Warner Bros. Japan đã đưa ra một thông báo thú vị khiến người hâm mộ anime xôn xao mong đợi. Trong một động thái đáng ngạc nhiên, hãng phim nổi tiếng này đã tiết lộ kế hoạch sản xuất một bộ anime hoàn toàn mới chuyển thể từ bộ truyện tranh huyền thoại “Hokuto no Ken” (Fist of the North Star), do bộ đôi tài năng Buronson và Tetsuo Hara tạo ra.

Lý do chính đằng sau dự án đầy tham vọng này là để kỷ niệm 40 năm bộ truyện mang tính biểu tượng, bộ truyện đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong thế giới manga và anime. Lễ kỷ niệm cột mốc quan trọng này hứa hẹn sẽ thổi sức sống mới vào thế giới hậu tận thế yêu dấu của Kenshiro và hành trình tìm kiếm công lý hoành tráng của anh.

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của bộ phim chuyển thể anime sắp ra mắt này là sự ra mắt của một dàn nhân vật hoàn toàn mới. Trong khi thông tin chi tiết về dàn diễn viên và vai trò tương ứng của họ trong Fist of The North Star vẫn còn là điều bí ẩn, người hâm mộ không thể không suy đoán về những cách diễn giải mới mẻ mà tài năng mới sẽ mang đến cho các nhân vật được yêu mến trong Hokuto no Ken.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Warner Bros. Japan khá kín tiếng về một số chi tiết quan trọng, chẳng hạn như hình thức của anime mới và ngày phát hành dự kiến. Khi những người hâm mộ háo hức chờ đợi thêm thông tin, có thể yên tâm khi cho rằng sẽ có thêm nhiều thông báo và tiết lộ về dự án sắp ra mắt.

Anime Fist of The North Star mới đang được sản xuất
Credit: Viz Media


“Hokuto no Ken” (Fist of The North Star) ban đầu tạo được dấu ấn trong thế giới manga thông qua việc đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ năm 1983 đến năm 1988. Bộ manga này nhanh chóng nổi lên như một trong những trụ cột của kỷ nguyên Shonen Jump những năm 80, chiếm được cảm tình của độc giả với lối kể hấp dẫn và những nhân vật khó quên.

Sự nổi tiếng của manga đã mở đường cho loạt anime dài hai mùa vào năm 1984, bao gồm 152 tập đáng kinh ngạc. Trong những năm qua, “Hokuto no Ken” vẫn duy trì vị thế là một tác phẩm kinh điển mọi thời đại, thu hút được một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn thế giới. Di sản lâu dài của nó còn được thể hiện rõ hơn qua nhiều bộ phim chuyển thể từ anime truyền hình, phim điện ảnh và loạt phim ngoại truyện được sinh ra từ vũ trụ phong phú của nó.

Với việc chuyển thể anime kỷ niệm 40 năm đang được thực hiện, đây là minh chứng cho sức hấp dẫn lâu dài của “Hokuto no Ken” và khả năng thu hút khán giả qua nhiều thế hệ. Khi dự án tiếp tục phát triển, người hâm mộ chỉ có thể hy vọng vào một màn trình diễn trung thực và thú vị nhằm bày tỏ lòng tôn kính đối với lịch sử lâu đời của loạt phim, đồng thời đưa ra những góc nhìn mới mẻ về câu chuyện vượt thời gian về võ thuật và chủ nghĩa anh hùng của Fist of The North Star.

XEM THÊM: Jujutsu Kaisen: Niềm tin nào cho sự sống của Gojo Satoru?