6 Anime tương tự Akagami no Shirayuki-hime

Đánh giá post

6 Anime tương tự Akagami no Shirayuki-hime

Akagami no Shirayuki-hime

Nếu bạn là một fan hâm mộ của câu chuyện cổ tích phong cách Anime, bạn chắc chắn sẽ thích danh sách này cảu chúng tôi. Akagami no Shirayuki-hime (Snow White with the Red Hair) là một manga được viết bởi Sorata Akizuki. Các nhân vật chính (Shirayuki) là một cô gái độc lập mạnh mẽ và rơi vào tình yêu với hoàng tử Zen. câu chuyện mê hoặc của họ sử dụng các câu chuyện phong cách châu Âu cổ điển với một nữ anh hùng mạnh mẽ khiến người xem như lạc vào thế giới của cô ấy ngay từ khi bắt đầu.

 • Những bộ Anime giống Akagami no Shirayuki-hime

 • 1. Romeo X Juliet

6 Anime tương tự Akagami no Shirayuki-hime

 • Số tập: 24
 • Phát sóng: 5 Tháng Tư – 26 Tháng Chín, năm 2007

Một câu chuyện tình được dựng trên bộ kịch của William Shakespeare. Một bi kịch của một chuyện tình đau thương bị giày vò bởi định mệnh giữa cuộc giao tranh. Một bên là Romeo ko muốn cái tên nhà Montague, một bên là Juliet muốn quên đi những hận thù của nhà Capulet. Hai trai tim thơ ngây, 1 tình yêu ngăn cấm, và những mù quáng yêu đương sẽ khiến họ đau đớn hơn gai của bất kỳ loài hoa nào. Liệu cả hai sẽ đến được với nhau, hay sẽ mãi mãi chia lìa?

 • 2. Oukami to Koushinryou (Spice & Wolf)

6 Anime tương tự Akagami no Shirayuki-hime

 • Số tập: 13
 • Phát hình: 8 Tháng một – 30 Tháng 5, năm 2008

Chàng thương nhân Lawrence đã tìm được một cô Sói Thánh tên Horo làm bạn đồng hành trên chiếc xe của anh trong một đêm trăng tròn lãng mạn. Hai người đi ngao du và với sự thông thái của mình, Horo đã giúp Lawrence thành công hơn trên con đường buôn bán. Tuy nhiên, thân phận thật của cô lại thu hút sự chú ý không nên có từ các nhà thờ và giáo hôi.

 • 3. Hakushaku to Yousei (Earl and Fairy)

6 Anime tương tự Akagami no Shirayuki-hime

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 29 Tháng Chín – 24 tháng 12, năm 2008

Câu chuyện lấy bối cảnh nước Anh thời Nữ hoàng Victoria, theo chân Lydia Carlton – một cô gái 17 tuổi, được biết đến với cái tên “Fairy Doctor” nhờ những hiểu biết về thần tiên. Cuộc sống của cô đã quay ngoắt 180 độ khi cô gặp Edgar J.C Ashenbert – “Thanh Bá tước Hiệp sĩ huyền thoại” cùng người của anh ta trên một chuyến hải trình đến Luân Đôn. Edgar thuê cô với tư cách là cố vấn trong hành trình tìm lại bảo kiếm được xem là thuộc về gia đình Edgar.

 • Anime nào giống Snow White with the Red Hair

 

 • 4. Kemono no Souja Erin (The Beast Player Erin)

6 Anime tương tự Akagami no Shirayuki-hime

  • Số tập: 50
  • Phát sóng: 10 Tháng Một – 26 tháng 12, năm 2009

Erin 10 tuổi là một cô bé sống cùng với mẹ mình ở vùng Tai-Koh tại một ngôi làng nhỏ tên là Ake. Cô bé có tình yêu rất lớn đối với thú vật đặc biệt là Touda, một sinh vật giống loài rồng được sử dụng trong chiến tranh. Mẹ của cô bé – Soh-yon là người dân tộc Mist, một bộ tộc cổ xưa có đôi mắt và mái tóc màu xanh, và theo truyền thuyết họ có thể sử dụng phép thuật và ẩn náu trong sương mù. Mặc cho những lời dèm pha, họ sống trong ngôi làng vì ba của Erin là con trai của trường làng và Sou-yon là chịu trách nhiệm huấn luyện thú. Nhưng một đêm nọ, Touda mạnh nhất của tướng Duke bị chết một cách bí ẩn. Theo luật, vì Soh-yon là người chịu trách nhiệm chăm sóc chính, sẽ bị xử tử. Erin biết được chuyện này và cố gắng cứu mẹ cô bé nhưng Soh-yon từ chối và Erin bị thả trôi sông khi mẹ cô bé bị Tohda chưa thuần hóa ăn thịt. Erin được đưa đến vùng Shin-Oh và được một người nuôi ong cứu giúp, tại đây, cô bé học thuật Quái Vương. Sự lanh trí của Erin đã đưa cô bé đến trường Kazalm Ohju, và gặp Ohju Lilan. Trong thời gian ở lại Kazalm cô bé đã dành rất nhiều thời gian với Lilan, cô đã tạo ra một kết thần, vốn được cho là bất khả thi, từ đó dẫn đến một cuộc nội chiến giữa vùng Tai-Koh và vùng Shin-oh.

 • 5. Maoyuu Maou Yuusha (Archenemy and Hero)

6 Anime tương tự Akagami no Shirayuki-hime

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 5 tháng một – 30 tháng 3, năm 2013

Anime chuyển thể từ 1 online novel, tới nay đã bán được hơn 450,000 bản. Câu chuyện của nó kề về nhân vật Yuusha (Hero) – là 1 chiến binh tham gia cuộc chiến giữa loài người và ác quỷ. Khi con người đánh chiếm đến cứ địa của ác quỷ, Yuusha đã lọt vào được lâu đài của Nữ Ma Vương. Tuy nhiên Nữ Ma Vương đã nêu lí do rằng bên ác quỷ gây chiến với loài người để thống nhất tình đoàn kết của loài người và duy trì được xã hội. Cô thuyết phục cậu rằng nếu bên quỷ không gây chiến thì loài người sẽ xảy ra nội chiến, chính vì thế mà Yuusha quyết định đứng về phe của Nữ Ma Vương.

 • 6. Kidou senshi Gundam Unicorn: Re 0096 (Mobile Suit Gundam UC RE:0096)

6 Anime tương tự Akagami no Shirayuki-hime

 • Số tập: Unknown
 • Phát sóng: ngày 03 tháng 4 năm 2016 đến nay

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của mọt thanh niên tên là Banagher Links, một người mồ côi cha từ bé,có một số phận của quá khứ không mấy tốt đẹp. Banagher Links đã bị bắt cóc trong các cuộc xung đột xung quanh hộp Laplace mà anh không hề hay biết? Vậy chiếc hộp bí ẩn ấy chứa đựng những điều bí mật gì?

Theo OtakuGO

Facebook