Alan Wake 2 sẽ được công bố tại The Game Awards 2021?

Alan Wake 2

Trước lễ trao giải The Game Awards 2021, những người trong ngành nổi tiếng đã dự đoán về chương trình, bao gồm tiết lộ về Alan Wake 2.

Alan Wake 2

Ai cũng biết rằng Alan Wake chắc chắn sẽ có phần hai.

Trong suốt một năm qua, những tin đồn về việc Remedy và Epic Games đang làm việc cho phần tiếp theo của Alan Wake đã lan tràn trên mạng internet, nhưng cả hai công ty đều chưa xác nhận gì về thông tin này. Ngoài xác nhận rằng cả hai công ty đang hợp tác trong một dự án AAA, không có bằng chứng chắc chắn nào liên quan đến Alan Wake 2. Thế nhưng tất nhiên ai cũng biết rằng Alan Wake chắc chắn sẽ có phần hai, và sự xuất hiện của Alan Wake Remaster lại càng củng cố thêm độ khả thi cho điều này.

Tần suất các tin đồn liên quan đến dự án đã tăng lên với tốc độ tối đa khi The Game Awards 2021 ngày càng gần hơn. Tin đồn gần đây nhất xuất phát từ podcast của NateTheHate, trong đó những người trong ngành nổi tiếng đã đưa ra dự đoán về những trò chơi sẽ được tiết lộ tại chương trình. Đứng đầu trong số những dự đoán đó là một cam kết rất mạnh mẽ về khả năng Remedy mang đến cho game thủ cái nhìn đầu tiên về Alan Wake 2. Youtuber NateTheHate nói rằng Alan Wake 2 trên thực tế sẽ nhận được một “tiết lộ lớn” tại sự kiện trao giải.

Trong podcast, bản thân NateTheHate rất chắc chắn khi nói đến khả năng phần tiếp theo của Alan Wake được công bố. Anh ấy nói rằng tựa game sẽ có một “tiết lộ lớn” và rằng việc Remedy phát hành Alan Wake Remastered rõ ràng là kế hoạch để thu hút game thủ làm quen lại với Alan cũng như cốt truyện chính của series để công bố về phần tiếp theo. Không nghi ngờ gì nữa, Remedy muốn đây là một trong những tựa game lớn nhất của chương trình và khiến mọi người hào hứng với những triển vọng trong tương lai của series Alan Wake.

Geoff Keighley cũng cho biết rằng The Game Awards 2021 sẽ thực sự có quy mô rất lớn với “3 đến 4 tựa game sánh ngang Elden Ring” được lên kế hoạch để công bố trên thế giới. Đương nhiên đây là một tuyên bố có phần chủ quan, nhưng Elden Ring đã trở thành một trong những trò chơi được mong đợi nhất cho năm 2022 nên nếu có thêm vài tựa game lớn tương tự thì đó chắc chắn sẽ là điều mà mọi game thủ mong đợi. Alan Wake 2 hoàn toàn có thể là một trong những tựa game đình đám này, và game thủ chúng ta có thể sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về dự án hơn trong The Game Awards 2021 sắp diễn ra.

Xem thêm: Một game thủ speedrun thành công Super Mario 64 mà không cần nhìn màn hình

Alan Wake 2 Remedy Entertainment The Game Awards 2021

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM