Xử lý “ao chình” hoàn toàn tuyển thủ RNG, Uzi khiến khán giả phấn khích: “Vị thần Xạ thủ trở lại rồi”

Xử lý ao chình hoàn toàn tuyển thủ RNG, Uzi khiến khán giả phấn khích: Vị thần Xạ thủ trở lại rồi - Ảnh 1.

Uzi cho thấy kỹ năng của mình chẳng hề xuống chút nào dù mới trở lại sau quãng thời gian giải nghệ.

Mặc dù đã có rất nhiều lời đồn đoán từ trước nhưng khi Uzi thực sự trở lại với vai trò của tuyển thủ chuyên nghiệp thì rất nhiều fan vẫn tỏ ra vô cùng phấn khích. Tuy nhiên những sự hoài nghi, thậm chí là chế giễu huyền thoại này vẫn liên tục xuất hiện trên mạng xã hội hay các diễn đàn về LMHT. Lý do thì khá dễ hiểu khi Uzi từng gặp những chấn thương vô cùng nặng ở lưng, vai hay cổ tay và dấy lên sự hoài nghi về phong độ của tuyển thủ này.

Xử lý ao chình hoàn toàn tuyển thủ RNG, Uzi khiến khán giả phấn khích: Vị thần Xạ thủ trở lại rồi - Ảnh 1.

Tuy nhiên trong một video gần nhất của Uzi thì sự nghi ngờ kể trên gần như đã biến mất và thay vào đó là những hy vọng về thành công. Cụ thể thì trong một trận đấu tại máy chủ Hàn Quốc, Uzi (sử dụng Caitlyn) có đối đầu với tuyển thủ Đi rừng của RNG – Wei. Trong một tình huống ở phút thứ 16, Uzi đã không có thông tin và đi thẳng vào bụi cỏ trạc ba ở Đường trên, nơi Wei đang đợi sẵn.

Những tưởng đó là mạng dễ dàng cho Wei nhưng Uzi đã có một pha xử lý vô cùng bình tĩnh khi liên tục tấn công và di chuyển trong bụi cỏ để tích cộng dồn nội tại nhanh hơn. Đặc biệt là ở pha xử lý cuối cùng khi Uzi đã sử dụng Cung Phong Linh một cách vô cùng tinh quái vừa né được Sóng Âm của Wei, lại còn di chuyển được vào bụi để tung đòn đánh nội tại nhanh hơn để kết liễu Wei. Kết quả là Uzi chiến thắng trong một tình huống tưởng chừng cầm chắc cái kết lên bảng đếm số.

Sau khi chứng kiến pha xử lý cực kỳ mượt mà này thì cộng đồng LMHT không khỏi phấn khích với sự trở lại của Uzi. Chúng ta cần nhớ rằng Wei chẳng phải là một “tay mơ” bởi anh chàng này từng đánh bại Canyon tại MSI 2021 vừa qua. Có lẽ người ta nhìn thấy được rằng Uzi thực sự quyết tâm tìm kiếm danh hiệu cao quý nhất mà anh còn thiếu (CKTG) trong lần trở lại này nên mới tập luyện nghiêm tục tới như vậy.

Xử lý ao chình hoàn toàn tuyển thủ RNG, Uzi khiến khán giả phấn khích: Vị thần Xạ thủ trở lại rồi - Ảnh 3.

Anh ấy tận dụng nội tại quá tuyệt vời, pha Cung Phong Linh để né ở cuối đó thực sự đỉnh đó.

Xử lý ao chình hoàn toàn tuyển thủ RNG, Uzi khiến khán giả phấn khích: Vị thần Xạ thủ trở lại rồi - Ảnh 4.

Vị thần Xạ thủ trở lại rồi.

Uzi chưa bao giờ biến mất cả. Anh ấy chỉ nghỉ ngơi một chút thôi.

Xử lý ao chình hoàn toàn tuyển thủ RNG, Uzi khiến khán giả phấn khích: Vị thần Xạ thủ trở lại rồi - Ảnh 5.

Cảm thấy thật tệ khi thua trong một cuộc đấu tay đôi với tướng Xạ thủ, Uzi đã trở lại rồi.

Xử lý ao chình hoàn toàn tuyển thủ RNG, Uzi khiến khán giả phấn khích: Vị thần Xạ thủ trở lại rồi - Ảnh 6.

Ôi chao Lee Sin thực sự có rất nhiều lợi thế nhưng lại để thua pha đó. Uzi chắc chắn đã trở lại phong độ đỉnh cao rồi.

Trên thực tế thì trong khoảng thời gian giải nghệ trước kia, Uzi vẫn tỏ ra cực kỳ “try hard” mỗi khi chơi LMHT. Kể cả khi anh có tham gia vào các dự án khác hay “làm content” vui vẻ ra sao thì mỗi khi chơi LMHT, Uzi vẫn tỏ ra cực kỳ nghiêm túc. Vì vậy mà anh chàng này không ít lần tỏ ra bực mình trên stream khi bị những kẻ “làm độ” cố tình phá game và làm hỏng quá trinh “try hard” của mình.

Xử lý ao chình hoàn toàn tuyển thủ RNG, Uzi khiến khán giả phấn khích: Vị thần Xạ thủ trở lại rồi - Ảnh 7.

Vì vậy có thể khẳng định rằng về mặt chuyên môn thì chúng ta không cần phải lo lắng cho Uzi bởi anh vẫn sở hữu kỹ năng vô cùng tốt ở vị trí Xạ thủ. Có lẽ vấn đề của Bilibili Gaming chỉ là những thành viên còn lại sẽ thể hiện ra sao ở mùa giải sắp tới mà thôi. Nếu những nhân tố khác như FoFo, Breath hay WeiWei thi đấu tốt thì cơ hội cạnh tranh danh hiệu của BLG cũng không hề nhỏ chút nào.

Theo GameK

Facebook