4 Nhân Vật Manhwa Cực Lạ So Với Mô Tuýp Thông Thường

4 Nhân Vật Manhwa Cực Lạ So Với Mô Tuýp Thông Thường
Đánh giá post

Các nhân vật chính thường đáng yêu và dễ gần, vì vậy người đọc có thể đồng cảm và ủng hộ họ. Tuy nhiên, những nhân vật manhwa này lại khác.

Nội dung bài viết

  • 1 Nhân vật manhwa cực phế trong A Wonderful New World – Tân Thế Giới Mới
  • 2 Nam chính chẳng thể ưa trong Flawed Almighty (Toàn Năng Không Hoàn Hảo)
  • 3 Cái tôi quá lớn của nam chính Night Fishing
  • 4 Surviving as a Fish (Hoá Thân Thành Cá) và nhân vật manhwa cực độc lạ
  • 5 Tạm kết

Nhân vật manhwa cực phế trong A Wonderful New World – Tân Thế Giới Mới

Nhân vật manhwa cực phế trong A Wonderful New World - Tân Thế Giới Mới

Trong tựa manhwa 18+ nổi tiếng, A Wonderful New World – Tân Thế Giới Mới, nhân vật manhwa chính không hề có vẻ ngoài hào nhoáng như những gì chúng ta từng thấy.

Cuộc sống hiện thực khắc nghiệt, bị khinh thường của nam chính là những gì diễn ra hàng ngày ngoài kia.

Lee Ho Seung bị xem thường, bị vu cho tội nhìn lén nhà vệ sinh nữ cũng chỉ vì anh ta thường ngày lầm lì ít nói, xuất thân không danh giá và gia cảnh cũng chẳng khá giả.

Những người phụ nữ xung quanh anh thường dùng ánh mắt dè bỉu đối với anh ta. Nhưng rồi đến một ngày, mọi thứ đều bị thay trật tự vốn có của nó. 

Nam chính chẳng thể ưa trong Flawed Almighty (Toàn Năng Không Hoàn Hảo)

Nam chính chẳng thể ưa trong Flawed Almighty (Toàn Năng Không Hoàn Hảo)

Khái niệm làm điều thiện được hưởng hạnh phúc vĩnh cửu và làm điều ác bị trừng phạt bằng sự nguyền rủa đời đời được các tôn giáo khác nhau tin tưởng và rao giảng.

Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có màu đen và trắng như vậy. Ngay cả những kẻ tội lỗi cũng được ban cho một cơ hội để thay đổi cuộc đời của họ. 

Nhân vật chính manhwa Flawed Almighty là Kim Jeon Ji chắc chắn không phải là người tốt. Anh ta đã từng là một tên lưu manh khét tiếng, nhưng những ngày lộng hành của anh ta chấm dứt do một vết thương ở chân. 

Thêm vào đó, anh ta bị nguyền rủa vì những việc làm trong quá khứ để rồi giờ anh phải liên tục làm điều tốt hoặc sẽ chịu đựng đau khổ trong địa ngục. 

Hướng dẫn và giúp đỡ nhân vật manhwa này hoàn thành nhiệm vụ của mình là thiên thần hộ mệnh của anh ấy – Shi Yang.

Cái tôi quá lớn của nam chính Night Fishing

Cái tôi quá lớn của nam chính Night Fishing

Kang Baek Su là một vận động viên hàng đầu. Anh có thể chất tốt cho phép anh bản thân thể hiện xuất sắc trong bất kỳ môn thể thao thi đấu nào. 

Tuy nhiên, Baek Su có một vấn đề, cái tôi của anh quá lớn, anh lại cực kỳ xem trọng chuyện thắng thua khiến anh không thể làm việc với những người chơi khác. 

Môn thể thao duy nhất mà anh ấy có thể làm bất cứ điều gì mình muốn mà vẫn đạt được kết quả tốt là lặn. Nhưng ngay cả ở đó, sự nghiệp của anh cũng bị cắt khi Baek Su bị buộc tội giết người. 

Sau đó, anh ta bắt đầu trở thành một người sống khép kín, phụ thuộc vào người anh trai của mình. 

Nhưng đột nhiên một ngày, anh trai của Baek Su cũng đột nhiên biến mất khiến anh một lần nữa phải đứng ra tìm hiểu sự thật.

Surviving as a Fish (Hoá Thân Thành Cá) và nhân vật manhwa cực độc lạ

Surviving as a Fish (Hoá Thân Thành Cá) và nhân vật manhwa cực độc lạ

Surviving as a Fish (Hoá Thân Thành Cá) chắc chắn có một nhân vật manhwa mà bạn chẳng thể tìm thấy ở nơi khác. Đó chính là một con cá mang trong mình suy nghĩ của một người đàn ông trưởng thành. 

Đối với nhiều người, Yu Shin đã chiến thắng trong cuộc sống. Anh có vợ và con gái, công việc ổn định và rất nhiều tiền, nhưng sự thật không phải lúc nào cũng được như vậy. 

Yu Shin bắt đầu như mọi người bình thường. Anh leo lên các bậc thang danh vọng trong công ty bằng khả năng và đạo đức làm việc của mình, và cuối cùng anh ấy trở thành nhân vật chủ chốt của tập đoàn Sa Seong. 

Tuy nhiên, đây cũng là lúc mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ. Sếp của anh, người mà Yu Shin coi là bạn và đồng nghiệp quý giá, bắt đầu coi anh là mối đe dọa. 

Anh được cho là biết quá nhiều, điều này có thể gây nguy hiểm cho vị trí của sếp anh ta trong công ty. 

Mặc dù Yushin không có kế hoạch chiếm đoạt vị trí của sếp, nhưng điều đó không ngăn được ông ta loại bỏ anh. 

Tuy nhiên, ngay khi Yu Shin chết đuối, một thực thể bí ẩn đã cho anh một cơ hội sống khác và biến anh thành một con cá.

Tạm kết

Không thể phủ nhận nhân vật chính là một thành phần rất quan trọng của mọi câu chuyện, đó là lý do tại sao họ hầu hết được diễn tả hay miêu tả để trở nên đáng yêu hoặc dễ gần. 

Rốt cuộc, những nhân vật này sẽ chiếm phần lớn thời gian. Nếu mỗi lần nhìn thấy nhân vật chính, khán giả chỉ cảm thấy ghét khó tả thì khả năng cao là tác phẩm sẽ thất bại. 

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nhân vật chính cần phải đáng yêu, hay ít nhất, không phải ngay từ đầu.

Có một số nhân vật manhwa đi ngược lại với số đông khi không có đường hào quang nam chính hay hào quang nữ chính.

Khi khai thác nhân vật như thế này thì tác giả không khác gì đánh bạc. Bởi có thể người xem hay độc giả sẽ bỏ qua tác phẩm ngay từ những chương đầu tiên. 

Tuy nhiên nếu có thể khai thác hợp lý và viết tốt thì quả thật là tác phẩm sẽ cuốn hút và khác biệt hơn các bộ truyện tranh khác. 

Bạn nghĩ sao về những nhân vật manhwa trong các bộ truyện đã thực hiện một cách hoàn hảo và tuyệt vời ý tưởng này? Danh sách trên của SharingFunVN còn thiếu bộ truyện nào nữa hay không?

Theo Truyenvn

Facebook