Xuất hiện danh sách game cập bến PS Plus Extra, Premium tháng 7

Từ lúc chính thức ra mắt tới nay có một điều các game thủ quan tâm về các gói PS Plus Extra, Premium là chúng có được bổ xung thêm game thường xuyên không với những cái tên nào sẽ xuất hiện, vừa mới đây đã có một bản danh sách các game được cho sẽ xuất hiện trong hai gói dịch vụ này trong tháng 7 tới.

PS Plus Extra, Premium tháng 7

Hiện chỉ mới có Stray là được xác nhận sẽ cập bến PS Plus Extra, Premium tháng 7

Theo đó người dùng PS Plus Extra, Premium tháng 7 sẽ đón chào thêm các game sau:

  • Stray — Đã được chính thức xác nhận
  • Final Fantasy VII Remake Intergrade + Episode INTERmission
  • Assassin’s Creed IV: Black Flag
  • Assassin’s Creed Unity
  • Assassin’s Creed: Freedom Cry
  • Assassin’s Creed: The Ezio Collection
  • Saints Row IV: Re-Elected
PS Plus Extra, Premium tháng 7

Nhưng nếu danh sách này là chính xác thì PS Plus Extra Premium tháng 7 sẽ hút được thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng

Theo như nguồn tin tiết lộ thì đây chỉ là danh sách một vài tựa game sẽ được cập nhật trong tháng này, một bản danh sách hoàn thiện hơn sẽ được công bố vào khoản 13-16 tháng 7 tức là khoản ba bốn ngày trước khi tựa game Stray được cập nhật vào danh sách những game miễn phí bạn có thể chơi được thông qua hệ thống PSN Plus mới. Có một điều chắc hẳn các bạn đã nhận ra khi đọc danh sách trên, đa phần các tựa game cập nhật trong tháng này đều đến từ Ubisoft điều này phần nào thâm khẳng định nhà phát hành game người Pháp đang tiến hành tích hợp gói dịch vụ Ubi+ của mình vào các gói của những hãng khác để tăng thêm lợi nhuận đồng thời thu hút thêm fan cho những IP của mình sau một thời gian định hướng sai lầm. Dù thế nào đi nữa thì những phần Assassin’s Creed sắp được bổ xung vào đều có chất lượng rất cao nếu không muốn nói mỗi phần đều có những điểm mạnh, điểm hấp dẫn nhất định thứ sẽ giúp cho những game thủ mới làm quen với thương hiệu này dễ dàng hơn. Bên cạnh các tựa game của Ubisoft một cái tên đình đám khác cũng hấp dẫn không kém đó là Final Fantasy VII Remake Intergrade + Episode INTERmission phiên bản này sẽ bao gồm luôn cả những gói DLC cũng như tính năng nâng cấp về đồ họa khiến game trở nên đẹp hơn, mượt hơn khi chơi trên PS5. Hiện vẫn chưa biết tính xác thực của thông tin này như nào nhưng với một danh sách đầy những cái tên hấp dẫn như vậy thì gói PSN Plus Extra, Premium sẽ thu hút thêm một lượng lớn game thủ trong tháng 7 sắp tới.

Assassin’s Creed IV: Black Flag Assassin’s Creed Unity Assassin’s Creed: Freedom Cry Assassin’s Creed: The Ezio Collection Final Fantasy VII remake Saints Row IV: Re-Elected Stray

Theo: Game4v

Facebook