Anime Goblin Slayer ss2 thông báo thay đổi studio và công bố lịch phát hành

Anime Goblin Slayer ss2 thông báo thay đổi studio và công bố lịch phát hành
Đánh giá post

Mới đây Anime Goblin Slayer ss2 đã có thông báo về việc thay đổi studio sản xuất cũng như chốt lịch phát hành cho phần mới.

Anime Goblin Slayer ss2 thông báo thay đổi studio và công bố lịch phát hành

Anime Goblin Slayer ss2 thông báo thay đổi studio và công bố lịch phát hành

Trong sự kiện GA Fes 2023 mới đây, Video quảng bá Anime “Goblin Slayer” Season 2 dựa trên Light Novel cùng tên của tác giả Kumo Kagyu và minh họa bởi Noboru Kannatsuki được công bố, đồng thời cũng xác nhận việc thay đổi từ Studio WHITE FOX sang LIDEN FILMS.

Anime Goblin Slayer Season 2 dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2023, chưa rõ thời điểm chính xác. Đây là một trong số Anime có cảnh mở đầu ấn tượng và gây ám ảnh nhất năm 2018 (theo trải nghiệm của nhiều người xem), thời điểm Season 1 ra mắt. Thương hiệu Goblin Slayer cũng có một Movie ra mắt năm 2020 với tên “Goblin Slayer: Goblin’s Crown”.

Goblin Slayer là loạt light novel thuộc thể loại kỳ ảo đen tối do Kagyu Kumo sáng tác và Kannatsuki Noboru minh họa. Được xuất bản bởi SB Creative dưới ấn hiệu GA Bunko. Bộ truyện có ba bản manga chuyển thể. Một mùa anime truyền hình chuyển thể bởi studio White Fox, phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2018. Một bộ anime điện ảnh với tựa đề Goblin Slayer: Goblin’s Crown được công chiếu vào tháng 2 năm 2020. Mùa hai với tên Goblin Slayer II sản xuất bởi Liden Films sẽ lên sóng vào năm 2023.

Anime Goblin Slayer ss2 thông báo thay đổi studio và công bố lịch phát hành

Anime Goblin Slayer ss2 sẽ được phát hành trong năm 2023

Trong bối cảnh kỳ ảo, nơi mà mạo hiểm giả từ khắp mọi nơi trên thế giới đổ về cùng một guild. Họ nhận những nhiệm vụ và hoàn thành chúng để kiếm tiền bạc và danh tiếng. Tuy nhiên, không phải mạo hiểm giả nào cũng gặp may mắn trong lúc thực hiện nhiệm vụ. Họ có thể bị thương tật, chấn thương tâm lý, thậm chí là mất mạng ngay từ nhiệm vụ đầu tiên vì quá thiếu kinh nghiệm. Một nữ tư tế trẻ tuổi trong chuyến phiêu lưu đầu tiên cùng tổ đội mới vào nghề đã gặp nguy hiểm lớn khi đối đầu với một nhóm goblin. Họ thực sự không thể thực hiện nhiệm vụ một cách trơn tru vì những con goblin mà họ đối mặt trong nhiệm vụ này hoàn toàn trái với những gì mà họ biết qua sách vở, nhà trường. Khi những người đồng đội của nữ tư tế bị xóa sổ hoặc không còn khả năng thực hiện nhiệm vụ, một người lạ mặt đã xuất hiện và cứu cô khỏi đám goblin. Người lạ mặt ấy thường được người đời gọi với cái tên là “Goblin Slayer” vì anh trở thành mạo hiểm giả với mục đích duy nhất là tận diệt goblin.

Goblin Slayer là một mạo hiểm giả bậc bạc, anh chỉ tập trung vào mỗi việc săn goblin đến mức Guild phải phân loại anh là Chuyên gia của riêng mảng này, vì số lượng goblin mà anh tiêu diệt cũng như khả năng nghiên cứu thói quen và đặc điểm sinh học của chúng. Không màng danh lợi hay vinh quang, Goblin Slayer chỉ quan tâm đến nhiệm vụ săn goblin và không muốn nhận bất cứ loại nhiệm vụ nào không liên quan đến goblin. Dù vậy, anh vẫn thỉnh thoảng nhận nhiệm vụ khác nếu anh thiếu tiền hoặc vì lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát.

>>> Xem Thêm: Marvel bị các fan réo tên vì drama ký hợp đồng như ‘ăn cướp’ đối với Don Cheadle

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

goblin slayer Goblin Slayer anime

Theo: Game4v

Facebook