Cosplay Reimu Hakurei cực xinh đẹp khiến fan mê mẩn

Cosplay Reimu Hakurei cực xinh đẹp khiến fan mê mẩn

Một nữ coser xinh đẹp người Trung Quốc vừa qua đã có bộ ảnh cosplay Reimu Hakurei trong Touhou đã khiến nhiều fan mê mẩn.

Cosplay Reimu Hakurei xinh đẹp

Reimu là nhân vật trong bộ truyện tranh Touhou. Cô nàng nổi bật với chiếc váy đỏ đài và chiếc nơ to cài trên tóc. Reimu cũng là nhân vật chính trong bộ truyện với trách nhiệm tiêu diệt yêu quái và bảo vệ thôn làng.

Cosplay Reimu Hakurei cực xinh đẹp khiến fan mê mẩn 1

Nhân vật này cũng xuất hiện trong anime và game. Chính sự nổi tiếng của nó đã khiến nhiều coser bắt đầu lựa chọn để cosplay.

Cosplay Reimu Hakurei cực xinh đẹp khiến fan mê mẩn 2

Mới đây nhất là cô nàng có nickname G44 đã cosplay thành công nhân vật Reimu. Nhờ có nhan sắc xinh đẹp cô nàng nhận được rất nhiều lời khen từ bộ ảnh này.

Cosplay Reimu Hakurei cực xinh đẹp khiến fan mê mẩn 3Cosplay Reimu Hakurei cực xinh đẹp khiến fan mê mẩn 4Cosplay Reimu Hakurei cực xinh đẹp khiến fan mê mẩn 5Cosplay Reimu Hakurei cực xinh đẹp khiến fan mê mẩn 6Cosplay Reimu Hakurei cực xinh đẹp khiến fan mê mẩn 7

Fan của SharingFunVN có cảm nhận như thế nào về bộ ảnh cosplay Reimu Hakurei này hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé. 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM