản trang phục Batman của Adam West

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 5.

Bộ trang phục Người Dơi này đã được sử dụng trong loạt phim Batman vào những năm 60, bao gồm cả bộ phim năm 1966. Nếu bạn nhìn nó từ góc độ ngày nay, trang phục này có vẻ hơi kém nhưng ít nhất nó khá sát với thiết kế trong truyện tranh. Điều này khiến nó trở nên đáng nhớ.

4. Trang phục Batman của Tim Burton

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 6.

Cổ điển, nhưng khó quên, Tim Burton đã chọn một màu đen toàn tập cho trang phục Batman của Michael Keaton, với biểu tượng Batman màu đen trên nền vàng. Và đây luôn là một trang phục của Người Dơi đáng nhớ nhất trong lòng nhiều fan.

3. Trang phục Batman của Ben Affleck

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 7.

Trang phục Batman của Ben Affleck có lẽ quá quen thuộc với người hâm mộ của thể loại phim siêu anh hùng. Đặc biệt, sự pha trộn giữa hai màu xám và đen khiến trang phục này trông giống với những bộ trang phục mà Người Dơi thường mặc trong truyện tranh. Đó cũng là một cách tuyệt vời để phân biệt Người Dơi của Ben Affleck với các phiên bản trang phục của Burton và Nolan.

2. Trang phục Người Dơi trong The Batman

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 8.

Theo thông tin từ Syfy.com, đối với bộ trang phục Người Dơi trong The Batman, đạo diễn Matt Reeves muốn một thứ gì đó trông giống như là đồ tự chế. Bộ trang phục này sẽ được tạo lên bởi một người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, người có thể chưa biết chính xác mình đang làm gì. Dù vậy, rõ ràng trong phim trang phục của Robert Pattinson trông vẫn rất độc đáo và ngầu. Nó cũng có sự cân bằng hơn giữa hai màu xám, đen so với bộ đồ của Christian Bale và Ben Affleck.

Ấn tượng của khán giả về bộ trang phục này là nó rất kiểu “mình đồng da sắt”. Mặc dù Người Dơi đã phải nhận nhiều loại súng đạn, nhưng trang phục này dường như có thể chống chọi lại tất cả. 

1. Bộ ba trang phục Batman của Christopher Nolan

Xếp hạng trang phục của Batman trên màn ảnh nhỏ, có bộ còn khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ - Ảnh 9.

Phim Người Dơi của đạo diễn Christopher Nolan đã tạo ra tiêu chuẩn mới cho Batman thế kỷ 21. Với màu đen chủ đạo, trang phục của Người Dơi đã có khá nhiều thay đổi tích cực từ Batman Begins cho đến The Dark Knight Rises. Tất nhiên, đáng nhớ nhất vẫn là trang phục của Batman trong The Dark Knight.

Ngoài ra, độ chân thực mà Nolan mang lại cho các trang phục của Batman khá thú vị. Ban đầu, bộ trang phục vẫn mang hơi hướng truyền thống, nhưng dần dần, phần áo đã được làm lại và những chi tiết được đầu tư chỉnh chu hơn, kèm theo đó là sự sắc cạnh mà một bộ giáp nên có.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM