10 Tập Anime Ma Mị Nhất Dù Không Phải Là Dòng Phim Kinh Dị

10 Tập Anime Ma Mị Nhất Dù Không Phải Là Dòng Phim Kinh Dị
Đánh giá post

Đôi khi, ngay cả những bộ anime không kinh dị cũng sẽ có một chút ma quái. Dưới đây chính là top 10 tập phim như thế.

Nội dung bài viết

  • 1 Naruto và những người bạn điều tra lâu đài ma ám (Anime Naruto)
  • 2 Pop Team Epic có một phân đoạn khá kinh dị
  • 3 Atsushi & Junichiro bị mắc kẹt trong lãnh địa của Anne trong Bungo Stray Dogs
  • 4 Arc Thriller Bark trong One Piece (Đảo Hải Tặc)
  • 5 Thế giới số của Digimon Adventure xuất hiện đại dương đen tối
  • 6 Sự thật ám ảnh về những con chimera của Shou Tucker trong Fullmetal Alchemist
  • 7 Griffith đạt đến điểm không thể quay lại trong Berserk
  • 8 Malamar của Pokemon thực tế là một con quái vật trong phim kinh dị
  • 9 Nụ cười xấu xa của Mad Pierrot trong anime Cowboy Bebop
  • 10 Phần giới thiệu của Yoshikage Kira trong Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn thật quá lạnh lùng

Naruto và những người bạn điều tra lâu đài ma ám (Anime Naruto)

Naruto và những người bạn điều tra lâu đài ma ám (Anime Naruto)

Naruto là một tựa đề thành công cả về mặt manga lẫn anime chuyển thể. Tựa truyện Naruto được chuyển thể thành anime và có khá nhiều tập phim tạo ra sự khác biệt.

Đối với tập phim “Lời nguyền bí ẩn của lâu đài ma ám”, điều này có thể gần giống như việc Naruto có một tập phim kinh dị.

Nội dung xoay quanh Naruto và Hinata khi họ điều tra một vụ mất tích dẫn họ đến một lâu đài ma quái bị nguyền rủa.

Pop Team Epic có một phân đoạn khá kinh dị

Pop Team Epic có một phân đoạn khá kinh dị

Pop Team Epic là một tựa manga hài được chuyển thể thành anime và thường được biết đến với khả năng chọc cười bởi những chi tiết hài hước siêu thực.

Vì thế mà trong tập thứ mười một, “Ngôi nhà bị nguyền rủa”, anime chuyển hướng mang chút không khí kinh dị khiến khán giả cảm thấy khá thú vị.

Phân đoạn một nhóm học sinh ở trong một biệt thự bị nguyền rủa với Popuko và Pipmi ma quái mang tới một luồng gió mới.

Atsushi & Junichiro bị mắc kẹt trong lãnh địa của Anne trong Bungo Stray Dogs

Atsushi & Junichiro bị mắc kẹt trong lãnh địa của Anne trong Bungo Stray Dogs

Thế giới của manga Bungo Stray Dogs là một nơi nguy hiểm với đầy rẫy những nhân vật có khả năng đặc trưng của riêng họ, nhưng một số lại đáng sợ hơn những nhân vật khác. 

Trong tập cuối cùng của phần một anime chuyển thể, Atsushi và Junichiro điều tra một chuỗi các vụ mất tích bí ẩn để rồi cuối cùng bị mắc kẹt trong một chiều không gian thay thế do Lucy và một sinh vật giống búp bê đáng sợ tên là “Anne”.

Lucy thách thức họ tham gia trò chơi trốn tìm giữa họ và Anne, với phần thưởng là tất cả những người mà cô ấy mắc kẹt đều được thả tự do.

Arc Thriller Bark trong One Piece (Đảo Hải Tặc)

Arc Thriller Bark trong One Piece (Đảo Hải Tặc)

Công bằng mà nói, gần như toàn bộ Arc Thriller Bark của One Piece là một sự thay đổi ma quái so với cuộc phiêu lưu trên biển đầy màu sắc thường thấy của bộ truyện Đảo Hải Tặc. 

Đầy ma, quỷ và thây ma, phần hành trình này của băng Mũ Rơm khiến bạn khó có thể nhìn thấy màu sắc tươi sáng của bộ truyện tranh shounen này.

Tập phim “Nami gặp rắc rối lớn! Dinh thự thây ma và người vô hình” cho thấy Nami, Usopp và Chopper định cư tại trang viên của Tiến sĩ Hogback trong khi nơi này có những sinh vật huyền bí.

Thế giới số của Digimon Adventure xuất hiện đại dương đen tối

Thế giới số của Digimon Adventure xuất hiện đại dương đen tối

Thương hiệu Digimon đã đi sâu vào lãnh thổ của những chi tiết đen tối và đáng sợ hơn, bởi ngay cả những mùa đầu vốn dĩ sẽ lạc quan cũng đã có xuất hiện vài chi tiết rùng rợn.

Đặc biệt, một tập phim có tên “Tiếng nói của chủ nhân” của anime chuyển thể từ manga Digimon Adventure kể về Kari có những hình ảnh kỳ lạ về một thế giới khác, hành hạ cô cho đến khi cô biến mất vào Đại dương đen tối.

Để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn đối với Kari, cô ấy bị tấn công bởi một Airdramon thù địch và bị đe dọa bởi một số Scubamon khá đáng sợ, những người cố gắng biến cô ấy thành Nữ hoàng.

Sự thật ám ảnh về những con chimera của Shou Tucker trong Fullmetal Alchemist

Sự thật ám ảnh về những con chimera của Shou Tucker trong Fullmetal Alchemist

Việc theo đuổi những con người đang cố gắng đóng vai thần được thấy nhiều lần trong Fullmetal Alchemist, nhiều trong số đó có một số hàm ý và kết quả khá bất ngờ.

Anime chuyển thể của bộ truyện tranh nổi tiếng Fullmetal Alchemist có tên “Tiếng kêu của đêm của chimera” là một tập phim mang màu sắc khác biệt.

Ed trở nên nghi ngờ chủ nhà của họ là Shou Tucker và quyết định điều tra và cuối cùng phát hiện ra rằng anh ta đã tạo ra một con chimera biết nói mới.

Và sự thật khủng khiếp rằng Tucker đã hy sinh cả người vợ của mình cho người đầu tiên và cô con gái nhỏ Nina cho sinh vật này. 

Tập phim này biến Tucker từ một người cha tốt bụng trở thành một nhà khoa học điên rồ như Frankenstein.

Griffith đạt đến điểm không thể quay lại trong Berserk

Griffith đạt đến điểm không thể quay lại trong Berserk

Mặc dù sở hữu những hình ảnh đáng sợ, cả anime và manga Berserk về mặt kỹ thuật không được coi là tác phẩm kinh dị. 

Nội dung xoay quanh chủ đề trưởng thành và bầu không khí kinh hoàng, chết chóc, lừa lọc và không có tập nào khiến điều này dễ nhận biết hơn tập cuối cùng của bộ truyện gốc.

Tan nát cả về thể chất lẫn tinh thần, Griffith coi Band of the Hawk là vật hiến tế cho các Tông đồ quỷ, những kẻ đã biến anh ta thành ác quỷ, Femto. 

Phần lớn tập phim chứng kiến ​​các nhân vật bị lũ quỷ quái dị nuốt chửng và xé xác thành từng mảnh đẫm máu. 

Guts hầu như không thể tự mình sống sót, và anime kết thúc với cảnh anh ta thề sẽ trả thù người bạn cũ của mình.

Malamar của Pokemon thực tế là một con quái vật trong phim kinh dị

Malamar của Pokemon thực tế là một con quái vật trong phim kinh dị

Ngay cả tựa đề truyện tranh Pokemon thường thân thiện với trẻ em cũng đã cố gắng tạo ra một số tập phô bày mặt tối của nó. 

Anime Pokemon cũng thế, chúng ta cũng có thể tìm thấy những tập có chi tiết phòng tập thể dục tâm linh và những vật thể bị nguyền rủa, nhưng một trong những điều đáng sợ nhất đến từ chính một Pokemon.

Trong tập XY “Âm mưu chinh phục!” một nhân vật bí ẩn tên là Madame X để mắt đến Pikachu của Ash, sử dụng Malamar kiểm soát tâm trí của cô ấy. 

Không ai được an toàn trước Malamar vì nó tước đi ý chí tự do của Đội Tên lửa, bạn bè của Ash và thậm chí cả Pikachu và biến họ thành những thây ma vô tri. 

Nụ cười xấu xa của Mad Pierrot trong anime Cowboy Bebop

Nụ cười xấu xa của Mad Pierrot trong anime Cowboy Bebop

Cowboy Bebop có nhiều câu chuyện nhiều tập về Spike và phi hành đoàn Bebop và nhiều công việc của họ là thợ săn tiền thưởng, và một số đi đến những nơi tăm tối của vũ trị.

Ám ảnh nhất trong số đó có lẽ là “Pierrot Le Fou”, một tập phim cho thấy Spike chạm trán với một kẻ giết người kỳ lạ tên là Mad Pierrot.

Việc Spike theo đuổi Pierrot cuối cùng đưa anh ta vào một công viên giải trí bỏ hoang, nơi anh ta bị săn đuổi và suýt bị giết trong trò chơi mèo vờn chuột đầy súng. 

Mặc dù Pierrot thực sự không phải là một con ma hay một con ma cà rồng, mà là một thí nghiệm di truyền đã mang lại cho một người đàn ông những khả năng siêu phàm.

Thế nhưng vẻ ngoài đáng sợ, sự thoái hóa tinh thần và niềm vui thích giết người của anh ta khiến anh ta trở nên đáng sợ như một kẻ giết người.

Phần giới thiệu của Yoshikage Kira trong Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn thật quá lạnh lùng

Phần giới thiệu của Yoshikage Kira trong Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn thật quá lạnh lùng

Bắt đầu với ma cà rồng rồi sau đó là việc tham gia các trận chiến Stand, bộ manga Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn không xa lạ gì với các yếu tố kinh dị ma quái. 

Tuy nhiên, tập đáng sợ nhất và đáng lo ngại nhất trong suốt thời gian dài của anime chuyển thể này chính là có một sinh vật quái dị của bóng đêm, một con người quái dị, Diamond. Hắn chính là nhân vật phản diện chính của Unbreakable, Yoshikage Kira.

Trong phần một của “Yoshikage Kira Just Wants to Live Silently”, người xem được giới thiệu với kẻ giết người hàng loạt Kira và có cái nhìn sâu sắc về tâm lý của hắn, bao gồm cả quan điểm méo mó về thực tế liên quan đến việc cắt đứt đôi tay của hắn. 

Cách Kira kể về cuộc sống hàng ngày và những hành động khủng khiếp vô cảm của hắn ta khiến tập phim anime này trở nên cực kỳ đen tối.

Có rất nhiều các tác phẩm anime với chủ đề kinh dị, nhưng thật thú vị khi xem những tựa đề những tưởng không đáng sợ nhưng lại mang tới cảm giác rùng mình khi xem. Bạn nghĩ sao về danh sách trên của SharingFunVN?

Theo Truyenvn

Facebook