Yu-Gi-Oh! MASTER DUEL – Game Vua Trò Chơi phát hành toàn cầu bởi KONAMI

Yu-Gi-Oh! MASTER DUEL là Một trò chơi thẻ kỹ thuật số của

QUỐC TẾ_ Yu-Gi-Oh! MASTER DUEL nổi tiếng phiên bản mobile vừa được phát hành toàn cầu bởi KONAMI vào quý đầu năm 2022.

Yu-Gi-Oh! MASTER DUEL đích thực là một trò chơi thẻ bài kỹ thuật số. Game phát triên dựa trên một bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên do Kazuki Takahashi sáng tác đã được đăng nhiều kỳ trong “WEEKLY SHONEN JUMP” của SHUEISHA Inc. Game là một phiên bản hoàn chỉnh của một trò chơi bài cạnh tranh đã phát triển trong hơn 20 năm. Bạn đã sẵn sàng bước vào trận chiến cuối cùng chưa?

Yu-Gi-Oh! MASTER DUEL là Một trò chơi thẻ kỹ thuật số của" Yu-Gi-Oh! TCG "nổi tiếng

Yu-Gi-Oh! MASTER DUEL là Một trò chơi thẻ kỹ thuật số của” Yu-Gi-Oh! TCG “nổi tiếng

Yu-Gi-Oh! MASTER DUEL là Một trò chơi thẻ kỹ thuật số của” Yu-Gi-Oh! TCG “nổi tiếng, thậm chí game còn có sẵn ngoại tuyến, với trận đấu có nhịp độ nhanh với đồ họa tuyệt vời và âm nhạc sống động làm cho người chơi có thể thưởng thức “Yu-Gi-Oh!” với các trận đấu tay đôi nảy lửa với đối thủ trên toàn thế giới một cách trọn vẹn nhất.

Các tính năng hay của Yu-Gi-Oh! MASTER DUEL

Tham gia Đấu tay đôi thực sự

Yu-Gi-Oh hỗ trợ tính năng Đấu tay đôi bằng Bộ bài mặc định của bạn lúc đầu. Đừng lo lắng nếu bạn là người chơi mới hay người chơi cũ vì sẽ có hướng dẫn trong trò chơi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách chơi nhanh nhất và chi thiết nhất.

Các giải đấu với nhiều quy tắc khác nhau

Việc có nhiều quy tắc và giải đấu sẽ làm phong phú thêm cuộc đấu tay đôi của bạn với đối thủ và các sự kiện và giải đấu khác nhau sẽ được chuẩn bị cho người chơi. Sử dụng bộ bài của mình để đấu với nhiều kiểu đối thủ khác nhau, ban có thể sử dụng hơn 10.000 loại thẻ bài khác nhau và trở thành nhà vô địch của giải đấu mà bạn đặt biệt quan tâm!

Yu-Gi-Oh hỗ trợ tính năng Đấu tay đôi bằng Bộ bài mặc định của bạn lúc đầu

Yu-Gi-Oh hỗ trợ tính năng Đấu tay đôi bằng Bộ bài mặc định của bạn lúc đầu

Khám phá những câu chuyện đằng sau những lá bài

Ngoài các trận đấu nảy lửa thì game còn cho phép bạn thưởng thức các câu chuyện đằng sau những lá bài và rèn luyện kỹ năng đấu tay đôi của bạn bằng cách hoàn thành các câu chuyện đằng sau đó.

Các tính năng hỗ trợ cho các trận đấu tay đôi của bạn

Đới với ứng dụng trên di động “Yu-Gi-Oh! Neuron” để hỗ trợ đấu tay đôi.

Sử dụng Bộ bài từ các trận đấu tay đôi trên toàn thế giới làm tài liệu tham khảo và xây dựng Bộ bài của riêng bạn và mô phỏng lại và cải thiện Bộ bài của bạn bằng Cách sử dụng tính năng rút mẫu để xem bạn sẽ nhận được những lá bài nào trong tay đầu tiên!

Mặc dù Yu-Gi-Oh! MASTER DUEL có đồ họa tuyệt vời như vậy nhưng lại vô cùng nhẹ với yêu cầu tối thiểu của nhà phát hành đưa ra là: Phiên bản hệ điều hành được hỗ trợ chỉ là Android 6.0 trở lên và thiết bị được hỗ trợ phải trang bị tối thiểu 4GB RAM.

Xin lưu ý rằng là ngay cả sau khi thiết bị của bạn đáp ứng đủ thông số hệ thống đưa ra cần thiết để chạy ứng dụng nhưng nó có thể không chạy đúng cách do các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như bộ nhớ khả dụng (bị đầy) hoặc là xung đột với các ứng dụng khác hoặc giới hạn phần cứng.

Trang chủ: https://www.konami.com/yugioh/masterduel/

game mobile game mobile hay Yu-Gi-Oh! Yu-Gi-Oh! Master Duel

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM