Anime Isekai Meikyuu de Harem wo tiết lộ công chiếu 06/07, video ngắn và diễn viên

Anime Isekai Meikyuu de Harem wo tiết lộ công chiếu 06/07, video ngắn và diễn viên
Đánh giá post

Kadokawa đã tiết lộ vào 13/06/2022 rằng anime truyền hình Isekai Meikyū de Harem o (Harem in the Labyrinth of Another World) của Shachi Sogano sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 7. Bộ phim sẽ được phát sóng trên AT-X, Tokyo MX và BS11, và sẽ phát trực tuyến trên d Anime Store và các dịch vụ khác. Anime sẽ có phiên bản phát sóng trên TV hạn chế một số hình ảnh và âm thanh, phiên bản “harem” chỉ hạn chế một số hình ảnh và phiên bản “super harem” sẽ không bị chỉnh sửa.

Các nhân viên cũng đã tiết lộ một đoạn video ngắn mới cho anime. Video cho xem trước bài hát chủ đề mở đầu “Oath” của Shiori Mikami.

Anime Isekai Meikyuu de Harem wo tiết lộ công chiếu 06/07, video ngắn và diễn viên

Các nhân viên cũng tiết lộ rằng Kenta Miyake sẽ đóng vai Allen trong anime. Ngoài ra, Taku Yashiro và Miyake sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Shinshi no Torihiki 60-Man Naal”.

Câu chuyện mô tả:

Vật lộn với cuộc sống và xã hội, cậu học sinh trung học Michio Kaga lang thang trên Internet và truy cập vào một trang web kỳ quặc. Trang web, có một số câu hỏi và hệ thống dựa trên điểm, cho phép người ta tạo ra các kỹ năng và khả năng cho một nhân vật. Sau khi hoàn thành nhân vật của mình, Kaga được đưa đến một thế giới tưởng tượng giống như trò chơi và tái sinh thành một người đàn ông mạnh mẽ có thể yêu các cô gái cấp thần tượng. Vì vậy, bắt đầu câu chuyện gian lận và dàn hậu cung của một anh chàng được tái sinh!

Naoyuki Tatsuwa sẽ đạo diễn cho anime tại Passione. Kurasumi Sunayama phụ trách kịch bản của bộ truyện. Makoto Uno sẽ thiết kế các nhân vật. Tomoki Kikuya đang soạn nhạc.

Sogano đã ra mắt tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào năm 2011 và kết thúc vào tháng 11 năm 2019, với phần kết vào tháng 3 năm 2020. Shufunotomo Co., Ltd. đang xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản in với hình minh họa của Shikidouji. Issei Hyōju đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Shōnen Ace của Kadokawa vào tháng 4 năm 2017.

Theo SharingFunVN

Facebook