5 Lý Do Boa Hancock Không Thể Tham Gia Băng Mũ Rơm

5 Lý Do Boa Hancock Không Thể Tham Gia Băng Mũ Rơm
Đánh giá post

Nhiều người hâm mộ đã hy vọng có ngày Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock sẽ tham gia cùng Luffy trong cuộc phiêu lưu, nhưng một số yếu tố khiến cô không phù hợp với băng hải tặc Mũ Rơm.

Nội dung bài viết

  • 1 Boa Hancock gặp quá nhiều khó khăn khi hòa nhập với người khác
  • 2 Boa Hancock trông quá giống Nico Robin
  • 3 Con rắn cưng Snake Weapon sẽ là vấn đề trên chuyến hải trình
  • 4 Cuộc theo đuổi lãng mạn của Boa đối với Luffy không có chỗ đứng trên Thousand Sunny
  • 5 Nữ hoàng hải tặc có quá nhiều nghĩa vụ với băng hải tặc Kuja

Boa Hancock gặp quá nhiều khó khăn khi hòa nhập với người khác

Boa Hancock gặp quá nhiều khó khăn khi hòa nhập với người khác

Ngoài Luffy, Hancock không có mối liên hệ đủ chặt chẽ với những người còn lại trong băng, và cô ấy cũng không muốn thành lập một nhóm. 

Hai trong số họ là phụ nữ và do đó, họ về cơ bản có nguy cơ trở thành tình địch. Sáu người nữa trong số họ là những người đàn ông lờ mờ và có phần hơi thô thiển. 

Boa có thể thích Chopper, nhưng chỉ vì cô nàng coi anh ta như một con thú cưng hơn một người đàn ông.

Nhìn chung, thái độ trịch thượng, nghiêm khắc của Hancock là một vấn đề đối với việc cô ấy tham gia băng nhóm khác nói chung. 

Băng Mũ Rơm được cho là một nhóm thân thiện có thể hòa đồng với bất kỳ ai họ gặp trong chuyến du lịch. Ngay cả Sanji cũng biết cách thân thiện với những người không phải phụ nữ. 

Trừ khi cô nàng có sự đột phá phát triển tính cách khiến cô cởi mở hơn với những người khác trong tựa đề shounen này, thật khó để tưởng tượng cô nàng sẽ tham gia vào các cuộc phiêu lưu cùng băng.

Boa Hancock trông quá giống Nico Robin

Boa Hancock trông quá giống Nico Robin

Phải công nhận rằng các nhân vật nữ trong manga Đảo Hải Tặc có nét hao hao giống nhau.

Nữ hoàng Hải tặc trông hơi giống nhà khảo cổ học Nico Robin của băng Mũ Rơm. Cả hai người họ đều là những phụ nữ xinh đẹp với mái tóc đen dài, dáng người giống nhau cùng đôi chân dài miên man.

Thông thường, đây không phải là vấn đề lớn trong One Piece, đặc biệt là với các nhân vật nữ. Tuy nhiên, băng Mũ Rơm luôn có những diện mạo khác biệt và có thể nhận dạng ngay lập tức. 

Nếu Boa Hancock và Nico Robin hoán đổi trang phục hoặc cả hai đều ăn mặc giống nhau, độc giả manga sẽ cần phải dành một chút thời gian để tìm ra ai là ai.

Con rắn cưng Snake Weapon sẽ là vấn đề trên chuyến hải trình

Con rắn cưng Snake Weapon sẽ là vấn đề trên chuyến hải trình

Hầu hết mọi người đều quên rằng Boa Hancock có một con “thú cưng” cực dị. Bên cạnh băng hải tặc Kuja, cô ấy cũng tham gia cùng với Snake Weapon của mình, Salome. 

Nếu Hancock được xem xét ứng cử Mũ Rơm, suy nghĩ tương tự sẽ phải được áp dụng cho Salome. Mỗi thành viên của băng Mũ Rơm được yêu cầu phải có đặc điểm nổi bật. 

Họ cần phải có cá tính, xuất thân, sở thích được xác định rõ ràng… Rất ít trong số những điều này dường như có thể được áp dụng cho Salome.

Ngoài ra, mối liên hệ giữa Boa và Salome có thể được xem như mối quan hệ giữa Nami và Zeus. 

Cuộc theo đuổi lãng mạn của Boa đối với Luffy không có chỗ đứng trên Thousand Sunny

Cuộc theo đuổi lãng mạn của Boa đối với Luffy không có chỗ đứng trên Thousand Sunny

One Piece đầu tiên và quan trọng nhất là một bộ truyện chiến đấu xuất sắc. Điều này có nghĩa là phần lớn câu chuyện tập trung vào hành động và phiêu lưu để thu hút khán giả nhỏ tuổi. 

Cuối cùng, sự lãng mạn trong câu chuyện này đã được giữ ở mức tối thiểu nhất. Không có khả năng bất kỳ ai trong băng Mũ Rơm sẽ hình thành mối quan hệ có ý nghĩa cho đến cuối bộ truyện. Theo Eiichiro Oda, họ kết hôn với cuộc phiêu lưu như đúng thể loại phiêu lưu của bộ truyện.

Boa Hancock sẽ tạo ra quá nhiều căng thẳng lãng mạn không cần thiết trong nội dung mạch truyện.

Nữ hoàng hải tặc có quá nhiều nghĩa vụ với băng hải tặc Kuja

Nữ hoàng hải tặc có quá nhiều nghĩa vụ với băng hải tặc Kuja

Vị trí của Boa Hancock trong băng hải tặc Kuja có lẽ là điều lớn nhất ngăn cản cô gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm, hoặc bất kỳ băng hải tặc nào khác.

Có điều, cô ấy gần như không thể thay thế với tư cách là người lãnh đạo này của mình. Những người có thể thay thế duy nhất là chị gái của cô và Shakky, người sau này được tiết lộ là một cựu hoàng hậu của Amazon Lily.

Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng bất kỳ ai trong số họ sẽ lấp đầy khoảng trống lớn nếu Boa Hancock rời đi. 

Ngay cả khi cô ấy rời khỏi Amazon Lily, các thành viên khác của băn hải tặc mà Boa chỉ huy cũng sẽ không được an toàn. 

Chính phủ Thế giới coi tất cả bọn họ là cướp biển.

Chính phủ Thế giới coi tất cả bọn họ là cướp biển. Bỏ đi sẽ chỉ làm giảm sức chiến đấu của họ. Nếu Hancock từng chèo thuyền dưới lá cờ của Luffy dưới bất kỳ hình thức nào, thì đó có thể là một thành viên của Đại Hạm đội Mũ Rơm. 

Bằng cách này, cô ấy vẫn có thể trở thành thủ lĩnh mà Băng hải tặc Kuja cần trong khi vẫn theo đuổi tình yêu đích thực của mình. Đó là một sự thỏa hiệp đáng giá cho lợi ích của mọi người.

Không thể phủ nhận rằng Boa Hancock sẽ là một tài sản quý giá, một nhân vật được phát triển tốt, một người phụ nữ cực đẹp, tính cách 4D, và là một người bị thu hút bởi Luffy. 

Tuy nhiên thật quá khó và bất hợp lý nếu như Boa Hancock trở thành một thành viên của băng hải tặc Mũ rơm trong bộ truyện tranh Đảo Hải Tặc có đúng không các bạn?

Theo Truyenvn

Facebook