Zelda Breath of the Wild 2 sẽ bị hoãn đến năm 2023

Legend Of Zelda

Nhà phát hành của The Legend Of Zelda – Eiji Aonuma tuyên bố rằng Breath of The Wild 2 đã bị hoãn, đẩy nó ra khỏi thời gian phát hành 2022.

Người hâm mộ mong chờ phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu đến The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild sẽ phải chờ một chút lâu hơn, vì Nintendo đã chính thức hoãn trò chơi cho đến năm 2023. 2017 The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild là một tựa game bom tấn thành công cho Nintendo Switch và tiếp tục bán tốt ngay cả bây giờ. Trailer tiết lộ về BOTW 2 đã được công bố vào mùa hè năm 2019, với đoạn giới thiệu trò chơi Botw 2 lớn hơn được tiết lộ trong sự kiện Livestream E3 của Nintendo vào năm ngoái. Breath Of the Wild 2 cũng bao gồm một thời gian phát hành được lên kế hoạch là 2022.

Sáng hôm nay, đội ngũ phát triển dòng game Legend of Zelda – Eiji Aonuma đã thông báo cho người hâm mộ trong một bài đăng video trên tài khoản Twitter chính thức của Nintendo của Mỹ, nơi ông tiết lộ rằng The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild 2 đã bị hoãn cho đến một thời gian chưa xác định vào mùa xuân năm 2023. Aonuma giải thích rằng quyết định này đã được đưa ra để cho phép nhóm phát triển nhiều thời gian hơn để nâng cấp trò chơi, và xin lỗi những người chơi đang mong chờ được trải nghiệm phần Zelda mới nhất trong năm nay. Video Teaser cũng cung cấp một cái nhìn mới về một thanh kiếm bị hủy hoại, gợi ý về những gì có thể xảy ra liên kết trong cuộc phiêu lưu mới này.

Legend Of Zelda

Thông báo về việc hoãn ra mắt tựa game The Legend Of Zelda cùng đoạn teaser mới nhất.

Người hâm mộ Legend Of Zelda có thể thất vọng khi nghe tin rằng phần Breath Of The Wild tiếp theo sẽ không xuất hiện trong năm nay, nhưng ít nhất là thêm thời gian này cho phép nhóm phát triển đảm bảo rằng trò chơi Zelda tiếp theo sẽ thực sự phù hợp với kỳ vọng cao được xây dựng bởi phần Breath Of The Wild đầu tiên, khi cuối cùng phần 2 này sẽ phát hành vào mùa xuân năm 2023.

Xem thêm: Knack phần tiếp có thể được Sony tiết lộ trong tương lai

Eiji Aonuma nintendo Nintendo Entertainment Planning & Development The Legend of Zelda Zelda Breath Of The Wild Zelda: Botw 2 Zelda: Breath of the Wild 2

Theo: Game4v

Facebook