Xinh đẹp và sexy thế nhưng 5 nhân vật anime này khiến fan sốc ngửa khi phát hiện là “cú có gai”

Xinh đẹp và sexy thế nhưng 5 nhân vật anime này khiến fan sốc ngửa khi phát hiện là cú có gai - Ảnh 1.

Trong thế giới anime, có không ít những nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi ngoại hình nổi bật. Thế nhưng có một số người lại khiến fan phải ngỡ ngàng khi phát hiện ra giới tính thật của mình.

Trong anime chắc hẳn không hiếm những lần khán giả phải khốn đốn trước vẻ kiều diễm của một cô gái xinh đẹp nhưng lại rồi nghẹn ngào vụn vỡ khi phát hiện ra người mình thương mến lại là nam. Dưới đây là 5 nhân vật đã khiến các fan “khóc một dòng sông” và phải tự vấn lại giới tính của mình.

Hayate no Gotoku (Hayate Ayasaki)

Xinh đẹp và sexy thế nhưng 5 nhân vật anime này khiến fan sốc ngửa khi phát hiện là cú có gai - Ảnh 1.

Nhân vật Hayate trong Hayate Ayasaki nổi tiếng với tài sát gái và ga-lăng, tốt bụng cùng nhiều tài lẻ, thế nên đi đến đâu giăng lưới tình đến đó khiến các cô gái đổ đứ đừ. Thế nhưng mỗi lần Hayate khoác lên mình bộ nữ phục thì đã khiến vô vàn những trái tim non nớt của các chàng trai khác phải rung động bởi ngoại hình quá đỗi xinh đẹp của mình. Thậm chí lúc này tiết lộ giới tính thật, thì vẫn có người “mặc kệ sự đời” theo đuổi anh đến cùng.

Ruka Urushibara (Steins;Gate)

Xinh đẹp và sexy thế nhưng 5 nhân vật anime này khiến fan sốc ngửa khi phát hiện là cú có gai - Ảnh 2.

Ruka Urushibara là người làm người ta gây thương nhớ ngay từ anh nhìn đầu tiên. Sinh ra là nam giới nhưng khuôn mặt dễ thương quá mức cần thiết và dáng vẻ yêu kiều dịu dàng của Ruka đã đánh một đòn chí tử vào các thanh niên xem Steins;gate. Với sự xuất hiện của mình, Ruka luôn nhận được sự chú ý từ đám đông, nhất là cánh đàn ông “thực thụ”. Ruka cũng quá nhạy cảm và dễ rơi nước mắt hơn những nhân vật nam thông thường.

Haku (Naruto)

Xinh đẹp và sexy thế nhưng 5 nhân vật anime này khiến fan sốc ngửa khi phát hiện là cú có gai - Ảnh 3.

Nói đến nhân vật khiến nhiều fan sốc nhất khi biết giới tính thì không thể không nhắc đến Haku trong Naruto. Khi mới gặp mặt thì các fan đều nhận xét Haku là một cô gái có nhan sắc tuyệt trần. Thế nhưng lúc tác giả phơi bày giới tính thật là nam thì Haku đã khiến nhiều người phải “khóc một dòng sông” và tự hỏi tại sao nam giới lại có thể sở hữu khuôn mặt đẹp đến nao lòng như thế kia được.

Hideyoshi Kinoshita (Baka to test to shoukanjuu)

Xinh đẹp và sexy thế nhưng 5 nhân vật anime này khiến fan sốc ngửa khi phát hiện là cú có gai - Ảnh 4.

Giới tính của Hideyoshi Kinoshita trong Baka to test to shoukanjuu là một trong những ẩn số huyền bí nhất của thế giới anime. Với dáng vẻ sexy cùng khuôn mặt dễ thương quá mức cần thiết nên trong các hoạt động cần hóa trang, mọi người luôn yêu cầu cậu mặc đồ nữ. Kết quả là hiện tại không ai còn tin rằng cậu là một chàng trai. Thậm chí đến nỗi cả khi cậu “show” cả bộ ngực đàn ông ra ở hồ bơi mà nhân viên cứu hộ vẫn còn không tin cậu là con trai.

O-Kiku (One Piece)

Xinh đẹp và sexy thế nhưng 5 nhân vật anime này khiến fan sốc ngửa khi phát hiện là cú có gai - Ảnh 5.

Thanh niên O-Kiku trong One Piece đã thực sự đánh lừa được rất nhiều người. Khi mới xuất hiện nhan sắc “hoa nhường nguyệt thẹn” của O-Kiku đã khiến bao fan nam say đắm và nguyện trồng cây si. Thế nhưng khi Kiku đeo mặt nạ, một tù nhân đã nói rằng đó là đệ nhất mỹ nam kiếm sĩ Wano quốc, Kikunojo Tuyết Vần. Câu nói này đã khiến mọi fan phải kinh ngạc khi biết Kiku là nam.

Theo GameK

Facebook

Mọi người cũng đọc