10 Kiểu Tóc Nhân Vật Anime Nam Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

10 Kiểu Tóc Nhân Vật Anime Nam Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Đã từng có nhiều ý kiến xoay quanh việc những kiểu tóc nhân vật anime nam hầu như không thực tế trong đời thực, hay thậm chí là đi ngược lại những định luật vật lý. Nhưng đây là một số kiểu tóc anime tuyệt vời nhất và mang tính biểu tượng nhất mà chỉ các nhân vật anime mới có thể làm được.

Kiểu tóc là một thành phần quan trọng trong việc thiết kế một nhân vật. Trong anime hay manga, cách tạo kiểu tóc nhân vật anime manga có thể tiết lộ rất nhiều điều. Đối với một số nhân vật, mái tóc của họ là một trong những khía cạnh nổi bật và đáng nhớ nhất trong danh tính của họ.

Nội dung bài viết

  • 1 Tóc nhân vật anime Kyojuro Rengoku – Kimetsu No Yaiba
  • 2 Tóc của Death The Kid – Soul Eater
  • 3 Tóc của Ken Kaneki thường xuyên chuyển giữa trắng và đen (Tokyo Ghoul)
  • 4 Mọi người đều biết không được xúc phạm mái tóc của Josuke Higashikata (Jojo’s Bizarre Adventure)
  • 5 Mái tóc đầy biểu tượng của Goku trong Bảy viên ngọc rồng
  • 6 Mái tóc vàng của Naruto thay đổi khi trưởng thành
  • 7 Franky có thể thay đổi kiểu tóc của mình ngay lập tức
  • 8 Mái tóc Shoto đã biến anh ấy thành nhân vật đáng chú ý nhất của My Hero Academia
  • 9 Mái tóc màu bạc của Inuyasha
  • 10 Tóc của Yugi Muto có nhiều màu và khác lạ (Yu-Gi-Oh!)

Tóc nhân vật anime Kyojuro Rengoku – Kimetsu No Yaiba

Tóc nhân vật anime Kyojuro Rengoku - Kimetsu No Yaiba

Vẻ đẹp mái tóc nhân vật anime Kyojuro Rengoku cũng bùng cháy như kỹ thuật Hơi thở Lửa của anh ấy. 

Với sự tương đồng với bờm sư tử, mái tóc màu vàng sáng của Kyojuro được pha thêm sắc đỏ rực rỡ hơn.

Vì mái tóc của Kyojuro đạt được độ bồng bềnh ấn tượng nên kiểu tóc giống với ngọn lửa bao la mà thanh kiếm nichirin của anh ấy phóng ra. 

Mỗi lần xuất hiện của một nhân vật trong Kimetsu No Yaiba đều phản ánh một điều điều đó rất thú vị. 

Tóc của Death The Kid – Soul Eater

Tóc của Death The Kid - Soul Eater

Lấy cảm hứng từ nền văn hóa gothic và biểu tượng cảm xúc vào đầu những năm 2000, Death The Kid trong Soul Eater là điều mà mọi cảnh phim và những đứa trẻ biểu cảm đều mong muốn chúng trông giống như vậy. Tóc của cậu bé đen như mực, nhưng có ba đường dày trên một nửa của nó.

Tóc của Ken Kaneki thường xuyên chuyển giữa trắng và đen (Tokyo Ghoul)

Tóc của Ken Kaneki thường xuyên chuyển giữa trắng và đen (Tokyo Ghoul)

Hậu quả của hội chứng Marie Antoinette, mái tóc của Ken Kaneki trong Tokyo Ghoul chuyển sang màu trắng sau 10 ngày bị tra tấn không ngừng.

Tóc nhân vật anime này liên tục thay đổi giữa đen và trắng. Sau khi Kaneki hoàn toàn cộng hưởng với việc trở thành một con ma cà rồng, tóc của anh ấy chuyển sang màu trắng. 

Khi anh ấy kết nối lại với nhân loại, tóc của anh ấy trở thành một phần màu đen. Tóc của Kaneki liên tục thay đổi trong suốt Tokyo Ghoul tùy thuộc vào bên nào của anh ấy kiểm soát tại bất kỳ điểm nhất định nào.

Mọi người đều biết không được xúc phạm mái tóc của Josuke Higashikata (Jojo’s Bizarre Adventure)

Mọi người đều biết không được xúc phạm mái tóc của Josuke Higashikata (Jojo's Bizarre Adventure)

Josuke Higashikata là nhân vật chính của Jojo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable. Một trong những phẩm chất đáng chú ý nhất của anh ấy là cách anh ấy phòng thủ trước con chó săn khổng lồ của mình. 

Một lần, Josuke đã phá hủy nhà của Rohan Kishibe vì một lời nhận xét thông minh của mangaka về mái tóc của anh ấy. Josuke đã đánh Rohan rất nặng nề đến mức anh ấy phải tạm ngừng viết truyện tranh vì vết thương của anh ấy khiến anh ấy phải nhập viện.

Tuy nhiên đây chỉ là chi tiết trong tựa truyện Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn mà thôi nhưng nó cũng mang khá nhiều ý nghĩa mỗi khi nhắc tới tóc nhân vật anime.

Mái tóc đầy biểu tượng của Goku trong Bảy viên ngọc rồng

Mái tóc đầy biểu tượng của Goku trong Bảy viên ngọc rồng

Goku trong Dragon Ball có mái tóc đen đầy gai, bất chấp quy luật vật lý để duy trì khối lượng của nó. Tuy nhiên, đó không phải là chiến tích ấn tượng duy nhất của kiểu tóc này. Những chiếc gai này cũng tự giữ mình trong mọi dạng Saiyan của Goku.

Những chiếc gai thậm chí còn phát triển lớn hơn và hoang tàn hơn ở một số dạng Saiyan, chẳng hạn như Super Saiyan God. Mặc dù tóc của anh ta thay đổi màu sắc ở các dạng khác nhau, nhưng mái tóc nhọn của Goku vẫn giữ nguyên vị trí. Điều này cũng khá sốc khi những chiếc gai của Goku không bao giờ biến dạng cho dù có tàn bạo đến mức nào một trận chiến được

Chính điều này đã trở thành biểu tượng, không chỉ cho nhân vật Goku mà còn suy nghĩ của người xem về tóc nhân vật anime manga.

Mái tóc vàng của Naruto thay đổi khi trưởng thành

Mái tóc vàng của Naruto thay đổi khi trưởng thành

Mái tóc kiểu shinobi của Naruto đã trở thành biểu tượng. Trong suốt bộ truyện, mái tóc của Naruto không bao giờ thay đổi đáng kể. 

Nó luôn là yếu tố quan trọng trong diện mạo của cậu ấy từ đầu bộ truyện cho đến Boruto. Sự thay đổi đáng kể duy nhất đối với mái tóc của cậu ấy là khi nó trở nên đáng “dịu dàng” hơn khi Naruto trưởng thành.

Đầu truyện Naruto, nhân vật này có nhiều sợi tóc, với những chiếc gai nhô ra từ mọi hướng. Trong suốt bộ truyện, tóc của cậu ấy dần dần tự phục hồi. Đến Boruto, mái tóc của cậu ấy chỉ còn là cái bóng của chính nó trước đây.

Franky có thể thay đổi kiểu tóc của mình ngay lập tức

Franky có thể thay đổi kiểu tóc của mình ngay lập tức

Franky đã có nhiều kiểu tóc khác nhau trong suốt series One Piece (Đảo Hải Tặc). Khi anh ấy ấn vào mũi trong ba giây, kiểu tóc của anh ấy có thể thay đổi ngay lập tức. 

Khả năng cao là tạo ra một mái tóc cực kỳ quặc chỉ trong vòng một giây. Có lúc thì sẽ thành tóc búi, lúc khác lại thành hình một con bọ hung.

Mái tóc Shoto đã biến anh ấy thành nhân vật đáng chú ý nhất của My Hero Academia

Mái tóc Shoto đã biến anh ấy thành nhân vật đáng chú ý nhất của My Hero Academia

Shoto Todoroki từ My Hero Academia (tựa anime chuyển thể từ manga Boku No Hero Academia) có mái tóc nửa trắng nửa đỏ tuyệt đẹp. Điều đó đồng nghĩa với tính chất nửa đỏ nửa trắng của nhân vật này.

Bên trái của anh ta có thể điều khiển băng, trong khi bên phải của anh ta phóng ra lửa. Mái tóc màu đỏ của Shoto cũng vậy cùng phía với vết sẹo.

Mái tóc màu bạc của Inuyasha

Mái tóc màu bạc của Inuyasha

Inuyasha là nhân vật chính trong bộ truyện Khuyển Dạ Xoa. Tóc nhân vật anime Inuyasha có màu trắng bạc thanh tao dài đến thắt lưng. 

Tóc của Inuyasha dày đến mức giống như bờm. Tóc mái này cũng che khuôn mặt của anh ấy. Inuyasha có một đôi tai ở trên đỉnh đầu.

Khi cải trang thành người, mái tóc bạch kim của anh trở nên đen như mực và đôi tai chó cũng biến mất.

Tóc của Yugi Muto có nhiều màu và khác lạ (Yu-Gi-Oh!)

Tóc của Yugi Muto có nhiều màu và khác lạ (Yu-Gi-Oh!)

Kiểu tóc đặc trưng của Yugi Muto có nhiều màu và trông khá hỗn độn. Tóc của cậu ấy hướng về mọi hướng – bắc, nam, đông, tây.

Phần tóc sau của Yugi Muto có màu tím ấm áp, có vẻ như phản chiếu ánh sáng, tạo cho nó chất kim loại. 

Tóc mái của Yugi trong Yu-Gi-Oh có màu vàng. Tím và vàng không phải là hai màu nổi trội nhất nhưng khiến cho nhân vật chính của Yu-Gi-Oh trở nên nổi bật nhất.

Dù Saitama của One-Punch Man khẳng định rằng tóc không cần thiết để trở thành một anh hùng anime phi thường, thì mangaka vẫn chọn tặng các nhân vật của mình những kiểu tóc kỳ dị. Theo bạn thì bạn yêu thích kiểu tóc nhân vật anime nào nhất?

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM