3 đội hình mạnh nhất tại vòng loại Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý

photo-1667826517412
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Người chơi Đấu Trường Chân Lý có thể sử dụng những đội hình dưới đây để leo hạng một cách hiệu quả nhất

Bang Hội

Mặc dù hiệu ứng Bang Hội đã bị giảm sức mạnh nhưng các đội hình chơi xoay quanh tộc này vẫn tỏ ra quá mạnh. Với việc cung cấp các chỉ số cần thiết như máu, giáp/kháng phép… cho cả đội hình, Bang Hội sẽ giúp bạn sở hữu đội hình mạnh toàn diện ở giai đoạn giữa trận.

photo-1667826517412

Bang Hội vẫn tỏ ra rất khỏe dù đã bị giảm sức mạnh

Tại vòng loại Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý (CKTG ĐTCL), các cao thủ đã kết hợp nhiều chủ lực như Ao Shin, Xayah, Deaja… với Bang Hội và đều đạt hiệu quả cao. Nếu bạn đang cần một đội hình dễ chơi, giữ máu tốt và chơi linh hoạt ở cuối trận thì Bang Hội chính là lựa chọn đúng đắn.

Thượng Long

Nếu bạn theo dõi vòng loại CKTG ĐTCL khu vực Châu Âu thì sẽ thấy rằng Thượng Long xuất hiện cực kỳ nhiều. Với việc cung cấp lượng vàng, trang bị không hề nhỏ cùng khả năng nâng cấp đội hình nhanh chóng, Thượng Long đang là phương án giữ máu vô cùng hiệu quả của các cao thủ.

3 đội hình mạnh nhất tại vòng loại Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.

Thượng Long cũng được các cao thủ ưa chuộng tại vòng loại CKTG ĐTCL

Điều này giúp người chơi Thượng Long có rất nhiều vàng để lên cấp 9, đạt tới mốc sức mạnh 8 tướng cùng Aurelion Sol và áp đảo đối thủ về cuối trận. Kể cả khi chơi với phong cách nâng cấp cả đội hình lên 3 sao (reroll), Lux cũng đủ sức mạnh để đảm bảo sát thương đầu ra cho đội hình Thượng Long.

Hộ Vệ

Tới những phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 thì game thủ mới nhận ra Hộ Vệ là hệ có sức mạnh lớn tới mức nào. Bản thân các tướng Hộ Vệ đã sở hữu khả năng phòng ngự tốt nhờ bộ kỹ năng. Kết hợp với khả năng tạo khiên khi thấp máu, Hộ Vệ trở thành tuyến trước vô cùng đáng tin cậy.

3 đội hình mạnh nhất tại vòng loại Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

Hộ Vệ ở thời điểm hiện tại có thể kết hợp tốt với quá nhiều chủ lực

Tại vòng loại CKTG ĐTCL vừa qua, rất nhiều đội hình xoay quanh sự bảo vệ tuyệt đối của Hộ Vệ. Dù bạn chơi nhanh với chủ lực 1 vàng 3 sao như Ezreal hay lên cấp liên tục và sử dụng Daeja thì Hộ Vệ đề tương tác vô cùng tốt. Điều này giúp người chơi có thể linh hoạt hơn trong việc chọn chủ lực ở cuối trận thay vì chơi theo khuôn mẫu nhất định.

Kết

Những đội hình kể trên đều đang rất mạnh trong cả môi trường xếp hạng đơn lẫn giải đấu CKTG ĐTCL. Nếu bạn đang cần những phương án leo hạng hiệu quả thì 3 đội hình trên tỏ là phù hợp nhất.

Theo GameK

Facebook