5 Manhwa Lãng Mạn Lại Mang Tình Định Biến Thành Tình Bạn

5 Manhwa Lãng Mạn Lại Mang Tình Định Biến Thành Tình Bạn
Đánh giá post

Trong manhwa lãng mạn các nhân vật chính cạnh tranh để giành được tình cảm của cùng một người, nhưng thay vào đó, trong những bộ truyện sau sự ganh đua này lại dẫn đến tình bạn.

Nội dung bài viết

  • 1 Manhwa lãng mạn Nữ Thần Giáng Thế (True Beauty)
  • 2 Siren’s Lament (Lời than thở của người cá)
  • 3 My Dear Cold Blooded King 
  • 4 Freaking Romance
  • 5 Khóa Học Bơi Dành Cho Tiên Cá (Swimming Lessons for a Mermaid)

Manhwa lãng mạn Nữ Thần Giáng Thế (True Beauty)

Manhwa lãng mạn Nữ Thần Giáng Thế (True Beauty)

Trong tựa manhwa lãng mạn Nữ Thần Giáng Thế (True Beauty), Lee Suho và Han Seo Jun chia sẻ một quá khứ đen tối và phức tạp trước khi cả hai phải lòng Ju Gyeong. 

Suho và Seo Jun lần đầu tiên trở thành bạn ở trường cấp hai, thành lập một nhóm bạn với Se Yeon được gọi là “Three S’s”. 

Se Yeon tự tử sau khi bị người hâm mộ bắt nạt không ngừng với tư cách là một thần tượng k-pop. 

Se Yeon đã gọi cho Suho để được giúp đỡ và hỗ trợ ngay trước khi tự sát, nhưng Suho đã không bắt máy. 

Seo Jun đổ lỗi cho Suho về cái chết của Se Yeon trong nhiều năm, tin rằng Se Yeon sẽ không bao giờ trải qua chuyện đó nếu Suho trả lời điện thoại.

Suho và Seojun buộc phải gặp lại nhau ở trường trung học, nơi họ có nhiều cuộc tranh cãi gay gắt và công khai. 

Cả hai đều yêu Ju Gyeong theo một cách riêng biệt, và cô ấy đã giúp họ hòa giải. Hai người bạn thường xuyên gặp nhau tại khu mộ của Se Yeon để tỏ lòng thành kính và vượt qua nỗi đau chung. 

Họ trở nên đủ thân thiết để đến thăm nhau và chia sẻ lời khuyên. Mặc dù cả hai đều có quan hệ tình cảm với Ju Gyeong nhưng cả ba chia sẻ một tình bạn ấm áp.

Siren’s Lament (Lời than thở của người cá)

Siren's Lament (Lời than thở của người cá)

Bộ manhwa lãng mạn Siren’s Lament (Lời than thở của người cá) mang tới hay nhân vật là Shon và Lyra.

Cả hai là bạn thời thơ ấu, vì vậy anh không tin tưởng Ian khi anh đột ngột xuất hiện để thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi. 

Ian là một nam nhân ngư đã hôn Lyra khi cô ấy đang chết đuối dưới biển. Hành động này khiến Ian và Lyra phải chịu lời nguyền, khiến họ không thể sống bình thường như trước.

Ian không còn nơi nào để đi và chuyển đến sống với Lyra, điều này khiến Shon gặp rắc rối vì cả hai đều có tình cảm với Lyra.

Ba người họ kết thúc công việc tại cửa hàng hoa của Lyra, nơi Ian cởi trần đi lại và Shon khiển trách anh ta. 

Trong khi những cuộc tranh luận và trò đùa của họ mang lại sự giải tỏa hài hước, Shon và Ian hình thành một tình bạn chân chính, nơi họ chia sẻ lời khuyên và thỉnh thoảng cứu mạng nhau.

My Dear Cold Blooded King 

My Dear Cold Blooded King 

Bộ manhwa lãng mạn My Dear Cold Blooded King chứng minh rằng tình cảm và cảm xúc không ngừng phát triển và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. 

Với những mối quan hệ phức tạp và khó đoán, có rất nhiều điểm chồng chéo giữa các nhân vật chính và tình cảm lãng mạn của họ. 

Mei và Katsu bắt đầu bộ truyện trong một cuộc đính hôn bắt buộc để làm hài lòng vương quốc. 

Lễ đính hôn khiến Akane có giọng nói nhỏ nhẹ buồn bã, người ban đầu được cho là công chúa sẽ kết hôn với Katsu từ khi họ còn nhỏ.

Tuy nhiên, Mei và Hayate yêu nhau và hôn ước của cô với Katsu bị hủy bỏ. Mei và Akane trở nên thân thiết cả ở cung điện và trong chuyến du lịch của họ. 

Mei khuyến khích Akane theo đuổi Katsu, chứng minh rằng họ đã có ý định ngay từ đầu. 

Trong khi đó, cả Katsu và Hayate đều có thể hòa giải với người bạn thời thơ ấu của họ, Yuuta, sau khi anh ta bắt cóc Mei và cố gắng biến cô thành cô dâu của mình.

Freaking Romance

Freaking Romance

Velrose là bạn thân nhất của Zylith ở phần đầu của bộ manhwa lãng mạn Freaking Romance, nơi Zylith chuyển đến một căn hộ mới với sự rạn nứt giữa các chiều không gian.

Zylith và Zelan ở cùng một căn hộ nhưng ở các chiều không gian khác nhau, khiến họ thỉnh thoảng gặp nhau trước khi biến mất. 

Velrose cầu xin Zylith chuyển ra khỏi căn hộ, tin rằng Zelan là một con ma và không nên tin tưởng.

Zylith và Velrose tìm hiểu xem liệu tình bạn của họ có thể leo thang thành tình cảm lãng mạn hay không cho đến khi có thông tin rõ ràng rằng cô ấy thích Zelan. 

Velrose và Zelan tranh giành Zylith cho đến khi họ có một cuộc nói chuyện chân thành, nơi Zelan thuyết phục Velrose tin tưởng anh ta. 

Khi Zylith bị mắc kẹt trong chiều không gian của Zelan một mình trong vài năm, Velrose và Zelan trở thành bạn thân trong khi chờ đợi cô ấy trở về.

Khóa Học Bơi Dành Cho Tiên Cá (Swimming Lessons for a Mermaid)

Khóa Học Bơi Dành Cho Tiên Cá (Swimming Lessons for a Mermaid)

Khóa Học Bơi Dành Cho Tiên Cá (Swimming Lessons for a Mermaid) là một câu chuyện tình lãng mạn ấm áp ở trường trung học, trong đó một ngôi sao bơi lội dạy một nàng tiên cá trên cạn cách bơi. 

Soo cuối cùng nảy sinh tình cảm với Choa trong giờ học bơi của họ trong hồ bơi của trường sau nhiều giờ. 

Tuy nhiên, bạn thời thơ ấu của Choa, Woo, chuyển đến cùng trường trung học và kết nối lại với cô ấy.

Soo và Woo là những người duy nhất biết cô ấy là một nàng tiên cá. Họ làm việc cùng nhau để bảo vệ bí mật của cô ấy. 

Họ ngày càng tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau, thậm chí Woo còn tham dự buổi bơi lội của Soo để cổ vũ anh ấy.

Mối tình tay ba và sự ganh đua lãng mạn là một yếu tố chính trong manhwa lãng mạn. Chi tiết này được sử dụng để tạo ra xung đột và căng thẳng giữa các nhân vật. 

Tuy nhiên, một số manhwa lãng mạn lại bẻ lái và dùng tình tiết này để đến tình bạn và khiến độc giả ngạc nhiên. Bạn nghĩ sao về danh sách các tựa truyện mà SharingFunVN đề cập đến ở trên?

Theo Truyenvn

Facebook