8 Manga Shounen Hay Nhất Có Nhân Vật Xấu Nhất

8 Manga Shounen Hay Nhất Có Nhân Vật Xấu Nhất
Đánh giá post

Cho dù họ là những kẻ bắt nạt ác ý hay những kẻ hèn nhát khó chịu, những nhân vật nổi tiếng trong manga shounen dưới đây đều là những kẻ tồi tệ nhất.

Nội dung bài viết

  • 1 Manga Shounen Food Wars
  • 2 Lớp học ám sát
  • 3 A Silent Voice
  • 4 Hắc quản gia
  • 5 Nhật Ký Tương Lai (Future Diary)
  • 6 Fire Force (Enen no Shouboutai)
  • 7 Domestic na Kanojo
  • 8 Dr. Stone

Manga Shounen Food Wars

Manga Shounen Food Wars

Manga shounen Food Wars theo chân Souma Yukihira và các bạn học của cậu ấy khi họ cố gắng trở thành những đầu bếp hàng đầu không chỉ ở Học viện Totsuki mà còn trên thế giới. 

Tranh chấp trong ngôi trường danh tiếng này được giải quyết thông qua các trận chiến thức ăn được gọi là “shokugeki”. 

Những cuộc thi này khiến tất cả học sinh trở nên vô cùng tàn nhẫn, ngay cả giữa những người bạn.

Vì có quá nhiều sự cạnh tranh mà các học sinh trở nên cạnh tranh không công bằng và thậm chí là tàn bạo với nhau. 

Ngay cả top 10 Elite, những học sinh được cho là hàng đầu của trường, đôi khi cũng dùng đến những mánh khóe rẻ tiền và thiên vị để chiếm thế thượng phong.

Lớp học ám sát

Lớp học ám sát

Manga shounen Lớp học ám sát bắt đầu với một nhóm học sinh phạm pháp với các mức độ thờ ơ và xu hướng bạo lực khác nhau. 

Tuy nhiên, khi họ được yêu cầu trở thành sát thủ, học sinh không phải là những người trở nên hung ác. 

Mặc dù họ được giao một công việc không mấy thú vị, nhưng các học sinh vẫn tôn trọng giáo viên, điểm số đạt được và thậm chí gắn bó với các bạn cùng lớp.

Tuy nhiên, những người khác bên ngoài trường đều coi thường Lớp 3-E. Họ chế giễu điểm số và địa vị xã hội của học sinh. Ngay cả người lớn cũng đối xử với lớp. 

Thêm vào đó, Lực lượng Phòng vệ gây rất nhiều áp lực để học sinh thành công. Lớp 3-E có thể đầy những học sinh ngỗ ngược, nhưng chính những người khác mới đáng khinh hơn họ.

A Silent Voice

A Silent Voice

A Silent Voice theo chân Shoya Ishida khi anh cố gắng chuộc lỗi với Shoko Nishimiya, một cô gái mà anh bắt nạt không thương tiếc vì bị điếc khi họ còn nhỏ. 

Mặc dù tiền đề nghe giống như một câu chuyện cảm động về sự tha thứ và cứu chuộc, nhưng hầu hết các nhân vật trong manga shounen này đều không thể tha thứ được.

Mặc dù Shoya sẵn sàng hàn gắn mọi thứ với Shoko, nhưng nhiều kẻ bắt nạt khác giả vờ như họ không làm gì sai, tin rằng Shoya là người duy nhất bắt nạt Shoko. 

Điều này rõ ràng là không đúng sự thật, nhưng không ai trong số họ từng bị chỉ trích về điều đó. Không ai trong số họ thậm chí cố gắng yêu cầu sự tha thứ. 

Hắc quản gia

Hắc quản gia

Sebastian Michaelis có thể là một con quỷ ở thế giới khác, nhưng anh ta nguy hiểm ở mức độ vừa phải so với nhiều người khác mà anh ta và Ciel Phantomhive phải đối mặt. 

Với các chính trị gia tham nhũng và những thần chết điên cuồng, Ciel và Sebastian không thiếu những thực thể đáng sợ để đối phó.

Điều đó nói rằng, có một mối quan hệ không thoải mái mà Sebastian có với Ciel. Rốt cuộc, Ciel đã hứa với Sebastian trái tim của mình khi anh ta lợi dung xong Sebastian. 

Nói chung, giết người, ép buộc và lừa dối là một phần của thế giới đen tối và hèn hạ của Black Butler.

Nhật Ký Tương Lai (Future Diary)

Nhật Ký Tương Lai (Future Diary)

Nhật Ký Tương Lai theo chân một nhóm người đang ganh đua để trở thành vị thần tiếp theo bằng cách chơi một trò chơi theo phong cách Battle-Royale đầy chết chóc. 

Vì tất cả các nhân vật đều muốn danh dự và vinh quang cho bản thân (và hầu hết sẵn sàng giết người để làm điều đó), thật khó để phân loại bất kỳ ai trong số họ là “tốt”. 

Thêm vào những nhân vật như Yuno Gasai, hầu hết người hâm mộ đều có thể đồng ý rằng dàn nhân vật của Nhật ký tương lai là một trong những nhân vật tệ nhất.

Nhiều người trong số những nhân vật này không ngại giết người hoặc lừa dối người khác. 

Ngay cả nhân vật chính Yukiteru Amano cũng lợi dụng tình cảm của Yuno dành cho mình. Không ai an toàn hay dễ chịu trong bộ manga shounen đen tối và xoắn não này.

Fire Force (Enen no Shouboutai)

Fire Force (Enen no Shouboutai)

Mặc dù Fire Force (Enen no Shouboutai) có tiền đề hấp dẫn, anime có phần nhìn tuyệt đẹp và thiết kế âm thanh đặc biệt, nhưng dàn nhân vật thì vẫn có nhiều điều ba chấm khó thẩm.

Không phủ nhận chuyện bộ truyện có nhiều nhân vật tuyệt vời với khả năng lửa độc đáo, nhưng sau khi giới thiệu, họ bắt đầu thất bại.

Hầu như không có bất kỳ nhân vật nào, ngoài Shinra, có bất kỳ sự phát triển thực sự nào trong suốt bộ truyện. Họ chủ yếu giữ nguyên như khi họ được giới thiệu. 

Thêm vào đó, với rất nhiều sức mạnh và tính cách điên rồ, nhiều người hâm mộ đã thất vọng vì nhìn chung họ thiếu sức hút.

Domestic na Kanojo

Domestic na Kanojo

Domestic na Kanojo là một chuyến đi hỗn loạn từ đầu đến cuối. Natsuo Fujii nảy sinh tình cảm với giáo viên của mình, Hina Tachibana, nhưng lại đồng ý ngủ với một cô gái khác, Rui, để cô ấy mất trinh. 

Anh ta lại chẳng hề biết rằng cả hai người họ sẽ sớm trở thành chị kế của mình. Natsuo và hai người phụ nữ sau đó bị mắc kẹt trong một mối tình tay ba rắc rối và rác rưởi trong suốt phần còn lại của câu chuyện.

Hina không những không ngăn cản mối quan hệ giữa học sinh và giáo viên, mà cuối cùng cô ấy lại còn tích cực theo đuổi Natsuo, từ bỏ tình cảm cơ bản của bản thân. 

Ngoài ra, Rui cũng tìm được đường vào vòng tay của Natsuo, ngay cả khi đã trở thành anh em ruột. 

Mặc dù những người phụ nữ cũng đáng trách như Natsuo về hành vi của họ, nhưng Natsuo hoặc bất kỳ ai nên chấm dứt mối quan hệ của cả hai trong bộ manga shounen này.

Dr. Stone

Dr. Stone

Dr. Stone là một bộ truyện tranh về một nền văn minh về cơ bản phải bắt đầu lại từ đầu khi nói đến y học và công nghệ. 

Rất may, Senku Ishigami, một bộ óc thông minh từ quá khứ, đã thức tỉnh sau hàng nghìn năm để cung cấp kiến thức và bí quyết cho những người dân làng đang gặp khó khăn ở hiện tại.

Thật không may, đây dường như là nơi quá trình phát triển kết thúc. Mặc dù một số nhân vật thay đổi trong suốt bộ truyện nhưng sự phát triển của họ không đáng kể.

Việc thiếu sự phát triển của nhân vật này khiến cốt truyện trở nên phẳng lặng và chỉ có một nốt nhạc. 

Người hâm mộ háo hức muốn xem Senku có gì cho dàn nhân vật Dr. Stone. Hy vọng rằng họ sẽ có thể đạt được một số điều phi thường trên đường đi.

Bạn có suy nghĩ như thế nào về top 8 manga shounen hay nhưng sở hữu những nhân vật tệ nhất mà SharingFunVN nhắc đến ở trên?

Theo Truyenvn

Facebook