10 bí ẩn One Piece có thể được tiết lộ trong năm 2023

10 bí ẩn One Piece có thể được tiết lộ trong năm 2023 - Ảnh 2.
Đánh giá post

Những bí ẩn nào của One Piece sẽ được hé lộ trong năm 2023? Đây là điều mà rất nhiều người hâm mộ muốn biết.

Chúng ta đã bước sang năm 2023 và bộ truyện tranh One Piece vẫn đang tiếp tục với rất nhiều bí ẩn chờ được khám phá.

Cùng dự đoán về 10 bí ẩn có thể được tiết lộ trong One Piece vào năm 2023 nhé!

1. Vị trí của Road Poneglyph thứ tư?

10 bí ẩn One Piece có thể được tiết lộ trong năm 2023 - Ảnh 2.

Road Poneglyph thứ ba ở Wano

Băng Mũ Rơm đã có bản sao của ba phiến Road Poneglyphs. Giờ đây chỉ còn Road Poneglyph thứ tư nữa là đủ bộ. Tuy nhiên vị trí của nó vẫn chưa được biết đến và rất có thể chi tiết này sẽ được hé lộ trong năm 2023. Hòn đảo Elbaf là địa điểm bị tình nghi lớn nhất có manh mối về Poneglyph này.

2. Số phận của Trafalgar Law?

10 bí ẩn One Piece có thể được tiết lộ trong năm 2023 - Ảnh 3.

Trafalgar Law với Râu Đen trong One Piece 1064

 Trong năm 2022, Law đã có màn đụng độ với Râu Đen và hiện tại chúng ta hoàn toàn không biết chuyện gì tiếp theo đã xảy ra với anh chàng này. Rất có thể trận chiến của Law và Râu Đen sẽ được làm rõ hơn vào năm 2023.

3. Sự xuất hiện của gia tộc quý tộc Elbaf?

10 bí ẩn One Piece có thể được tiết lộ trong năm 2023 - Ảnh 4.

Hoàng tử Loki xứ Elbaf

 Từ trước đến nay, thành viên gia tộc quý tộc Elbaf mà chúng ta biết chính là hoàng tử Loki – người đã từng yêu Lola. Có điều chân dung của vị hoàng tử này vẫn chưa được thể hiện rõ ràng.

Bây giờ, Eustass Kid đã đến Elbaf nên có lẽ nhóm Mũ Rơm sẽ đến Elbaf trong thời gian tới. Với tốc độ này, nhiều khả năng chúng ta sẽ được thấy sự xuất hiện của Loki và các quý tộc Elbaf khác.

4. Tên của Vương quốc cổ đại

10 bí ẩn One Piece có thể được tiết lộ trong năm 2023 - Ảnh 5.

Vương quốc cổ đại trong One Piece

 Trong lịch sử One Piece, có một vương quốc cổ xưa từng hùng mạnh nhưng nay đã bị xóa sạch dấu vết. Ngay cả việc tên của vương quốc này nếu bị tiết lộ cũng bị Chính phủ Thế giới coi là một mối đe dọa.

Vì những cuốn sách lịch sử ở Ohara đã được những người khổng lồ cứu và lưu giữ, nên nếu Robin có cơ duyên đọc những cuốn sách đó, cô ấy có thể biết tên của Vương quốc cổ đại xưa.

5. Số phận của Sabo?

10 bí ẩn One Piece có thể được tiết lộ trong năm 2023 - Ảnh 6.

 Khi Sabo chuẩn bị thông báo cho Quân đội Cách mạng về việc nhìn thấy có người ngồi trên Ngai vàng trống, thì Im-sama dường như đã sử dụng một vũ khí mạnh mẽ bí ẩn để tiêu diệt Lulusia. Số phận của Sabo sau đó vẫn chưa được biết và năm 2023 có lẽ sẽ cho chúng ta đáp án này.

6. Bí mật về thân thế của Râu Đen?

10 bí ẩn One Piece có thể được tiết lộ trong năm 2023 - Ảnh 7.

Râu Đen ở Marineford

 Có điều gì đó thú vị về cơ thể của Râu Đen, bằng chứng là người đàn ông này không bao giờ ngủ. Thậm chí gã cũng có khả năng ăn tới hai trái ác quỷ, trong khi con người bình thường sẽ phải bỏ mạng nếu làm như vậy.

Với tình huống Law – một bác sĩ đang chiến đấu với Râu Đen, có thể anh ta sẽ khám phá ra sự kỳ lạ trên cơ thể của hắn.

7. Đội trưởng thứ 10 của băng Râu Đen

10 bí ẩn One Piece có thể được tiết lộ trong năm 2023 - Ảnh 8.

Râu Đen và thủy thủ đoàn của hắn

 Băng Râu Đen có tất cả 10 đội trưởng mạnh mẽ dưới trướng thuyền trưởng, bao gồm Shiryu, Jesus Burgess và một loạt gương mặt đã được biết đến. Duy chỉ có vị đội trưởng thứ 10 đến nay vẫn chưa rõ là ai. Từng có nghi ngờ rằng đó có thể là Kuzan, nhưng điều đó chưa được xác nhận. Năm 2023 sẽ mang đáp án này tới người hâm mộ One Piece chứ?

8. Tại sao Koby bị Râu Đen bắt cóc?

10 bí ẩn One Piece có thể được tiết lộ trong năm 2023 - Ảnh 9.

Tin tức Koby bị Râu Đen bắt

 Hiện tại, Koby được cho là đã bị Râu Đen bắt cóc. Điều này thật kỳ lạ vì Koby không phải là người ăn trái ác quỷ, vì vậy anh ta không có sức mạnh để bị Râu đen đánh cắp. Bên cạnh đó, trước khi Koby bị bắt cóc, mối quan hệ của Râu Đen với Koby vẫn ổn. Thậm chí Râu Đen dường như còn mang ơn Koby, bởi Koby đã từng giúp hắn lật đổ Ochoku.

Vậy có điều gì bí ẩn ở đây? Điều này có thể sẽ được giải thích vào năm 2023, vì Garp đã lên kế hoạch để giải cứu đứa cháu này rồi.

9. Số phận của X Drake

10 bí ẩn One Piece có thể được tiết lộ trong năm 2023 - Ảnh 10.

Basil Hawkins và X Drake

 Số phận của X Drake hiện chưa rõ. Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy X Drake, anh ấy vẫn còn sống mặc dù bị thương nặng. Nhưng bây giờ, trong chương 1061, Prince Grus và SWORD dường như lại không thể liên lạc với anh ta nữa. Vậy chuyện gì đã xảy ra với X Drake?

10. Tại sao Kuma trở lại Red Port?

10 bí ẩn One Piece có thể được tiết lộ trong năm 2023 - Ảnh 11.

Red Port trong One Piece

 Ban đầu, khi Kuma rời Kamabakka, nhiều độc giả nghĩ rằng anh ấy sẽ đến Egghead. Nhưng hóa ra anh ấy đã đến Red Port. Kuma đi về phía biểu tượng của Chính phủ Thế giới gần thang máy nối cảng với Mary Geoise.

Mặc dù Sabo và các chỉ huy Quân Cách mạng đã cố gắng hết sức để cứu Kuma, nhưng anh ấy dường như đang quay trở lại Mary Geoise. Tại sao anh ta làm điều này?

 

Theo GameK

Facebook