“Xử đẹp” Gen.G để nối dài chuỗi bất bại, sao trẻ T1 bất ngờ gửi lời cảm ơn tới Kiin vì bí quyết siêu dị

Xử đẹp Gen.G để nối dài chuỗi bất bại, sao trẻ T1 bất ngờ gửi lời cảm ơn tới Kiin vì bí quyết siêu dị - Ảnh 1.

Sau khi hạ gục cả DK lẫn Gen.G ở lượt về thì T1 có khả năng rất cao sẽ kết thúc vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 với thành tích bất bại.

Nói không quá thì ở thời điểm hiện tại, T1 đang là một cỗ máy chiến thắng vô cùng hiệu quả khi họ đang bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022. Sau chiến thắng mới nhất trước Gen.G thì chuỗi bất bại của T1 đã nối dài lên con số 13 đầy ấn tượng. Chúng ta cần nhớ rằng ở giai đoạn lượt về thì T1 đã đánh bại 2 đối thủ mạnh nhất đó là Gen.G và DK, vì vậy việc họ toàn thắng ở vòng bảng có tỷ lệ xảy ra lên tới hơn 95%.

Xử đẹp Gen.G để nối dài chuỗi bất bại, sao trẻ T1 bất ngờ gửi lời cảm ơn tới Kiin vì bí quyết siêu dị - Ảnh 1.

T1 có lẽ sẽ tiếp tục thắng và kết thúc vòng bảng với chiến tích 18-0

Đương nhiên là trong hành trình đó thì T1 cũng gặp phải không ít khó khăn. Ngay như trận đấu ngày hôm qua, ở ván 2 thì Gen.G đã lựa chọn đội hình vô cùng mạnh với những tướng tủ cho Chovy (Yone) hay Doran (Gwen). Với riêng kèo đấu ở Đường Trên thì Doran đã gây không ít khó khăn cho Jayce trong tay Zeus.

Xử đẹp Gen.G để nối dài chuỗi bất bại, sao trẻ T1 bất ngờ gửi lời cảm ơn tới Kiin vì bí quyết siêu dị - Ảnh 2.

Gen.G đã pick được một đội hình mạnh với nhiều tướng tủ và gây ra không ít khó khăn cho T1 ở ván 2

Tuy nhiên anh chàng này lại có cách khởi đầu khá là lạ với việc nâng chiêu E đầu tiên thay vì Q và W. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Zeus có chia sẻ rằng mẹo nâng E đầu tiên khi đấu với Gwen được tuyển thủ Kiin dạy cho mình khi họ đấu tập 1v1 cùng với nhau. Ngoài ra thì Zeus cũng không quên gửi lời cảm ơn tới người đàn anh của mình khi chỉ cho một bí quyết dị nhưng vô cùng hiệu quả để hạn chế sự bá đạo từ phía vị tướng Gwen.

Xử đẹp Gen.G để nối dài chuỗi bất bại, sao trẻ T1 bất ngờ gửi lời cảm ơn tới Kiin vì bí quyết siêu dị - Ảnh 3.

Zeus chia sẻ với tờ Kookmin Ilbo rằng việc anh nâng E đầu tiên khi đối đầu với Gwen là học được từ Kiin

Như trong trận đấu giữa Gen.G và T1, cách trao đổi chiêu thức và áp đảo đường của Doran với Gwen đó là lướt lên với E và tấn công trực diện vào Jayce. Khi này thì với chiêu E, Jayce có thể gia tăng tốc độ di chuyển và giữ khoảng cách tốt để Gwen không tấn công quá nhiều về phía mình. Nếu đối thủ lùi về thì Jayce lại có lợi thế tốc độ di chuyển từ cả chiêu E lẫn ngọc Tăng Tốc Pha để đánh thường liên tục và cấu máu đối thủ.

Xử đẹp Gen.G để nối dài chuỗi bất bại, sao trẻ T1 bất ngờ gửi lời cảm ơn tới Kiin vì bí quyết siêu dị - Ảnh 4.

Với việc nâng E đầu tiên và tận dụng ngọc Tăng Tốc Pha, Jayce có thể kéo máu Gwen vô cùng tốt khi đối thủ có ý định lao vào tấn công

Cách nâng chiêu này giúp cho Jayce vừa có thể tránh việc bị đối thủ tấn công mà lại cấu máu Gwen một cách vô cùng hiệu quả. Như những gì diễn ra trong trận đấu thì chỉ với một tình huống như vậy thôi là Doran đã bị Zeus kéo nửa bình máu và không còn dám chơi tấn công hay cố gắng đè đường nữa. Hệ quả là T1 có một Đường Trên rất mạnh và góp công lớn vào chiến thắng của đội nhà.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM