Yuri Manhwa 2020: Tình Gái Nồng Nàn Mướt Mát Lên Ngôi

yuri manhwa 2020

Gái đẹp đã hiếm, hiếm hoi lắm rồi mà giờ còn đi yêu nhau hết thì các anh giai chỉ còn nước thòm thèm mà thôi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả top yuri manhwa 2020 xuất sắc nhất với các cặp đôi xinh đẹp hết phần thiên hạ. 

Nội dung bài viết

  • 1 Con cáo nói gì
  • 2 Bản Di Chúc
  • 3 Moonlight Garden
  • 4 Her Shim Cheong

Con cáo nói gì

yuri manhwa 2020 2

Yuri manhwa 2020 chắc chắn không thể thiếu được cái tên truyện Con cáo nói gì, đây là một tác phẩm yuri màu đầy những tình tiết drama hấp dẫn với các plot twist đặc sắc, được sắp đặt hết sức logic và tài tình của tác giả. 

Truyện kể về cô nhân viên văn phòng vừa vào làm và không lâu sau đó đã không khống chế được mà có tình cảm với trưởng phòng của mình. Và mãi sau này cô mới phát hiện, việc mình có tình cảm với trưởng phòng là thế, nhưng mối quan hệ của nữ giám đốc với nữ trưởng phòng cũng không hề đơn giản. 

Chuyện tình tay ba của họ đã đem đến nhiều cảm xúc đặc biệt trong lòng độc giả, nhất là tình cảm sâu sắc và chân thành của nữ chính. Liệu vào lúc cuối cùng, nữ chính và nữ trưởng phòng của mình có đến được với nhau, bất chấp mọi rào cản?

Bản Di Chúc

yuri manhwa 2020 2

Nếu nói truyện Bản di chúc là một hit xuất sắc của truyện yuri manhwa 2020 thì cũng không quá bất ngờ. Tựa truyện quá tuyệt vời từ cốt truyện, logic tình tiết cho đến nét vẽ ở từng chương truyện.

Truyện lấy bối cảnh tại một thành phố hoa lệ gọi là Irwell – một nơi hào nhoáng với hoa nở quanh năm. Nhưng buồn thay tất cả chỉ là lớp vỏ bề ngoài, cuộc sống của người dân nơi đây vẫn rất khổ sở. 

Trong thành phố đó có một kẻ săn tiền thưởng vừa mới nổi, gọi là Janet. Với hoàn cảnh sống khó khăn từ bé, khi lớn lên cô đã quyết tâm trở thành một kẻ giết người đổi tiền thưởng để có thể sống dễ thở hơn. 

Công việc này đã đem đến cho cô rất nhiều tiền nhưng cũng kéo theo đầy rẫy kẻ thù. Trong một lần thất thủ, cô đã gặp được Jeanne, định mệnh của họ từ đây được dệt nên giữa một người có tính cách hiền hòa dịu dàng và một cô gái đã thấm đẫm máu lửa giang hồ.

Moonlight Garden

yuri manhwa 2020 3

Đây chắc chắn là một tác phẩm yuri manhwa 2020 xuất sắc, truyện Moonlight Garden là câu chuyện xoay quanh những cô hầu gái đầy mê hoặc với gương mặt xinh đẹp tựa nữ thần và thân hình duyên dáng nóng bỏng khiến cho ai ai cũng thèm khát. 

Thế nhưng điều làm cho họ nổi tiếng không phải là vẻ ngoài, mà là dịch vụ của họ. Nữ chính của truyện là Dohwa – một thiếu nữ mơn mởn ở đây đã bí mật pha chế một loại độc dược có thể giúp cô thoát ra khỏi nhà thổ này. 

Không may cho cô, bí mật của cô không lâu sau đã bị phát hiện, bởi quý cô Hyewon. Lúc này cô mới hiểu được không chỉ mình cô có mong muốn thoát khỏi nơi này, mà Hyewon cũng thế, thậm chí cô gái này còn giữ nhiều bí mật khủng khiếp khác nữa…

Her Shim Cheong

yuri manhwa 2020 4

Một tác phẩm yuri manhwa 2020 lấy bối cảnh cổ trang, truyện dựa trên một câu chuyện dân gian ở Hàn Quốc, hay người phụ nữ rất khác nhau đã vô tình phát hiện ra mong muốn tương đồng của bản thân: Cả hai đều muốn “từ bỏ” thế giới này… 

Mong muốn đó xuất phát từ hoàn cảnh ngang trái của họ. Một người là Shim Chong, có một người cha già yếu và ngày ngày phải sống nhờ vào sự thương xót của mọi người. Và người còn lại là cô dâu sắp cưới của một thủ tướng già Jang – một vụ liên hôn vì lợi ích gia tộc. 

Cô dâu nọ đã gieo mình xuống dòng sông để tự vẫn, nhưng đã được Shim Chong cứu sống. Kể từ đó, mối quan hệ của họ được hình thành, và càng ngày càng gắn kết chặt chẽ, trong âm thầm lặng lẽ. 

Các truyện yuri manhwa 2020 được giới thiệu trong bài viết trên đa phần là những tựa truyện mới, với cốt truyện được sáng tạo đầy logic, đem lại những cung bậc cảm xúc chân thật nhất cho độc giả.

Theo Truyenvn

Facebook