Zynga có kế hoạch ra mắt mobile mới về IP Game of Thrones

Game of Thrones: Legends ra mắt trong tương lai. Ảnh: Zynga.
5/5 - (21 bình chọn)

Gần đây, hãng game di động nước ngoài Zynga thông báo rằng họ sẽ ra mắt trò chơi Game of Thrones: Legends dựa trên IP Game of Thrones vào năm 2024.

Game of Thrones: Legends là một trò chơi nhập vai tập trung vào lối chơi giải đố thuộc dòng casual thịnh hành hiện nay. Theo Zynga, trò chơi mới sẽ cho phép người chơi vào vai thủ lĩnh của người dân Westeros. Trong game bạn cần thành lập một đội quân hùng mạnh để cố gắng giữ được ngai vàng. Người chơi được gặp lại các nhân vật, sự kiện và địa điểm yêu thích vốn quen thuộc trong IP Game of Thrones.

Game of Thrones: Legends ra mắt trong tương lai. Ảnh: Zynga.

Game of Thrones: Legends ra mắt trong tương lai. Ảnh: Zynga.

Ngoài những thông tin trên, Zynga không tiết lộ thêm nội dung nào nên trò chơi đến nay vẫn còn là bí ẩn. Game of Thrones: Legends hứa hẹn là một trò chơi match-3 + RPG cạnh tranh trên thị trường, đấu lại với nhiều game “ăn khách” của Trung Quốc.

Nếu bạn đã từng quen trải nghiệm với Game of Thrones thì sẽ dễ nắm bắt và hoà mình với bản mới này của Zynga. Là một trong những phim truyền hình dài tập lớn nhất thế kỷ 21, Game of Thrones đã được phổ biến rộng rãi nhờ tạo hình nhân vật phong phú, cốt truyện thú vị nhờ cuộc đấu giữa quốc gia đậm tính chiến thuật. Tuy, nhiên bản mới này Zynga lại áp dụng theo hình thức game casual nên ít nhiều mang đến sự mới mẻ, độc đáo.

Zynga còn được biết đến với trò chơi di động RPG match-3 Empires & Puzzles duy trì doanh thu hàng tháng là 150 triệu đô nên hãng có nhiều kinh nghiệm trong việc làm game casual. Đây không phải là lần đầu tiên hãng phát triển trò chơi dựa vào Game of Thrones IP. Ngay từ năm 2019, Zynga đã tung ra sản phẩm chuyển thể Game of Thrones Slots Casino, trò chơi này cũng đi theo con đường game casual, và theo báo cáo doanh thu hàng tháng hiện tại ổn định ở mức 30 triệu đô la. Thành tích này đã chứng minh rằng việc chuyển thể Game of Thrones IP có thể dễ có được thành công lớn đối với công ty.

Game of Thrones là một IP đình đám. Ảnh: The Hollywood Reporter.

Game of Thrones là một IP đình đám. Ảnh: The Hollywood Reporter.

Game of Thrones IP luôn là mảnh đất màu mỡ để những nhà làm game tung ra các trò chơi hấp dẫn, dễ có doanh thu cao với chi phí phát triển thấp. Game of Thrones: Legends liệu có làm được như vậy?

Game of Thrones Game of Thrones: Legends Zynga

Theo: Game4v

Facebook